Yaya Trương Nhi tức giận khi bị gọi là "tình cũ" Lương Bằng Quang

17:40 03/06/2019

Luôn nỗ lực trong từng vai diễn nhưng lại bị gắn bằng tên gọi "người yêu cũ Lương Bằng Quang" nên Yaya Trương Nhi cảm thấy không mấy hài lòng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi đã chia sẻ thông tin về tập mới nhất của Trời sinh một cặp. Đây là chương trình mà thời gian qua cô dành hết tâm huyết để tham gia, thể hiện những màn biểu diễn đặc sắc trên sân khấu.

Yaya Trương Nhi tức giận khi bị gọi là

Tuy nhiên, điều khiến cô bức xúc nhất chính là mọi người vẫn thường gọi cô bằng cái tên "người yêu cũ Lương Bằng Quang". Người đẹp gốc Đắk Lắk mong mỏi: "Chia tay 8 kiếp giờ vẫn người yêu cũ, xin hãy tách tên tôi và người đó làm đôi..."

Cô còn nói thêm: "Qua bao nhiêu năm, chỉ mong quý báo đừng gắn tên tôi sát bên 1 cái tên đã đi vào dĩ vãng. Tôi mới là hiện tại và tôi đi lên bằng con đường và bản lĩnh của chính mình. Rất mong các quý báo thương và hiểu dùm".

Yaya Trương Nhi tức giận khi bị gọi là

Cách đây không lâu, nữ diễn viên khiến mọi người bất ngờ khi lần đầu tiên chịu chia sẻ nguyên nhân khiến mình và Lương Bằng Quang tan vỡ. Cụ thể, Yaya Trương Nhi kể: "Hôm đó Nhi được anh ấy đưa đi ghi hình, không biết tại sao anh ấy lại đưa hình cho Nhi xem. Nhi cũng xem, rồi quẹt xem đến tin nhắn, trong rất nhiều tin nhắn Nhi lại bấm vào xem đúng một tin. Tin đó được gửi vào tối hôm qua cho một số điện thoại không được lưu tên, nội dung là: "Anh nhớ em!". Cho nên em đã chia tay ngay sau đó".

Yaya Trương Nhi tức giận khi bị gọi là

Yaya Trương Nhi tức giận khi bị gọi là

Cho đến nay, cô vẫn chưa giới thiệu thêm người yêu mới nào với khán giả. Thay vào đó, cô dành thời gian cho các vai diễn, chăm sóc nhan sắc. Vóc dáng của người đẹp luôn làm công chúng xuýt xoa vì quá "bốc lửa".

Yaya Trương Nhi tức giận khi bị gọi là

Trong khi đó, sau tan vỡ thì Lương Bằng Quang hẹn hò với Ngân 98. Cặp đôi này cũng tốn không ít giấy mực của truyền thông. Tuy nhiên, sau 3 năm mặn nồng thì cả hai cũng "đường ai nấy đi". Như lời chia sẻ của cô gái gốc Bình Định thì nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn vì cũng tiếp tục có người thứ 3 xen vào.

Đã yên lặng một thời gian, dù mệt mỏi với cách gọi tên này nhưng nữ diễn viên vẫn không muốn ồn ào. Tuy nhiên, đến hôm nay cô quyết định lên tiếng có lẽ vì không muốn nỗ lực của mình trên con đường sự nghiệp lại bị gắn bởi tên của một người đàn ông mà cô không thích nhắc đến nữa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!