Yaya Trương Nhi khẳng định Ngân 98 không cùng đẳng cấp với mình

30/05/2020, 20:00 GMT+07:00

Sau dòng trạng thái của Ngân 98, Yaya Trương Nhi chia sẻ không muốn nhắc đến bạn gái Lương Bằng Quang thêm một lần nào nữa.

Vừa qua, Yaya Trương Nhi đăng tải dòng trạng thái trên Facebook khẳng định không muốn dính líu đến Lương Bằng Quang trong tất cả các bài viết nào. Ngay lập tức, Ngân 98 - bạn gái hiện tại của Lương Bằng Quang đã lên tiếng "đá xéo" Yaya Trương Nhi.

Liên hệ với Yaya Trương Nhi, YAN được nữ diễn viên chia sẻ thẳng thắn về Lương Bằng Quang và Ngân 98. Cô khẳng định đây là lần cuối cùng cô nhắc đến 2 nhân vật này.

 
Yaya Trương Nhi vừa có những chia sẻ thẳng thắn về Lương Bằng Quang và Ngân 98. Ảnh: FBNV
Yaya Trương Nhi vừa có những chia sẻ thẳng thắn về Lương Bằng Quang và Ngân 98. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Ngân 98 "đá xéo" khi thấy Lương Bằng Quang thân thiết bên tình cũ: "Tính cà khịa mà hay nói đạo lý"

Ngân 98 không xứng tầm với Yaya Trương Nhi

Cộng đồng mạng hiện đang xôn xao với dòng trạng thái Ngân 98 "đá xéo" Yaya Trương Nhi. Trong khi đó, nữ diễn viên tỏ ra rất bình thản, kiên quyết khẳng định không muốn liên quan đến Lương Bằng Quang và bạn gái của anh: "Nhi không muốn dính dáng gì đến cô bé đó, không muốn liên quan đến Lương Bằng Quang. Còn bé đó tự động lấy bài của Nhi share, tự động nhắc đến Nhi thì là chuyện của bé đó".

 
Yaya Trương Nhi không quan tâm đến lời đáp trả của Ngân 98. Ảnh: FBNV
Yaya Trương Nhi không quan tâm đến lời đáp trả của Ngân 98. Ảnh: FBNV

Nói về lý do không muốn tên của mình đứng cùng Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi chia sẻ cô không muốn những scandal của Lương Bằng Quang và Ngân 98 hiện tại làm ảnh hưởng đến mình. Hơn hết, nữ ca sĩ cho rằng tên tuổi của cô lúc này có thể làm được nhiều điều, không muốn liên quan gì đến tình cũ và người yêu hiện tại của anh.

Yaya Trương Nhi tâm sự: "Nhi không muốn tên của mình được nhắc với họ hay người bạn gái mới của họ thêm một lần nào nữa vì cái tên của họ không thể nào đứng chung với Nhi được. Sao Nhi phải suốt ngày đứng cùng với họ trong khi "name" của Nhi làm được rất nhiều điều.

Cuộc sống của Nhi gặp nhiều phiền toái từ những cái scandal của họ. Sau này cuộc sống của riêng Nhi, những người muốn tìm hiểu Nhi, họ coi những tin đó rồi đánh giá mình, tại sao ngày trước mình lại quen Lương Bằng Quang. Rõ ràng họ nghĩ chắc cô này cũng na ná như vậy".

 
Mỹ nhân Vbiz không muốn đứng chung với cái tên Lương Bằng Quang. Ảnh: FBNV
Mỹ nhân Vbiz không muốn đứng chung với cái tên Lương Bằng Quang. Ảnh: FBNV

Khi đề cập đến Ngân 98, Yaya Trương Nhi cũng chia sẻ một câu chuyện cũ khiến cô cảm thấy bức xúc chính vì vậy cô càng không muốn bạn gái hiện tại của Lương Bằng Quang dùng phát ngôn của mình để PR cho bản thân. Yaya Trương Nhi cho biết: "Trước đây có một báo đã từng lấy hình ảnh của Nhi để so sánh với body của bạn gái Lương Bằng Quang, Nhi đã gọi lên yêu cầu gỡ bài. Nhi biết là bên đó yêu cầu đi bài chứ không thể nào báo tự đi đẩy bài về một cô bé không biết đó là ai.

