Yaya Trương Nhi muốn gặp mặt nói chuyện trực tiếp với Lương Bằng Quang

31/05/2020, 09:30 GMT+07:00

Trước khi trở thành "ông hoàng thị phi" cùng bạn gái Ngân 98, Lương Bằng Quang từng có chuyện tình đẹp với nữ diễn viên Yaya Trương Nhi. Tuy nhiên, cả hai đã "đường ai nấy đi" cách đây gần 5 năm.

Vừa qua, Yaya Trương Nhi đột ngột lên tiếng muốn từ bỏ danh xưng "bạn gái cũ Lương Bằng Quang", sau đó, loạt tranh cãi nảy lửa liên tiếp nổ ra giữa cô và Ngân 98 khiến cộng đồng mạng một phen sôi sục. Sau khi bị Ngân 98 tố từng ngoại tình, Yaya Trương Nhi liền đăng đàn đòi gặp Lương Bằng Quang nói chuyện quá khứ.

 
Lương Bằng Quang từng có chuyện tình đẹp với Yaya Trương Nhi trước khi yêu Ngân 98. (Ảnh: FBNV)
Lương Bằng Quang từng có chuyện tình đẹp với Yaya Trương Nhi trước khi yêu Ngân 98. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Yaya Trương Nhi bức xúc khi bị gắn mác người yêu cũ Lương Bằng Quang

Yaya Trương Nhi muốn gặp trực tiếp Lương Bằng Quang nói chuyện

Loạt drama xung quanh Lương Bằng Quang - Yaya Trương Nhi - Ngân 98 tiếp tục làm "dậy sóng" cộng đồng mạng khi Ngân 98 lên tiếng tố Yaya Trương Nhi từng ngoại tình với nhiều người trong lúc yêu Lương Bằng Quang, còn "năn nỉ quay lại" khi cả 2 chia tay. Mỹ nhân có vòng eo 49 còn chia sẻ "quyết một lần kể hết chuyện quá khứ".

 
Ngân 98 kể chuyện Yaya Trương Nhi từng ngoại tình trong lúc yêu Lương Bằng Quang. (Ảnh: FBNV)
Ngân 98 kể chuyện Yaya Trương Nhi từng ngoại tình trong lúc yêu Lương Bằng Quang. (Ảnh: FBNV)

Trước phát ngôn này, Yaya Trương Nhi phản pháo gay gắt, đòi gặp mặt trực tiếp Lương Bằng Quang để nói chuyện quá khứ, cho rằng Ngân 98 "không có cửa" để nói chuyện với cô, nguyên văn như sau: "Kêu Lương Bằng Quang ra nói chuyện mặt đối mặt quá khứ với chị nè, chứ tuổi nào cho em có cửa nói chuyện quá khứ với chị vậy em".

 
Yaya Trương Nhi liền phản pháo gay gắt. (Ảnh: FBNV)
Yaya Trương Nhi liền phản pháo gay gắt. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Ngân 98 tức giận khi "tình cũ" Lương Bằng Quang nhắc đến tên

Liên hoàn drama của Lương Bằng Quang - Yaya Trương Nhi - Ngân 98

Sau 5 năm chia tay Lương Bằng Quang, vừa qua, Yaya Trương Nhi đột ngột đăng đàn mong mọi người đừng gọi mình bằng danh xưng "bạn gái cũ Lương Bằng Quang" nữa vì hình ảnh bạn trai cũ hiện tại cũng không còn tốt đẹp. Nữ diễn viên còn cho biết mình ngày xưa yêu Lương Bằng Quang bằng sự ngây ngô nhưng đáp lại chỉ là sự lừa dối.

 
Bài đăng dài của nữ diễn viên họ Trương. (Ảnh: FBNV)
Bài đăng dài của nữ diễn viên họ Trương. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thẳng thắn chia sẻ không muốn bị nhắc tới hay so sánh với Ngân 98 - bạn gái hiện tại của Lương Bằng Quang, cho rằng đây chỉ là "cô bé không ai biết tới, không xứng tầm với tôi". Đáp lời bài đăng của Yaya Trương Nhi, Ngân 98 cũng đăng đàn gay gắt, còn gọi Yaya Trương Nhi là "diễn viên không có tài năng".

 
Ngân 98 đáp trả gay gắt trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Ngân 98 đáp trả gay gắt trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

 
Loạt drama giữa 2 người đẹp vẫn chưa dừng lại. (Ảnh: FBNV)
Loạt drama giữa 2 người đẹp vẫn chưa dừng lại. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Yaya Trương Nhi khẳng định Ngân 98 không cùng đẳng cấp với mình

Sau khi drama nổ ra giữa 2 người phụ nữ đã và đang có mặt trong cuộc đời mình, hiện tại Lương Bằng Quang vẫn chưa có phát ngôn chính thức. Tuy nhiên, có nhiều khán giả tỏ ra bênh vực và tin tưởng Yaya Trương Nhi, mong cô nàng ổn định tinh thần trước sự việc.

Ảnh: Tổng hợp

Ngân 98 từng "nổi đoá" khi thấy Lương Bằng Quang thân thiết bên Yaya Trương Nhi

Cuối năm 2019, khi Ngân 98 và Lương Bằng Quang vướng lùm xùm chia tay, nam nhạc sĩ bất ngờ đăng ảnh thân thiết bên Yaya Trương Nhi kèm dòng trạng thái: "Chúng ta đẹp nhất khi không thuộc về ai". Đây cũng là lần đầu tiên cả hai hội ngộ và thể hiện tình cảm tốt đẹp sau chia tay.

Nhìn thấy hình ảnh này, Ngân 98 liền "nổi đoá", còn đăng thẳng ảnh của Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi kèm trạng thái "cà khịa" gay gắt: "Ối, quay lại với con người ta nhớ cưới anh nha. Cuối cùng ở đâu thì cũng về đúng nơi của nó. Chúc anh chị hạnh phúc mãi mãi như vậy nhé. Đẹp đôi"

Tuy nhiên, sau đó Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng "gương vỡ lại lành". Tuy nhiên, chuyện này cho thấy rằng mâu thuẫn giữa cô và Yaya Trương Nhi vốn đã ngầm diễn ra từ lâu.