YANTV giới thiệu hậu trường Bụi Đời Chợ Lớn

11/03/2013, 12:06 GMT+07:00

12 tập phim ghi lại cảnh hậu trường bộ phim hành động sẽ bắt đầu lên sóng YANTV từ ngày 25/3 vào lúc 22h.

12 tập phim ghi lại cảnh hậu trường bộ phim hành động sẽ bắt đầu lên sóng YANTV từ ngày 25/3 vào lúc 22h.

Chỉ còn hơn một tháng nữa, bộ phim hành động Bụi Đời Chợ Lớn sẽ được ra mắt khán giả cả nước. Đây được xem như tác phẩm đánh dấu sự trở lại với dòng phim hành động của anh em Johnny Trí NguyễnCharlie Nguyễn. Nhằm giúp các khán giả có thể hiểu rõ hơn quá trình làm phim cực nhọc nhưng cũng vô cùng thú vị và sáng tạo, ekip thực hiện sẽ giới thiệu đến các khán giả yêu điện ảnh Việt loạt clip hậu trường (Behind The Scenes) của phim Bụi Đời Chợ Lớn.

Từ trước đến nay, thể loại phim hành động luôn là một thách thức lớn cho các đạo diễn do các cảnh quay phức tạp, diễn viên không chỉ có tài năng diễn xuất mà còn phải có thể lực, tập luyện võ thuật công phu và đòi hỏi phối hợp cực kỳ ăn ý giữa cả ê kíp thực hiện... Tại Việt Nam, Charlie Nguyễn là đạo diễn tạo được dấu ấn lớn với khán giả qua dòng phim này. Qua những tập phim hậu trường, khán giả sẽ có thể thấy được phần nào của quá trình thực hiện phim của vị đạo diễn tài ba cùng các cộng sự.

Thời gian thực hiện kéo dài gần 2 tháng với hơn 90% thời gian quay là từ đêm cho tới rạng sáng, Bụi Đời Chợ Lớn hiện đang là bộ phim điện ảnh có thời gian làm việc cực nhọc nhất.

Những cảnh quay hành động của Johnny Trí Nguyễn và các cảnh quay tâm lý giữa các diễn viên cũng phần nào được hé lộ trong các tập phim. Song song với đó, quá trình tạo dựng bối cảnh cũng như tập luyện cho các cảnh quay cũng sẽ được các diễn viên, ekip thực hiện chia sẻ với khán giả. Đặc biệt, qua 12 tập phim BTS, khán giả cũng sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng trọn vẹn khu vực Chợ Lớn khi về đêm cũng như các hoạt động của khu vực này ngay tại nơi mà đoàn làm phim thực hiện.