Lo sợ trước tuyển Việt Nam, Yemen quyết "bơm tiền khủng" cho cầu thủ nào sút tung lưới Văn Lâm

16/01/2019, 22:00 GMT+07:00

Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể Thao Yemen đã treo thưởng nóng nếu đội nhà có thể đánh bại được tuyển Việt Nam và vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019.

Đây là lần đầu tiên Yemen tham dự ASIAN Cup, cũng không quá bất ngờ khi đội tuyển này “lép vế” và nhận về 2 trận thua đậm trước Iran và Iraq. Tuy nhiên, để có thể đi vào vòng trong, thầy trò HLV Jan Kocian phải vượt qua đội tuyển Việt Nam.

Yemen thoát hiểm nếu trở thành một trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất. Và để làm được điều này, đội tuyển đến từ Tây Á vượt qua được đội tuyển Việt Nam và hy vọng vào những diễn biến thuận lợi đến từ các bảng đấu khác.


Đội tuyển Yemen
Đội tuyển Yemen

Trước trận quyết chiến này, Bộ Thanh niên và Thể thao Yemen đã quyết định treo thưởng “khủng” cho cả đội làm thủng lưới thủ thành Văn Lâm. Theo đó, với mỗi bàn thắng ghi được, toàn đội sẽ nhận được số tiền thưởng khoảng 93 triệu VND và sẽ còn được thưởng thêm nếu vượt qua vòng bảng. Thông tin này được Bộ trưởng Nayef al-Bakri xác nhận với truyền thông vào sáng ngày 16/01.


Để có được số tiền thưởng đáng mơ ước này, Yemen phải vượt qua đội tuyển Việt Nam
Để có được số tiền thưởng đáng mơ ước này, Yemen phải vượt qua đội tuyển Việt Nam

Nếu đặt cạnh những nền bóng đá khác, mức thưởng vừa được Bộ Thanh niên và Thể thao Yemen công bố chẳng thấm vào đâu. Tuy vậy, Yemen là một đất nước vô cùng khó khăn nên số tiền thưởng với họ là quá lớn và rất đáng để cố gắng.

Lo sợ trước tuyển Việt Nam, Yemen quyết

Vào lúc 23h00 tối nay, ngày 16/01 Yemen sẽ phải đối đầu với đội tuyển Việt Nam tại sân Hazza bin Yayed. Nếu không ai giành được 3 điểm trong trận quyết đấu lần này, cả hai đội sẽ về nước sau Ấn Độ và Syria.

Hãy cùng YAN theo chân các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam để cổ vũ và ủng hộ tinh thần cho các chàng trai áo đỏ.