Yaya Trương Nhi gây sốc khi tuyên bố là Binz phiên bản nữ

23/02/2021, 08:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây làng nhạc Việt trở nên sôi động hẳn lên khi bắt đầu xuất hiện nhiều nàng hot gỉl, người đẹp đi hát, nối gót Chi Pu, Phí Phương Anh, Yaya Trương Nhi cũng ra mắt MV chính thức debut làm ca sĩ, cô nàng còn tuyên bố là Binz phiên bản nữ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

 
Yaya Trương như ví bản thân như phiên bản nữ của Binz. (Ảnh: FBNV)
Yaya Trương như ví bản thân như phiên bản nữ của Binz. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Yaya Trương Nhi khẳng định Ngân 98 không cùng đẳng cấp với mình

Yaya Trương Nhi tuyên bố làm phiên bản nữ của Binz

Mới đây, Yaya Trương Nhi đã cho ra mắt ca khúc Cuộc gọi lúc 0 giờ, đây là một sản phẩm của diễn viên Chiến dịch chống ế với Freaky và CM1X. Để khởi đầu cho sự nghiệp cầm mic, Yaya Trương Nhi đã dành hẳn 2 tuần để tập hát, về MV cô nàng ấp ủ suốt 2 năm để cho ra mắt sản phẩm chỉn chu nhất.

 
Cô nàng ra mắt MV ấp ủ suốt 2 năm. (Ảnh: NVCC)
Cô nàng ra mắt MV ấp ủ suốt 2 năm. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về việc lấn sân lần này, người đẹp cho biết bản thân đã trau dồi kỹ năng thanh nhạc và tìm kiếm con đường phù hợp. Yaya Trương Nhi mong muốn chinh phục khán giả bằng thực lực chứ không phải chỉ xem ca hát như một cuộc dạo chơi.

 
Khẳng định là một bad girl thứ thiệt. (Ảnh: NVCC)
Khẳng định là một bad girl thứ thiệt. (Ảnh: NVCC)

Ngoài ra cô nàng còn nói về định hướng âm nhạc của bản thân: “Nhi sẽ xây dựng hình ảnh bad girl bởi nóng bỏng, giải trí hay dễ thương thì đều đã có những nghệ sĩ khác theo rồi nên tôi muốn mở ra một lối đi khác cho mình. Bad girl ở đây là hư trong hình ảnh chứ không phải bản chất đâu nhé. Nếu trong âm nhạc hình ảnh bad boy đã có anh Binz thì bad girl sẽ là Yaya Trương Nhi".

>>>Có thể bạn quan tâm: Ngân 98 "đá xéo" khi thấy Lương Bằng Quang thân thiết bên tình cũ: "Tính cà khịa mà hay nói đạo lý"

Cư dân mạng ngao ngán trước việc lấn sân ồ ạt

Ngay sau khi bài hát mới của Yaya Trương Nhi đăng tải, mạng xã hội lại tiếp tục dấy lên những tranh cãi về một người đẹp lấn sân ca hát. 

 
Cư dân mạng chỉ trích về màn debut của Yaya Trương Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng chỉ trích về màn debut của Yaya Trương Nhi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian gần đây có quá nhiều giọng hát tay ngang tiến vào làng nhạc với những bài hát "thảm hoạ" đã khiến khán giả ngao ngán, nếu như ở Yaya Trương Nhi không có bước đột phá trong giọng hát cũng như hình ảnh thì cũng sẽ giống như những "bình hoa di động" khác, cũng bị khán giả chỉ trích.

 
Showbiz Việt bị mỉa mai như cái chợ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Showbiz Việt bị mỉa mai như cái chợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu như đã tuyên bố làm một bad girl bản nữ của Binz thì cô nàng phải thể hiện được chất chơi trong giọng hát, ở bài hát debut khán giả chưa nhận thấy điều đó.

>>>Bài viết liên quan: Lương Bằng Quang khoe ảnh cùng Yaya Trương Nhi sau 4 năm tan vỡ

Ảnh: Tổng Hợp

YAYA TRƯƠNG NHI KHẲNG ĐỊNH NGÂN 98 KHÔNG CÙNG ĐẲNG CẤP

Trước khi debut làm ca sĩ, Yaya Trương Nhi có sự nghiệp diễn viên tương đối bằng phẳng, tuy nhiên những ồn ào của cô nàng với Ngân 98 mới khiến khán giả chú ý nhiều hơn.

Yaya Trương Nhi từng có màn khẩu chiến với Ngân 98 trên mạng xã hội, nữ diễn viên khẳng định người mới của Lương Bằng Quang không cùng đẳng cấp. Cụ thể, Yaya Trương Nhi cho biết: "Nhi không muốn tên của mình được nhắc với họ hay người bạn gái mới của họ thêm một lần nào nữa vì cái tên của họ không thể nào đứng chung với Nhi được. Sao Nhi phải suốt ngày đứng cùng với họ trong khi name của Nhi làm được rất nhiều điều.

Cuộc sống của Nhi gặp nhiều phiền toái từ những cái scandal của họ. Sau này cuộc sống của riêng Nhi, những người muốn tìm hiểu Nhi, họ coi những tin đó rồi đánh giá mình, tại sao ngày trước mình lại quen Lương Bằng Quang. Rõ ràng họ nghĩ chắc cô này cũng na ná như vậy".

Xem thêm tại đây!