Yang Hyun Suk

YANG HYUN SUK - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Yang Hyun Suk chính thức thừa nhận mọi cáo buộc tại Tòa

Yang Hyun Suk chính thức thừa nhận mọi cáo buộc tại Tòa

ASIABIZ

Cựu chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk đã thừa nhận mọi cáo buộc về các hành vi bất hợp pháp trong phiên tòa ngày 9/9.

Số phận của YG sẽ ra sao nếu không có BLACKPINK?

ASIABIZ

Sau thành công với How You Like That, nhiều người hâm mộ tin rằng BLACKPINK đang là một trong những nhóm nhạc quan trọng, có thể vực dậy YG sau chuỗi bê bối.

Ngỡ đã bình an vô sự, Seungri bị đưa vào truy tố với nhiều tội danh

Sao Đông

Trước đó người hâm mộ còn vui mừng, tưởng chừng Seungri đã "bình an vô sự" thì mới đây đã phải nghe tin cựu nam idol bị truy tố vì nhiều tội danh.

Nhà hàng với bông hồng sang chảnh của G-Dragon đóng cửa vì YG thua lỗ

Sao Đông

YG Republique nhà hàng thuộc tổ hợp giải trí nằm trong Jeju Shinhwa World tuyên bố đóng cửa vì thua lỗ.

Cựu chủ tịch nhà YG Yang Hyun Suk không bị xét xử về môi giới phụ nữ

Sao Đông

Sau một loạt đồn đoán của mọi người thì mới đây phía tòa án đã ra quyết định, theo đó việc cáo buộc Yang Hyun Suk có dính líu tới môi giới sẽ không bị xét xử.

Cựu CEO Yang cùng loạt nghệ sĩ xuất hiện tại trụ sở YG

Sao Đông

Đang yên đang lành, không biết vì lí do gì mà các nghệ sĩ YG lại đồng loạt đến trụ sở công ty, mà đáng nói nhất là sự xuất hiện của cựu CEO Yang Hyun Suk.

Seungri (Big Bang) và Yang Hyun Suk bị truy tố vì tội danh đánh bạc

Sao Đông

Ngày 31/10, theo báo cáo mới nhất từ cảnh sát, vụ án đánh bạc có liên quan giữa Seungri và Yang Hyun Suk sẽ được chuyển lên cấp cao.

Yang Hyun Suk được cảnh sát đề nghị gỡ bỏ cáo buộc "dẫn gái"

Sao Đông

Sau hàng loạt cáo buộc liên quan đến hành vi "dẫn gái", cảnh sát mới đây cho biết họ không tìm được bằng chứng nào liên quan đến vấn đề này của cựu chủ tịch YG.

B.I nhận sử dụng chất cấm, Knet hối thúc xét nghiệm kiểm tra BLACKPINK

Sao Đông

Sau khi B.I thừa nhận việc sử dụng chất cấm, Knet đã nhanh chóng đưa ra đề xuất xét nghiệm toàn bộ nghệ sĩ YG, bao gồm cả BLACKPINK.

Xuất hiện mẫu áo được cho là xúc phạm hình ảnh của Yang Hyun Suk

Cộng đồng mạng

Nhìn qua cũng có thể nhận ra, trên mẫu áo thun này có in hình của ông Yang Hyun Suk trong trạng thái như một chàng hề đang khóc vậy.

Xem thêm