YANTV “quậy hết sức, chơi hết mình” cùng đội ngũ CTV

14/01/2013, 23:32 GMT+07:00

YANTV đã có buổi gặp mặt cộng tác viên tại công việc Tao Đàn

YAN TV đã tổ chức một buổi gặp gỡ các bạn cộng tác viên  tại công viên Tao Đàn vào ngày 12/1/2012 vừa qua. Buổi gặp gỡ là cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như bày tỏ quan điểm của các bạn cộng tác viên với đại diện của YAN TV. Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên, học sinh.


	
	Buổi gặp mặt với sự tham gia của các bạn trẻ
Buổi gặp mặt với sự tham gia của các bạn trẻ

Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, các bạn cộng tác viên đã nhanh chóng làm quen, phân chia đội  nhóm để cùng tham gia các hoạt động của chương trình. Tạo được nhiều bất ngờ và ấn tượng với sự sôi nổi, năng động của mình là  các thành viên nhóm Strongger, Không chịu thua kém Stronger là sự “nổi loạn” có tổ chức của các thành viên nhóm Nổi loạn, còn các thành viên của nhóm Baby Ố Ồ lại đem lại một tinh thần đồng đội cực đỉnh khi cùng nhau vượt qua khá nhiều thử thách của chương trình. Như một “làn gió lạ” những thành viên xinh đẹp của nhóm WATB lại mang lại một sự nhẹ nhàng, chín chắc nhưng khiến nhiều người phải thán phục bằng màn biễu diễn  ảo thuật cực kì hấp dẫn.


	
	Nhóm Stronger
Nhóm Stronger


	
	Nhóm Nổi loạn
Nhóm Nổi loạn


	
	Nhóm Baby Ố ồ
Nhóm Baby Ố ồ


	
	Nhóm Watb
Nhóm Watb

Với mong muốn trang bị cho các bạn những kiến thức vững chắc nhất cũng như tạo cơ hội để YAN  có thể hiểu hơn các bạn, chương trình đã có những phút giây thảo luận, chia sẽ sôi nổi giữa các bạn cộng tác viên và đại diện YAN TV. Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi khiến các bạn cộng tác viên vô cùng thích thú  và “quậy” hết mình cùng chương trình.


	
	Các bạn giao lưu làm quen trong buổi đầu gặp mặt
Các bạn giao lưu làm quen trong buổi đầu gặp mặt


	
	Màn ảo thuật của nhóm trưởng nhóm Watb
Màn ảo thuật của nhóm trưởng nhóm Watb

Không khí trở nên “bùng nổ” khi các bạn cùng nhau tham gia vào các trò chơi tập thể. Nhiều bạn đã chủ động góp vui bằng những tiết mục thú vị làm mọi người phải bật cười sảng khoái hay có lúc lại làm mọi người say sưa, lắc lư hòa mình vào âm nhạc.


	
	Hào hứng tham gia các trò chơi cùng YANTV
Hào hứng tham gia các trò chơi cùng YANTV

Khép lại chương trình với nhiều niềm vui, sự phấn khởi YANTV hứa hẹn đem lại cho các bạn nhiều bất ngờ trong cuộc hành trình thú vị cùng YAN. Tạm biệt nhé những bạn cộng tác viên dễ thương, YANTV sẽ là một ngôi nhà chung vững mạnh luôn mang đến cho các bạn những bất ngờ thú vị cùng những phút giây “cháy” hết mình với tuổi trẻ.