Yang Hyun Suk trở thành nghi phạm trong vụ án môi giới "bán hoa", CĐM: "Bố Yang xong rồi"

17/07/2019, 20:40 GMT+07:00

Dính nghi án môi giới m.ạ.i d.â.m cho nhà đầu tư nước ngoài, vụ việc của cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk đến nay vẫn đang trong quá trình điều tra và mới đây, phía cảnh sát đã tìm ra được bằng chứng gián tiếp, đẩy ông vào diện nghi phạm trong vụ án rúng động giới KPOP này.

 
Yang Hyun Suk bị cảnh sát đưa vào diện tình nghi trong vụ án môi giới
Yang Hyun Suk bị cảnh sát đưa vào diện tình nghi trong vụ án môi giới

>> Đừng bỏ lỡ: CỰC SỐC: Chủ tịch Yang Hyun Suk rút khỏi YG Entertainment sau hàng loạt các bê bối của "gà" nhà​

Yang Hyun Suk chính thức trở thành nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm

Theo đó, sau nhiều ngày điều tra, phía cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng gián tiếp chỉ ra việc môi giới của cựu chủ tịch YG. Họ đã tiến hành kiểm tra các hóa đơn đắt tiền từ tháng 9 năm 2014, thời điểm mà Yang Hyun Suk cùng các nhân viên khác của công ty có mặt tại nơi được cho là đã diễn ra hoạt động mua bán m.ạ.i d.â.m cho các nhà đầu tư Đông Nam Á.

 
Trước đó, Yang Hyun Suk bị triệu tập thẩm vấn.
Trước đó, Yang Hyun Suk bị triệu tập thẩm vấn.

Nguồn tin từ cảnh sát nêu rõ: “Sau khi phân tích các tài liệu và lời khai được cung cấp, chúng tôi đã đặt Yang Hyun Suk vào diện nghi phạm và sẽ bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ”. Cũng trong năm 2014, cựu chủ tịch Yang bị cáo buộc đã đặt hàng “g.á.i n.g.à.n.h” để đi tour du lịch châu Âu tháng 10 với các nhà đầu tư giàu có.

Ngoài tin tức trên, phía MBN cũng đưa tin cho biết cảnh sát đã thu được lời khai từ những cô gái trong nhóm này. Họ thừa nhận có hoạt động mua bán "sắc d.ụ.c" mặc cho ông Yang Hyun Suk đã phủ nhận mọi cáo buộc trong cuộc thẩm vấn kéo dài tới 9 tiếng.

 
Trong cuộc thẩm vấn kéo dài 9 tiếng trước đó, Yang Hyun Suk đã phủ nhận mọi cáo buộc.
Trong cuộc thẩm vấn kéo dài 9 tiếng trước đó, Yang Hyun Suk đã phủ nhận mọi cáo buộc.

>> Có thể bạn quan tâm: CEO Yang và 1 idol YG dính cáo buộc trốn thuế, nhiều V.I.P hả hê: "Quả báo vì đuổi Seungri"​

Netizen nháo nhào e lần này bố Yang lành ít dữ nhiều

Trước những tin tức mới nhất từ phía cảnh sát, netizen đã để lại khá nhiều bình luận, cho rằng lần này "bố Yang" e là “lành ít dữ nhiều”. Một vài ý kiến cho rằng cảnh sát nên đẩy nhanh tiến độ điều tra, tránh kéo dài quá lâu khiến vụ việc không còn được quan tâm như trước.

Số khác vẫn đặt nhiều tin tưởng vào Yang Hyun Suk, cho rằng cảnh sát mới đặt ông vào diện nghi phạm, chưa hề khép tội nên vẫn không thể chắc chắn được điều gì. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Thôi lần này là xong bố Yang rồi, dễ gì mà thoát được tội này chứ”.

- “Triệt mọi đường của Yang rồi, rời YG vẫn không thoát nạn. Thôi có làm thì nhận để idol trong YG không bị gọi hồn nữa nè”.

- “Thật ra thì việc ông này môi giới nó rõ như ban ngày, lời khai từ madam, nhân chứng trực tiếp đến như thế mà vẫn có người vẫn cố tin tưởng vào phán quyết của cảnh sát thì cũng tội nghiệp cho sự cố chấp của nó”.

- “Lần này là "cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng" chứ ko phải nhà đài tự tung tin nữa đâu”.

- “Cái drama chờ hoài chờ mãi không hết. Tốt nhất cảnh sát nên nhanh gọn lẹ một chút không thôi hết hot, chả ai quan tâm nữa cả”.

- “Là nghi phạm, chưa khép tội nha mấy má, làm gì căng vậy, có làm có chịu chưa gì đã đá xéo cả ông Yang lẫn gà nhà YG rồi”.

 
Nhiều người lo ngại lần này bố Yang "lành ít dữ nhiều".
Nhiều người lo ngại lần này bố Yang "lành ít dữ nhiều".

>> Xem thêm: Yang Hyun Suk đe doạ Han Seo Hee thay đổi lời khai về vụ B.I mua chất cấm​

Mặc dù có khá nhiều ý kiến chỉ trích Yang Hyun Suk, song bên cạnh đó vẫn còn có những fan dành sự tin tưởng cho ông. Hi vọng phía cảnh sát sẽ sớm điều tra rõ ràng mọi chuyện để gửi tới dư luận một đáp án chính xác nhất về vụ việc của cựu chủ tịch YG. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này?

Ảnh: Naver, Dispatch

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

YANG HYUN SUK

- Yang Hyun Suk là cựu chủ tịch kiêm người sáng lập ra công ty giải trí YG Entertainment. Ông sinh ngày 9 tháng 01 năm 1970. Tên tuổi của ông gắn liền với sự phát triển của YG, tuy nhiên vào ngày 14 tháng 6 năm 2019 sau loạt scandal rúng động giới giải trí, ông đã rời công ty.

- Được biết, ông bị cáo buộc là đã môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư Đông Nam Á. Tuy nhiên, trong cuộc thẩm vấn kéo dài 9 tiếng, Yang Hyun Suk đã phủ nhận mọi cáo buộc nhưng đến nay, cảnh sát đã tìm ra bằng chứng gián tiếp, khiến ông rơi vào diện tình nghi của vụ việc.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!