Yaya Trương Nhi lên tiếng xin lỗi dư luận, bỏ kiện vì nể mẹ "tình cũ"

08:30 03/06/2020

Những ngày qua, câu chuyện giữa Ngân 98 - Yaya Trương Nhi xuất hiện trên khắp các diễn đàn và nhận được sự chú ý của dư luận.

Mọi thứ xuất phát từ việc nữ diễn viên yêu cầu mọi người đừng gắn tên cô với người yêu cũ. Sau đó, Ngân 98 lại tiết lộ hàng loạt thông tin về mối tình 6 năm của Lương Bằng Quang từ ngoại tình đến không được hỏi cưới.

 
Cả hai từng có đến 6 năm hẹn hò mặn nồng trước khi anh yêu Ngân 98. (Ảnh Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng có đến 6 năm hẹn hò mặn nồng trước khi anh yêu Ngân 98. (Ảnh Internet)

>>>Xem thêm: Yaya Trương Nhi lên tiếng khi bị gắn tên với Lương Bằng Quang

Yaya Trương Nhi lên tiếng xin lỗi

Sau vài ngày diễn ra sự tranh cãi, đáp trả liên tục thông qua những dòng trạng thái trên mạng xã hội thì mới đây nhất Yaya Trương Nhi đã chia sẻ cụ thể đoạn tin nhắn giữa cô và mẹ Lương Bằng Quang để nói rõ vấn đề phải chăng phụ huynh đã kể với Ngân 98 chuyện nữ diễn viên ngoại tình trong lúc hẹn hò nhạc sĩ.

Theo đó, mẹ Lương Bằng Quang khẳng định rằng: "Má luôn xem bé Nhi là con gái, tại bé Ngân nhỏ quá, không suy nghĩ đến nơi. Má mới ra nhà nhắc nhở bé Ngân rồi". Đồng thời, phụ huynh xác nhận mình không nói những điều như Ngân 98 kể trên mạng xã hội về chuyện đi ngủ với nhiều người đàn ông. Mẹ anh cho hay: "Có lẽ bé Ngân còn nhỏ, nông nổi, ham ăn ham nói".

 
Phụ huynh Lương Bằng Quang khẳng định mình có ăn học và không nói những điều như lời Ngân 98 kể. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh Lương Bằng Quang khẳng định mình có ăn học và không nói những điều như lời Ngân 98 kể. (Ảnh: FBNV)

Sau khi làm sáng tỏ sự việc, Yaya Trương Nhi cũng lên tiếng xin lỗi khán giả và mong kết thúc sự việc. Cô tâm sự: "Yaya thành thật xin lỗi vì 2 ngày qua mình không kiềm được cảm xúc, Yaya đang cảm thấy rất tủi thân và cũng muốn dừng câu chuyện này lại, bằng cách này thì mới để mọi chuyện không còn bôi nhọ nữa.

Nếu theo pháp luật thì Yaya có thể kiện vì bôi nhọ thanh danh của người khác, nhưng mẹ anh Quang đã nói vậy, Yaya xin phép khán giả yêu thương hãy để câu chuyện này ngưng tại đây, Yaya lấy lại danh dự xong vậy là đủ. Cảm ơn tất cả mọi người".

 
Cô mong mọi chuyện dừng lại sau tin nhắn rõ ràng với mẹ của nam nhạc sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mong mọi chuyện dừng lại sau tin nhắn rõ ràng với mẹ của nam nhạc sĩ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ qua: Ngân 98 nhắn Yaya Trương Nhi: "Gặp anh Quang có mà nhục mặt chị"

Ngân 98 liên tục "bóc phốt" người yêu cũ của Lương Bằng Quang

Về phía người đẹp Bình Định, cô thường xuyên có những dòng trạng thái mang tính "đá đểu" về bạn gái cũ của chủ nhân hit Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm. Cụ thể, cô không nhắc đến đích anh là mỹ nhân nào nhưng cho hay Lương Bằng Quang yêu đến 6 năm nhưng không hỏi cưới và khi chỉ gặp người sau 2 tháng đã nên duyên như vợ chồng.

"Yêu 6 năm không được hỏi cưới nhưng có khi gặp 2 tháng đã nên duyên như vợ chồng. Nhân duyên chính là như vậy, nên đã là người cũ cho dù không muốn người mình từng yêu hạnh phúc thì cũng đừng nên làm phiền hạnh phúc mới, cuộc sống mới của người ta quá nhiều. Cũ mãi mãi là cũ. Càng làm phiền càng bị coi thường", Ngân 98 cho hay.

 
Bạn gái anh thường xuyên ồn ào trên mạng xã hội trong hai năm gần đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái anh thường xuyên ồn ào trên mạng xã hội trong hai năm gần đây. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi ngoại tình trong lúc yêu Lương Bằng Quang

Khi hai cô gái từng mặn nồng với mình tranh cãi, có cả phụ huynh vào cuộc thì phía nam nhạc sĩ vẫn giữ im lặng. Liệu rằng trong thời gian tới Lương Bằng Quang có đứng ra nói rõ sự việc?

Lương Bằng Quang - Ngân 98 gặp sự cố

Giữa lúc tranh cãi ồn ào trên mạng xã hội thì khán giả xôn xao hơn khi thấy cặp đôi gặp sự cố, té ngã giữa đường và có thông tin cho rằng cả hai bị hành hung trong lúc đang di chuyển. Hiện tại, sức khoẻ của họ đã ổn định và có nhờ cậy đến cơ quan chức năng vào cuộc để nhanh chóng tìm ra kẻ xấu.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 đều nhiệt tình kêu gọi những ai đi đường trong thời gian ấy nếu có hình ảnh, clip thì cung cấp riêng cho họ. Có lẽ ồn ào này sẽ chưa dừng lại và tiếp tục công khai trên mạng xã hội trong thời gian tới.