Yaya Trương Nhi đăng tâm thư mong đừng nhắc về cô với Lương Bằng Quang

30/05/2020, 15:40 GMT+07:00

Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang từng có một khoảng thời gian bên nhau mặn nồng. Song, cặp đôi đình đám một thời tuyên bố chia tay khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Hiện tại, cả hai đang có cuộc sống lẫn hạnh phúc riêng. Tuy nhiên, Yaya Trương Nhi giai đoạn gần đây thường xuyên bị nhắc chung tên với tình cũ, điều này đã khiến cô nàng vô cùng bức xúc.

 
Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi từng có khoảng thời gian yêu nhau. (Ảnh: FBNV)
Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi từng có khoảng thời gian yêu nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Lương Bằng Quang khoe ảnh cùng Yaya Trương Nhi sau 4 năm tan vỡ

Yaya Trương Nhi đăng tâm thư bức xúc "Vẫn chưa hết ám sao?"

Sau khi liên tục bị dân tình so kè nhan sắc với tình mới của người yêu cũ, Yaya Trương Nhi liền bày tỏ sự bức xúc. Đoạn tâm thư được cô đăng tải mới đây trên trang cá nhân liền nhận về lượng quan tâm lớn từ công chúng.

 
Yaya bày tỏ sự bức xúc của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Yaya bày tỏ sự bức xúc của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, nữ diễn viên bộc bạch: "LBQ, 3 chữ dính liền với tôi từ năm tôi 20 tuổi ngây ngô bước chân vào Sài Gòn, bởi sao tôi dùng từ “ngây ngô” vì khi tôi yêu tôi hết mình, nhưng khi dứt thì coi như chấm hết, đường ai nấy đi. 6 năm gắn bó với người này tôi chẳng mong cầu gì nhiều vì tôi có công việc, có sự nghiệp, tôi nuôi sống bản thân tôi và lo cho gia đình tôi mà chưa bao giờ tôi nhờ vả gì anh ấy. Gia đình tôi khuyên không nên quen, tôi cũng đâm đầu quen, bị anh ấy lừa dối tôi cũng bỏ qua, đó là cái tôi diễn tả sự 'ngây ngô' khi yêu của tôi đó.

Khi kết thúc, phát hiện những thứ không còn là của mình tôi chỉ cần 1 tuần để kết thúc lặng lẽ, tôi chọn không ồn ào, không ảnh hưởng tới ai, vì khi chia tay tôi đã 26 tuổi rồi, đủ độ chín chắn để tôi biết tôi nên tiếp tục làm gì? Nhưng chẳng ai biết được có mối tình nào 6 năm chia tay, đứa con gái bắt đầu lại sẽ như thế nào? Trong khi người con trai tung tăng cùng người yêu mới. Vui nhỉ?

 
Cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong những sự kiện. (Ảnh: 2sao)
Cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong những sự kiện. (Ảnh: 2sao)

Giờ chia tay 5 năm rồi, vẫn chưa hết... sao? Làm ơn hãy cạch cái tên LBQ ra khỏi cuộc đời Tôi vì Tôi cần tìm 1 nửa, vì hình ảnh anh ấy bây giờ chẳng còn mấy tốt đẹp như thời còn quen tôi, tôi đã cố gắng dùng những lời nhẹ nhàng để báo chí và fans đừng nhắc, nhưng tôi thấy vẫn không hiệu quả. Tôi mong rằng đây là caption cuối cùng trong cuộc đời tôi phải dính tới 'bạn gái cũ LBQ'" .

 
Yaya Trương Nhi khó chịu đến nỗi muốn công khai cả người yêu mới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Yaya Trương Nhi khó chịu đến nỗi muốn công khai cả người yêu mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có thể bạn quan tâm: Yaya Trương Nhi lên tiếng khi bị gắn tên với Lương Bằng Quang

Yaya Trương Nhi nhấn mạnh đã từng không biết Ngân 98 là ai

Nguyên nhân của sự búc xức bắt nguồn từ những bài đăng so kè nhan sắc lẫn vóc dáng Yaya Trương Nhi và Ngân 98. Điều đó đã khiến nữ diễn viên vô cùng khó chịu. Cũng chính trong bài đăng ấy, cô nàng cũng thẳng thừng chia sẻ từng không quan tâm Ngân 98 là ai cho đến khi cô được những người bạn chia sẻ hình ảnh.

 
Nữ diễn viên từng không quan tâm tình mới Lương Bằng Quang là ai. (Ảnh: FBNV)
Nữ diễn viên từng không quan tâm tình mới Lương Bằng Quang là ai. (Ảnh: FBNV)

Cô viết tiếp: "Thêm 1 chi tiết, tôi không hề biết Ngân 98 là ai, cho tới khi bạn bè tôi cho tôi xem hình ảnh cô bé ấy, xong báo chí lấy hình ảnh bikini và nội y năm xưa và hiện tại của tôi ra đi so sánh với cô bé ấy, tôi nghĩ buồn cười, tôi biết cặp đôi đó tự đi bài hết, nhưng xin nói thẳng là cặp đôi đó rằng chiêu trò là tạm thời, thành tựu là mãi mãi."

 
Yaya cho rằng hiện tại hai bên đều có cuộc sống riêng nên mong mọi người ngưng đề cập liên quan. (Ảnh: FBNV)
Yaya cho rằng hiện tại hai bên đều có cuộc sống riêng nên mong mọi người ngưng đề cập liên quan. (Ảnh: FBNV)

Yaya Trương Nhi cũng kêu gọi mọi người đừng đề cập về cô chung với những nhân vật trên. Bài đăng lập tức được chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều sự ủng hộ cho quan điểm của nữ diễn viên.

>>>Có thể bạn quan tâm: Phản ứng của Lương Bằng Quang khi bị chỉ trích khoe 4 sổ nhà đất?

Liên tục bị "gọi tên điểm mặt" trong những bài viết nhắc chung tên với tình cũ, Yaya Trương Nhi đã vô cùng khó chịu. Cô mong rằng từ sau bài viết này sẽ không còn trường hợp tương tự như thế xảy ra.

Yaya Trương Nhi chia sẻ lí do tan vỡ với Lương Bằng Quang

Chia sẻ với giới truyền thông, Yaya Trương Nhi không ngại cho biết chuyện tình cảm cũ gặp rắc rối là do có sự xuất hiện của người thứ ba. Cô chia sẻ: "Hôm đó Nhi được anh ấy đưa đi ghi hình, không biết tại sao anh ấy lại đưa hình cho Nhi xem. Nhi cũng xem, rồi quẹt xem đến tin nhắn, trong rất nhiều tin nhắn Nhi lại bấm vào xem đúng một tin. Tin đó được gửi vào tối hôm qua cho một số điện thoại không được lưu tên, nội dung là: "Anh nhớ em!". Cho nên em đã chia tay ngay sau đó".

Về phía Lương Bằng Quang, anh lại cho rằng chuyện tình cảm kết thúc êm đẹp và không hề liên quan đến một ai. Đơn giản anh muốn chia tay để cả hai dành thời gian cho công việc. Câu chuyện cặp đôi đình đám một thời đổ vỡ từng tốn nhiều giấy mực của giới báo chí.