Yến Tatoo, Huy Cung vượt 770km đi cứu trợ miền Trung

23/10/2020, 17:35 GMT+07:00

Trong những ngày này, cả nước đều hướng về miền Trung - nơi đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão và rất cần sự giúp đỡ của mọi người. 

Rất nhiều sao Việt như: Thủy Tiên, Lê Thúy, Hoà Minzy, MC Phan Anh... đã chủ động kêu gọi quyên góp và trực tiếp đến tận nơi để cứu trợ.


Thủy Tiên đến từng nhà để trao nhu yếu phẩm và tiền hỗ trợ người dân vùng lũ.

>>> Xem thêm: Tuấn Hưng lên tiếng khi bị hiểu lầm phản đối Thủy Tiên vượt lũ cứu trợ

Yến Tatoo, Cao Thái Sơn có mặt tại Quảng trị trao quà cứu trợ người dân

Mới đây nhất, Yến Tatoo đã cùng đoàn nghệ sĩ như Cao Thái Sơn, Huy Cung, Anh Đức đến miền Trung cứu trợ. Vừa đặt chân đến địa điểm, dàn nghệ sĩ đã lập tức di chuyển ngay trong đêm đến huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị để trao tặng tiền mặt cũng như động viên tinh thần cho những người dân gặp khó khăn vì chịu tổn thất nặng nề từ cơn bão vừa qua.

 
Yến Tatoo và Anh Đức đi giúp đỡ người dân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yến Tatoo và Anh Đức đi giúp đỡ người dân.

 
Dàn nghệ sĩ đã lập tức di chuyển ngay trong đêm đến huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn nghệ sĩ đã lập tức di chuyển ngay trong đêm đến huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị.

>>>Đã xem: Quyên góp hơn 100 tỉ: Thủy Tiên xây nhà chống lũ cho bà con miền Trung​

Dự án “Về miền Trung, vì miền Trung” đã nhận được hơn 550 triệu đồng quyên góp

Sau nhiều ngày phát động, chiến dịch “Về miền Trung, vì miền Trung” của Cao Thái Sơn, Yến Tatoo đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng, tổng số tiền quyên góp tính đến nay đã đạt đến con số hơn 550 triệu đồng.

 
Dự án “Về miền Trung, vì miền Trung” đã nhận được hơn 550 triệu đồng quyên góp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dự án “Về miền Trung, vì miền Trung” đã nhận được hơn 550 triệu đồng quyên góp.

Thời điểm hiện tại số tiền còn lại dàn nghệ sĩ vẫn sẽ tiếp tục trao đến những hộ dân đang chịu phải tổn thất nặng nề do ảnh hưởng bão lũ của miền Trung.

>>> Xem thêm: Thủy Tiên mặc áo phao, nhịn đói, đội mưa đi cứu trợ bà con miền Trung

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

BIỆT ĐỘI CA NÔ 0 ĐỒNG SẴN SÀNG VƯỢT LŨ DỮ CỨU TRỢ BÀ CON

Thời điểm hiện tại, khi nhiều nơi miền Trung bị ảnh hưởng bởi cơn lũ thì những phương tiện như thuyền, ca nô trở thành phương tiện dễ di chuyển nhất.

Chính hiểu được điều đó, anh Trần Đăng Vinh đã thành lập đội ca nô 0 đồng để có thể giải quyết những khó khăn của người dân tại vùng lũ.

Anh Trần Đăng Vinh đã huy động thêm nhiều ca nô cho người dân từ Đà Nẵng đến Quảng Trị. Xem thêm tại đây!