Yaya Trương Nhi cũng không muốn hình ảnh của bản thân dính đến người không xứng tầm với mình. Nếu bạn đó nhắc đến Nhi thêm lần nữa nghĩa là bạn đó dựa hơi và dựa tiếng của Nhi. Còn Nhi đây là lần cuối cùng Nhi nhắc đến họ".

 
Yaya Trương Nhi cũng thẳng thắn cho biết Ngân 98 là cô bé không ai biết đến, không xứng tầm với tên tuổi của cô. Ảnh: FBNV
Yaya Trương Nhi cũng thẳng thắn cho biết Ngân 98 là cô bé không ai biết đến, không xứng tầm với tên tuổi của cô. Ảnh: FBNV

>>>Xem ngay: Lương Bằng Quang khoe ảnh cùng Yaya Trương Nhi sau 4 năm tan vỡ

Ngân 98 "đá xéo" Yaya Trương Nhi

Sau khi Yaya Trương Nhi chia sẻ về việc tên tuổi thường bị gắn liền với Lương Bằng Quang, Ngân 98 đã lập tức lên tiếng đáp trả. Cô viết trên trang cá nhân: "Tự nhiên đang yên đang lành lại bị con người yêu cũ của bạn trai nổi điên rồi kiếm chuyện".

 
Ngân 98 có động thái mỉa mai Yaya Trương Nhi sau chia sẻ không muốn liên quan đến Lương Bằng Quang của cô. Ảnh: FBNV
Ngân 98 có động thái mỉa mai Yaya Trương Nhi sau chia sẻ không muốn liên quan đến Lương Bằng Quang của cô. Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của Ngân 98 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Không ít người chỉ trích cô nàng lại cố tình phát ngôn "sốc" để gây sự chú ý. Vốn dĩ, đây không phải lần đầu tiên Ngân 98 có động thái đá động đến những ngôi sao khác.

 
Bạn gái Lương Bằng Quang hiện bị không ít người chỉ trích. Ảnh: FBNV
Bạn gái Lương Bằng Quang hiện bị không ít người chỉ trích. Ảnh: FBNV

>>> Có thể bạn biết: Bị mẹ ruột mắng chửi, Lương Bằng Quang: "Đã sẵn sàng tâm thế đón nhận mọi hậu quả"

Việc Yaya Trương Nhi không muốn nhắc đến Lương Bằng Quang là điều dễ hiểu. Sau khi chia tay, ai cũng có cuộc sống riêng của mình. Nữ diễn viên Ngày mai bình yên chắc hẳn sẽ có cuộc sống bình yên hơn nếu không bị gắn liền với Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Ảnh: Tổng hợp

Tâm thư của Yaya Trương Nhi

Không muốn đề cập đến người yêu cũ, Yaya Trương Nhi vì nhận thấy tên tuổi của mình bị gắn với anh quá nhiều lần nên đã đăng tải bức tâm thư trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên viết: "LBQ, 3 chữ dính liền với tôi từ năm tôi 20 tuổi ngây ngô bước chân vào Sài Gòn, bởi sao tôi dùng từ “ngây ngô” vì khi tôi yêu tôi hết mình, nhưng khi dứt thì coi như chấm hết, đường ai nấy đi. 

Giờ chia tay 5 năm rồi, vẫn chưa hết... sao? Làm ơn hãy cạch cái tên LBQ ra khỏi cuộc đời Tôi vì Tôi cần tìm 1 nửa, vì hình ảnh anh ấy bây giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời còn quen tôi, tôi đã cố gắng dùng những lời nhẹ nhàng để báo chí và fans đừng nhắc, nhưng tôi thấy vẫn không hiệu quả. Tôi mong rằng đây là caption cuối cùng trong cuộc đời tôi phải dính tới 'bạn gái cũ LBQ'".

Yaya Trương Nhi thực sự mong muốn khán giả sẽ chỉ quan tâm đến hình ảnh, con đường hiện tại của cô chứ không phải câu chuyện tình cũ.