Yến Nhi thừa nhận yêu Trịnh Thăng Bình

00:00 21/11/2012

'Én em' úp mở, cả hai có tình cảm với nhau nhưng còn quá sớm để khẳng định đó là tình yêu.

Thường xuyên tay trong tay đến dự các event, thậm chí bị bắt gặp tình tứ trên phố, nhưng Yến Nhi và Trịnh Thăng Bình chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ trên mức tình bạn của họ. Gần đây, khi em gái Yến Trang thực hiện single mới Như vậy thôi, Trịnh Thăng Bình đã toàn tâm, toàn ý hỗ trợ nữ ca sĩ khi đóng vai trò sáng tác, sản xuất, thậm chí nhập vai người yêu của "Én em" trong MV của ca khúc này.

Nói về việc kết hợp với "bạn trai tin đồn", Yến Nhi cho biết, single này là dự án hợp tác đầu tiên của cô với công ty giải trí mới thành lập của Trịnh Thăng Bình. "Chúng tôi gần gũi nhau khá lâu, tôi cũng thấy khả năng của Bình trong việc sáng tác khi các ca khúc của anh ấy luôn dành được tình cảm từ phần đông khán giả. Công ty của Bình cũng vừa thành lập nên tôi cũng muốn làm người 'mở hàng", cô giải thích.


	
	Liên tục tình tứ trong các bộ ảnh, clip ca nhạc và tại nhiều event nhưng chưa bao giờ, Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi thừa nhận họ là một cặp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên tục tình tứ trong các bộ ảnh, clip ca nhạc và tại nhiều event nhưng chưa bao giờ, Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi thừa nhận họ là một cặp.

Khi hỏi về nghi án tình yêu với Trịnh Thăng Bình, nữ ca sĩ úp mở: "Tôi khẳng định tình cảm của chúng tôi là có, nhưng để dùng từ 'yêu' vào giai đoạn này thì có lẽ hơi sớm, tôi chưa dám nói gì nhiều. Tôi không thích kiểu yêu đương chóng vánh rồi bỏ nhau ngay sau đó. Vì vậy, hãy để thời gian trả lời".

Yến Nhi tiết lộ thêm, cô quen biết Trịnh Thăng Bình từ những ngày đầu anh chập chững bước vào showbiz và gia nhập nhóm La Thăng: "Lúc đó, nhóm Mây Trắng và La Thăng rất thân thiết, chúng tôi thường đi ăn uống cùng nhau. Tôi cũng không nhớ rõ, từ lúc nào Bình đề nghị hai đứa đi cafe và đi ăn riêng với nhau, nhưng dần dần, chúng tôi trở thành bạn tâm giao. Tôi có người yêu, Bình cũng vậy. Hai đứa thường xuyên làm 'tiến sĩ tâm lý', chỗ dựa tinh thần cho nhau trong lúc đau khổ, thất tình. Rồi một ngày, tôi cảm động khi nghe Bình nói, anh ấy viết bài hát này vì tôi. Có lẽ, thời điểm đó, tôi hiểu, giữa chúng tôi có nhiều hơn một tình bạn...".

Trong mắt "Én em", Trịnh Thăng Bình là chàng trai lãng mạn, nhẹ nhàng và biết cách chiều chuộng phụ nữ. Anh không chỉ là ca sĩ hát hay, diễn viên giỏi và giờ còn là một nhạc sĩ với những bản tình ca tuyệt vời. "Hơn ai hết, tôi hiểu rõ vì sao nhiều cô gái lại say mê anh ấy như vậy", nữ ca sĩ thừa nhận. Cô hạnh phúc khi Trịnh Thăng Bình luôn ở bên cô trong cuộc sống và công việc.


	
	Trước khi trở thành tình nhân, cả hai là bạn tâm giao trong nhiều năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi trở thành tình nhân, cả hai là bạn tâm giao trong nhiều năm qua.

Trước thắc mắc vì sao chưa bao giờ lên tiếng về tình yêu, Yến Nhi cười nói: "Tôi sẽ không nói những điều chưa chắc chắn, bởi nó sẽ dẫn đến những hiểu lầm và đáng tiếc cho chính bản thân tôi và khán giả".

Nổi tiếng là chàng trai đào hoa, Trịnh Thăng Bình từng có không ít ồn ào với nhiều cô gái trẻ trung và xinh đẹp. Thế nhưng, "Én em" luôn tin tưởng vào bạn trai. "Chúng tôi bắt đầu từ tình bạn. Bình từng yêu ai, quen ai, tôi biết cả. Nếu họ thật sự phù hợp với nhau thì đã không đến phiên tôi như lúc này. Ai cũng có quá khứ, quan trọng là hãy nhìn vào thực tại và tương lai. Tôi không dám nói gì nhiều, nhưng hai người đã quyết định tìm hiểu nhau thì nên tin tưởng nhau. Dự án hợp tác lần này sẽ là một dấu mốc đánh dấu cho mối quan hệ của chúng tôi. Hy vọng nó sẽ là một bước khởi đầu tốt, kỷ niệm đẹp cho cả tình cảm và công việc".

Từ khi có bạn trai đồng hành trong công việc, Yến Nhi có thêm động lực để phát triển sự nghiệp solo sau thời gian dài tập trung vào kinh doanh.