Yaya Trương Nhi: "Lương Bằng Quang xin chụp ảnh chung để PR tên tuổi"

16/07/2020, 16:50 GMT+07:00

Thời gian gần đây, scandal giữa Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang - Ngân 98 đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí, truyền thông.

Mọi chuyện xuất phát từ việc nữ diễn viên không muốn nhắc tên chung với người cũ và kèm theo là loạt ồn ào, "tố" nhau liên quan đến cả phụ huynh, đến mức kiện tụng, nhờ luật sư vào cuộc.

 
Yaya Trương Nhi khẳng định không có chuyện quay lại với nam nhạc sĩ trước những bức ảnh chụp chung trong thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yaya Trương Nhi khẳng định không có chuyện quay lại với nam nhạc sĩ trước những bức ảnh chụp chung trong thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Yaya Trương Nhi lên tiếng khi bị gắn tên với Lương Bằng Quang

Nữ diễn viên hối hận sau chia tay

Mới đây, trong chương trình Một tiếng kể hết thì Yaya Trương Nhi đã có cuộc trò chuyện khá thẳng thắn về nhiều vấn đề, từ công việc nghệ thuật, người yêu cũ, nỗi đau khi mất mẹ và có cả việc kiện tụng đang gây chú ý.

Trong số đó, cô tiết lộ rằng mình hối hận sau 6 năm "đường ai nấy đi" với nam nhạc sĩ và mọi việc ồn ào, kéo dài cho đến ngày hôm nay cũng phần lỗi của đối phương. Cụ thể, Yaya Trương Nhi cho hay: "Lúc chia tay tôi không hối hận nhưng giờ lại hối hận. Tại sao phải dính vào mớ bòng bong này, nó cứ đeo mình. Câu chuyện đeo đẳng hay không vẫn do người yêu cũ, do người đàn ông đó. Họ cứ dùng nhãn mác của mình, chụp hình với mình họ tự đi câu chuyện của họ. Khi nhắc đến tại sao người ta im lặng, vì không dám lên tiếng, sợ lòi ra cái chốt của mình".

 
Cô tiết lộ lý do người yêu cũ im lặng trước scandal. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tiết lộ lý do người yêu cũ im lặng trước scandal. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, người hâm mộ khá bất ngờ vì trong 6 năm Lương Bằng Quang cũng nhiều lần tìm cách liên lạc với cô dù đã bị chặn hết mọi phương tiện. "Anh ấy vẫn nhắn tin bình thường dù tôi đã cố tình block hết mọi phương tiện để anh ấy có thể liên lạc. Nhưng anh ấy vẫn gặp được tôi qua đường bạn bè. Rồi 1 lần kia, chúng tôi gặp nhau ở 1 sự kiện, anh ấy có xin được chụp với tôi 1 bức ảnh tự sướng". 

Nữ diễn viên cứ nghĩ bạn trai cũ chỉ muốn có khung ảnh kỉ niệm nhưng nào ngờ anh lại chủ động đăng tải ảnh lên mạng xã hội, đi bài PR làm cho công chúng hiểu lầm cả hai đang quay lại hẹn hò.

 
"Chân dài" mong mọi việc sớm kết thúc vì mối tình này đã tan vỡ từ 6 năm trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chân dài" mong mọi việc sớm kết thúc vì mối tình này đã tan vỡ từ 6 năm trước. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Yaya Trương Nhi khởi kiện Ngân 98, anti-fan vì bị bôi nhọ danh dự

Yaya Trương Nhi khẳng định bạn gái Lương Bằng Quang không xứng tầm

Ở cuộc nói chuyện này thì cô không muốn nhắc cụ thể đến tên bạn gái hiện tại của nam nhạc sĩ. Tuy nhiên, Yaya Trương Nhi đã có những nhận xét rất thẳng thắn đến đối phương. Việc kiện tụng mất khá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng người đẹp gốc Đắk Lắk vẫn muốn đi đến cùng để câu chuyện kết thúc một lần, không xảy ra tình trạng lâu lâu lại nhắc đến tên nhau trên truyền thông.

 
Nam nhạc sĩ khoe ảnh cưới bên Ngân 98. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ khoe ảnh cưới bên Ngân 98. (Ảnh: FBNV)

"Chân dài" khẳng định không muốn hình ảnh bản thân đứng cạnh hay so sánh với người kia: "Nếu có so sánh thì với người tốt hơn, đẹp hơn, cao cấp hơn, địa vị nằm trên để mình đứng cùng hay dựa hơi họ chứ không thể ngang bằng với người không biết là ai, họ cũng chẳng xứng tầm với mình. Bạn đó không có gì để so sánh hay đứng ngang với tôi".

>>> Đừng bỏ lỡ: Động thái mới của Yaya Trương Nhi sau khi tuyên bố khởi kiện Ngân 98

Yaya Trương Nhi không muốn nổi tiếng bằng scandal, cô có sản phẩm riêng và mong khán giả công nhận ở con đường nghệ thuật thay vì những ồn ào với người cũ.

Yaya Trương Nhi tiết lộ bạn bè, gia đình ngăn cản quay lại với Lương Bằng Quang

Cô yêu anh từ khi mới bước vào Sài Gòn, ở độ tuổi còn khá trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Đến khi tan vỡ thì Yaya Trương Nhi khoảng 26 tuổi. Nữ diễn viên khẳng định sẽ không có chuyện quay lại với đối phương dù biết anh hay có những bài viết, hình ảnh làm công chúng hiểu lầm. Mỗi lúc như thế "chân dài" im lặng để không có thêm sự tương tác, tránh kéo dài sự việc.

Yaya Trương Nhi cho hay bạn bè và gia đình ngăn cản hoàn toàn ý định sẽ cho nam nhạc sĩ cơ hội, cả hai quay lại. Cuộc sống của người đẹp đang yên ổn nên không muốn vướng thêm ồn ào và cô dành tâm trí, tình cảm để tìm hiểu những lựa chọn mới.