Yến Nhi: "Khi Trịnh Thăng Bình chưa nổi tiếng thì người ta đã biết tới chị em tôi"

22/07/2019, 19:40 GMT+07:00

Mới đây, sau khi chị gái Yến Trang lên tiếng giải thích về bài viết mà mọi người hiểu lầm là "đá xoáy" Trịnh Thăng Bình cùng người yêu tin đồn Liz Kim Cương, em gái Yến Nhi cũng có những chia sẻ về câu chuyện "hám fame" mà CĐM đang chỉ trích.

Yến Nhi:

Yến Nhi:

>>>Xem thêm: Yến Trang giải thích về nghi án "đá xoáy" việc Trịnh Thăng Bình hợp tác cùng Liz Kim Cương

Yến Nhi:

Cách đây không lâu Yến Trang vừa đăng tải một bài viết giải thích những hiểu lầm, sau khi nữ ca sĩ "cơn bão" chỉ trích từ CĐM khi gợi lên những việc xưa cũ, có ý định "đá xoáy" Trịnh Thăng Bình. Trước đó Yến Trang viết: "Cho anh xin thêm một phút rồi em sẽ để anh ra đi. Ok! Đi đi anh". Dòng trạng thái của Yến Trang đã vô tình gợi nhắc đến mối quan hệ cũ giữa giọng ca Tâm sự tuổi 30 và Yến Nhi khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Yến Nhi:

Bị chỉ trích kiếm fame từ CĐM Yến Trang bức xúc lên tiếng: "Ủa chuyện gì đã xảy ra vậy? Hèn chi có mấy bé xì tin chưa đủ tuổi trưởng thành vô fb mình buông lời “nhã nhặn” nói mình muốn kiếm fame. Thì ra là đây không có “lòng” nhưng chắc người khác bị “nhạy cảm”. Ai biết mình thì chắc rõ mình vốn thẳng tính không cần phải “xoáy” gì ai hết. Nhưng được cái status trên Facebook mình hay tạo “content” vui vẻ cho bạn bè và khán giả của mình “happy” và gần gũi hơn thôi mà nỡ lòng nào nói mình kiếm fame.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trịnh Thăng Bình hợp tác cùng Liz Kim Cương, Yến Trang vội đá xoáy nhắc lại mối tình với em gái

Mình già rồi kiếm fame mà quần áo shop mình đạt được doanh thu tiền tỉ 1 ngày thì mình sẵn sàng kiếm fame nha. Chứ tuổi nghề nghệ sĩ từng này rồi mà còn nói kiếm fame thì chắc mọi người nghĩ mình mới 18 tuổi và chân ướt chân ráo mới vào nghề thật ý. Hãy bớt “nhạy” và “cảm” theo suy nghĩ cảm quan các bạn nhé. Mạng xã hội bây giờ là để ”vui” chứ ko phải để “băm” nhau đâu". 

Yến Nhi:

Chưa dừng lại ở đó, dưới bài viết của chị gái "người trong cuộc" Yến Nhi cũng mạnh dạn khẳng định: "Khi ca sĩ B chưa nổi tiếng thì người ta đã biết tới cái tên Yến Trang Yến Nhi, khi ca sĩ B bắt đầu có tiếng thì Yến Trang Yến Nhi vẫn được nhiều người biết tới.

Yến Nhi:

Và bây giờ khi ca sĩ B thật sự có chỗ đứng trên showbiz thì người ta vẫn bít Yến Trang Yến Nhi là ai mà, kiếm fame gì ở đây. Nghệ sĩ với nhau cả thôi cùng nhau đóng góp âm nhạc cho thị trường chứ hơi đâu ai rảnh đi kiếm fame của ai làm gì, bạn nổi tui vui cho bạn nhưng tui cũng đâu có mất chỗ đứng tới nỗi như bạn nghĩ? Thay lời muốn nói Ruby".

>>>Có thể bạn muốn biết: Bị Yến Trang đăng đàn "đá xoáy", Trịnh Thăng Bình lại đáp trả cực văn minh khiến fan nể phục​

 Trịnh Thăng Bình chia sẻ về mối quan hệ với Liz Kim Cương

Yến Nhi:

Xem thêm TẠI ĐÂY:

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!