Động thái mới của Yaya Trương Nhi sau khi tuyên bố khởi kiện Ngân 98

14:30 05/06/2020

Những ngày gần đây, câu chuyện các nghệ sĩ quyết định nhờ cơ quan chức năng can thiệp vào việc nhiều tài khoản trên mạng xã hội thoải mái bôi nhọ hình ảnh người nổi tiếng đã thu hút sự quan tâm của công chúng.

Theo đó, Sau Trấn Thành thì Yaya Trương Nhi quyết định bàn bạc với luật sư để khởi kiện Ngân 98 và anti-fan về tội bịa đặt những điều liên quan đến đời tư, tình cảm của nữ diễn viên.

 
Nữ diễn viên khởi kiện sau vài ngày ồn ào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên khởi kiện sau vài ngày ồn ào. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Yaya Trương Nhi lên tiếng khi bị gắn tên với Lương Bằng Quang

Yaya Trương Nhi cập nhật hình phạt tội bịa đặt

Sau khi đăng đàn thông báo mình đang làm việc với luật sự, thu thập hồ sơ để khởi kiện Ngân 98 và anti-fan vì câu chuyện bịa đặt, các thông tin thiếu căn cứ về chuyện ngoại tình, ngủ với nhiều người đàn ông thì Yaya Trương Nhi tiếp tục có động thái mới.

Cụ thể, trên trang cá nhân cô chia sẻ một đường dẫn nói cụ thể về hình phạt cho tội vu khống người khác trên mạng xã hội. Theo đó, nếu sự việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho nạn nhân thì người vi phạm có thể nhận hình phạt đến 7 năm tù.

 
Cập nhật mới của nữ diễn viên trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cập nhật mới của nữ diễn viên trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

 
Rất nhiều khán giả ủng hộ việc Yaya Trương Nhi làm rõ sự việc, ngăn chặn chuyện mọi người thản nhiên chỉ trích trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khán giả ủng hộ việc Yaya Trương Nhi làm rõ sự việc, ngăn chặn chuyện mọi người thản nhiên chỉ trích trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Yaya Trương Nhi khởi kiện Ngân 98, anti-fan vì bị bôi nhọ danh dự

Ngân 98 thách thức Yaya Trương Nhi

Ngay khi có thông tin mình sẽ bị kiện, từ phía bạn gái Lương Bằng Quang khá bình thản. Thậm chí, cô còn thách thức và mong vụ việc này nhanh chóng diễn ra. Trên trang cá nhân, Ngân 98 bày tỏ: "Ủng hộ hai tay, hai chân thùng rỗng kêu to đi kiện luôn đó. Nói cho mà biết, lát tui lại xoá để facebook buôn bán làm ăn".

 
Bạn gái Lương Bằng Quang mong đợi đến ngày ra toà để trình bày chứng cứ và cả thông tin về tội vu khống vài ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái Lương Bằng Quang mong đợi đến ngày ra toà để trình bày chứng cứ và cả thông tin về tội vu khống vài ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trong khi đó, nam nhạc sĩ giữ im lặng và không lên tiếng bênh vực ai trong hai người hẹn hò với mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, nam nhạc sĩ giữ im lặng và không lên tiếng bênh vực ai trong hai người hẹn hò với mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi ngoại tình trong lúc yêu Lương Bằng Quang

Để đi đến quyết định khởi kiện thì có lẽ từ phía Yaya Trương Nhi đã suy nghĩ khá nhiều. Cô cho biết scandal ảnh hưởng đến sức khỏe của mình trong thời gian gần đây, ảnh hưởng danh dự và cả các dự án cô sắp trình làng.

Ngân 98 khẳng định những lời mình nói đều có căn cứ

Để chứng minh lời mình tố Yaya Trương Nhi ngoại tình, ngủ với nhiều người đàn ông trong lúc hẹn hò Lương Bằng Quang là thông tin chính xác thì Ngân 98 khẳng định người kể lại sự việc chính là mẹ của nam nhạc sĩ. 

Ngân 98 chắc nịch: "Nếu không phải là mẹ anh Quang kể thì Ngân không dám mạnh miệng vậy đâu nhé. Mong sau vụ đú fame nhờ nhắc đến tên Ngân 98 chị được nhiều vai diễn nha, chứ ăn cứ nhắc tới tên em trước hoài mà nói không biết em là ai. Làm ơn xong vụ này nếu có được vai diễn quèn nào thì tha cho cái tên Ngân 98 giùm cái".