Yanbi lại gây phản cảm sau scandal hát tục

28/12/2013, 11:11 GMT+07:00

Nam ca sỹ Thu cuối vô tư tung ảnh “tự sướng” khi bị phạt vì hát lời chế tục tĩu.

Ngày 26/12 vừa qua, nam ca sỹ Yanbi vô tư đăng bức ảnh “tự sướng” cùng Mr. T chụp tại cổng Sở văn hóa thể thao và du lịch Hải Phòng. Hai ca sỹ của Thu cuối có mặt tại cơ quan văn hóa của thành phố biển Hải Phòng vì bị triệu tập xử phạt sau khi đã hát chế lời tục tĩu trên sân khấu tối 21/12/2013.

Hai nam ca sỹ của dòng nhạc rap tỏ thái độ "coi trời bằng vung" khi nghiễm nhiên không một chút hối lỗi vì hành vi hát lời phản cảm trước các khán giả trẻ.


	
	Yanbi vẫn không biết sợ khi bị Sở văn hóa triệu tập xử phạt vì hát lời phản cảm
Yanbi vẫn không biết sợ khi bị Sở văn hóa triệu tập xử phạt vì hát lời phản cảm

Trước đó, khi được mời tới dự chương trình âm nhạc tại Hải Phòng, Yanbi Mr. T đem đến tiết mục biểu diễn lại bản hit Thu cuối nổi tiếng của mình. Ca khúc với sự kết hợp cùng Hằng Bing Boong đã tạo cơn sốt trong giới trẻ với hơn 8 triệu lượt người nghe.

Tuy nhiên, khi hát vào 21/12, trong đoạn điệp khúc của Thu cuối, hai nam ca sỹ đã chế lời tục tĩu và clip ghi lại toàn bộ màn trình diễn được tung lên mạng.


	
	Yanbi và Mr.T biểu diễn ngoài trời tại Hải Phòng tối 21/12/2013
Yanbi và Mr.T biểu diễn ngoài trời tại Hải Phòng tối 21/12/2013

Ngay sau đó, hai nam ca sỹ này đã bị triệu tập lên Sở văn hóa thể thao và du lịch Hải Phòng vào chiều 26/12/2013 để nhận hình thức xử phạt vì trình diễn phản cảm. Theo đó, hình phạt đối với hai ca sỹ hát chế lời tục tĩu gây ảnh hưởng đến văn hóa công cộng là 5 triệu đồng với mỗi người và người của ban tổ chức bị phạt 10 triệu đồng.