Yaya Trương Nhi phủ nhận kiếm fame Binz: "Mọi người nghĩ tiêu cực quá"

23/02/2021, 18:30 GMT+07:00

Thời gian qua, thị trường âm nhạc Việt có phần biến động khi có những cái tên mới mẻ quyết định lấn sân ca hát. Gần đây nhất là Yaya Trương Nhi với MV Cuộc gọi lúc 0h vừa được trình làng vào tối qua. Ngay lúc này đây, nhiều làn sóng tranh cãi diễn ra và tiếp tục là những bình luận ngỡ ngàng, chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

  
Thêm một mỹ nhân tiếp tục debut với vai trò ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Thêm một mỹ nhân tiếp tục debut với vai trò ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Yaya Trương Nhi gây sốc khi tuyên bố là Binz phiên bản nữ

Yaya Trương Nhi: Mình cảm âm tốt hơn Chi Pu, Phí Phương Anh

Rất nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao nữ diễn viên lại chọn con đường này, chưa kể các cô gái không xuất thân từ ca hát debut cầm mic đều phải trải qua thời gian cực áp lực, mệt mỏi và xuất hiện khắp các diễn đàn.

Tại sao Yaya Trương Nhi lại chọn ca hát là lĩnh vực mình theo đuổi trong thời gian tới?

Vì hát là ước mơ cuối cùng tôi muốn làm trên con đường nghệ thuật của mình, chỉ đơn giản là tôi mê hát và muốn dừng lại với nó. Hiện tại, khi sản phẩm ra mắt thì sẽ có nhiều ý kiến khác nhau nhưng tôi quan niệm rằng chê hay khen đều là sự góp ý và được thương mới được góp ý. Điều nào hay mình học hỏi thêm chứ có mất gì đâu, dù sao thì chê hay khen tôi cũng chẳng ngại.

 
Từng làm người mẫu, diễn viên, cô tiếp tục lấn sân ca hát. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng làm người mẫu, diễn viên, cô tiếp tục lấn sân ca hát. (Ảnh: FBNV)

Yaya Trương Nhi có hình dung được áp lực mà mình phải trải qua khi hàng loạt cái tên như Chi Pu, Phí Phương Anh,... đến nay vẫn bị "ném đá" vì khả năng ca hát?

Tôi nghĩ mình có khả năng cảm âm tốt hơn 2 nghệ sỹ đang nói trên, tôi tin mình sẽ chinh phục được khán giả.  Tôi không sợ đi đường dài đâu. 

 
Nhân vật mới trong làng nhạc Việt tự tin mình cảm âm tốt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vật mới trong làng nhạc Việt tự tin mình cảm âm tốt. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Yaya Trương Nhi mua nhà mới sau scandal bị bôi nhọ danh dự

Yaya Trương Nhi phủ nhận "kiếm fame" Binz

Bên cạnh đó, mỹ nhân cũng khẳng định rằng mình sẽ trở thành Binz phiên bản nữ, sẽ đi theo hình ảnh sexy, gợi cảm, "cô gái hư" trong âm nhạc. Việc nhắc đến tên rapper cũng khiến cộng đồng mạng bàn luận khá nhiều. 

Nhiều ý kiến cho rằng Yaya Trương Nhi đang "kiếm fame" từ Binz?

Tôi đâu "kiếm fame" đâu nhỉ. Tôi mê anh Binz với hình tượng bad boy, thì bây giờ mình muốn mình cũng trở thành bad girl như thần tượng thì có gì sai đâu nhỉ, chỉ là mọi người nghĩ tiêu cực về câu nói của mình quá thôi. Còn tôi vẫn muốn xây dựng hình ảnh bad girl mà. Hát là phải có chất riêng đúng không nào?

 
Người đẹp gốc Đắk Lắk xem chủ nhân hit Bigcityboi là thần tượng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp gốc Đắk Lắk xem chủ nhân hit Bigcityboi là thần tượng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Yaya Trương Nhi: "Tôi có tên có tuổi đâu cần dính tới mấy người đó"​

Thời gian luyện tập ca hát của chị như thế nào?

Hầu như tôi luyện tập hát mỗi ngày. Tập cho 1 bài hát đến lúc thu âm là 3 tuần, có khi ra được sản phẩm tới vài tháng cũng có. Tạm thời tôi sẽ không khẳng định mình có máu âm nhạc đâu mà sẽ cố gắng hết sức. Thời gian sẽ thay Yaya Trương Nhi trả lời điều đó.

Cảm ơn Yaya Trương Nhi vì lời chia sẻ!

YAYA TRƯƠNG NHI GIỮ CÂN TỐT SAU MÙA TẾT

Để có được hình ảnh nuột nà, gợi cảm thì các mỹ nhân Việt rất quan trọng chế độ ăn uống và mùa Tết vừa qua là một trong những rào cản lo ngại lớn đối với họ. Trong khi đó, Yaya Trương Nhi vẫn cố gắng kiểm soát để lần xuất hiện, debut sau Tết này được đẹp trong mắt mọi người.

Chia sẻ với YAN, cô cho biết: "Cách giảm cân của Nhi đó là dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày và còn kiêng ăn tinh bột, ăn bữa tối ít lại và ăn trước 8h tối. Body hiện tại vẫn tự tin là gầy".

Xem thêm tại đây!