CEO Yang và 1 idol YG dính cáo buộc trốn thuế, nhiều V.I.P hả hê: "Quả báo vì đuổi Seungri"

14/03/2019, 20:20 GMT+07:00

Những chi tiết mới liên quan đến nghi án trốn thuế của Yang Hyun Suk khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi 1 idol thuộc YG đang bị gọi tên. 

Sau khi vướng vào bê bối nhóm chat Kakaotalk, Seungri đã tuyên bố giải nghệ, rời khỏi công ty và không còn là thành viên của BIGBANG. Trước quyết định cực sốc này của Seungri, YG Entertaiment đã nhanh chóng chấp thuận, thậm chí có tin Seungri là bị “đá” khỏi công ty chứ không phải tự nguyện rời đi như thông báo trước đó.

Giữa những thông tin trái chiều này, một bộ phận V.I.P đã không khỏi bức xúc khi Yang Hyun Suk để Seungri rời đi, trực tiếp phủi bỏ mọi liên quan giữa cựu thành viên BIGBANG và công ty. Rất nhiều fan trông đợi ngày chủ tịch Yang gặp “quả báo” và dường như ngày đó tới hơi “sớm”, khi mới đây, vụ việc Yang Hyun Suk bị cáo buộc trốn thuế đã có thêm nhiều chi tiết mới.


Sau vụ việc của Seungri, Yang Hyun Suk đang bị fan "ném đá" là "ăn cháo đá bát".
Sau vụ việc của Seungri, Yang Hyun Suk đang bị fan "ném đá" là "ăn cháo đá bát".

Theo đó, trong vài ngày trước, báo chí từng công bố những hộp đêm như Love Signal, Gabbia, Moon Night, Samgeori Byulba,... hầu hết đều được đăng ký hoạt động dưới trướng Tập đoàn A, thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk, người nắm giữ 70% cổ phần và em trai Yang Min Suk, nắm giữ 30% cổ phần, hiện đang là giám đốc điều hành của YG Entertainment.

Trên thực tế, tòa nhà mà 2 hộp đêm Gabbia và Samgeori Byulbam tọa lạc lại thuộc quyền sở hữu của chính Yang Hyun Suk. Những hộp đêm kể trên đều được đăng ký kinh doanh dưới danh nghĩa "nhà hàng nói chung", một địa điểm vốn chỉ cho phép khách hàng thư giãn, nhảy múa ngay tại chỗ ngồi. Vậy nhưng, những nơi này lại được hoạt động như những cơ sở giải trí dành cho người lớn.

Được biết, các hộp đêm thường phải đóng thuế 23%, trong khi nhà hàng chỉ phải đóng thuế 10%. Vậy nên, nếu Yang Hyun Suk đăng kí dưới danh nghĩa nhà hàng như trên, sẽ bớt được khoản đóng thuế rất lớn. Suy cho cùng, những chi tiết này đều làm dấy lên nghi án trốn thuế quy mô lớn của Yang Hyun Suk.

Yang Hyun Suk đang vướng nghi án trốn thuế quy mô lớn và vụ việc còn kéo theo 2 nhân vật quan trọng khác của YG.Yang Hyun Suk đang vướng nghi án trốn thuế quy mô lớn và vụ việc còn kéo theo 2 nhân vật quan trọng khác của YG.

Không chỉ nhắm vào một mình Yang Hyun Suk, nếu việc trốn thuế là thật thì vụ việc có khả năng sẽ liên đới tới 2 nhân vật nữa cũng quan trọng không kém, đó là em trai của chủ tịch Yang - giám đốc YG Ent. Yang Min Suk và một idol thuộc nhóm nhạc SECHS KIES, anh vợ của Yang Hyun Suk - Lee Jae Jin.


Lee Jae Jin có khả năng sẽ bị kéo vào nghi án trốn thuế cùng Yang Hyun Suk.
Lee Jae Jin có khả năng sẽ bị kéo vào nghi án trốn thuế cùng Yang Hyun Suk.

Trước những chi tiết mới nhất về vụ trốn thuế của Yang Hyun Suk, nhiều netizen cho rằng, có thể ông đã phạm tội thật, bởi nếu không “có tật giật mình” thì chủ tịch Yang chẳng cần phải thiêu hủy đống tài liệu vào sáng sớm ngày 28/2.

CEO Yang và 1 idol YG dính cáo buộc trốn thuế, nhiều V.I.P hả hê:


Hình ảnh 2 xe tải chở rất nhiều tài liệu được YG mang đi thiêu hủy ngày 28/2.
Hình ảnh 2 xe tải chở rất nhiều tài liệu được YG mang đi thiêu hủy ngày 28/2.

Một bộ phận V.I.P bày tỏ sự hả hê khi chủ tịch Yang dính phải cáo buộc trốn thuế:

- Cười người hôm trước hôm sau người cười là có thật.

- Này thì Seungri đã ra khỏi YG nên những vấn đề của cậu ấy không còn liên quan đến công ty. Quả báo nhãn tiền là có thật.

- Người ta nói có phúc cùng chịu, có hoạ cùng chịu, ông đá Seungri đi thì giờ phải trả giá.

- Nhà dột từ nóc là có thật. Từ chủ tịch đến idol dưới trướng.

- Đáng đời Yang Hyun Suk, ông ta là người vắt chanh bỏ vỏ, giờ thì phải chịu quả báo.

Hiện tại, phía YG vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về nghi án trốn thuế liên quan tới 3 nhân vật quan trọng của công ty, đặc biệt là chủ tịch Yang Hyun Suk. Cùng tiếp tục đón đọc những tin tức mới nhất về loạt bê bối của làng giải trí xứ Hàn tại mục sao Đông trên YAN nhé!

Ảnh: Internet | Nguồn: VKR - Vietnamese KPOP Reporter