Andrea: "Tôi và Yanbi không có chuyện "tình cũ không rủ cũng đến"

29/06/2016, 19:00 GMT+07:00

Những thông tin về mối quan hệ giữa Yanbi và Andrea luôn là tin tức sao Việt được nhiều người chú ý.

Chắc hẳn người hâm mộ vẫn chưa thể quên vụ lùm xùm giữa AndreaYanbi cách đây 3 năm. Những bức hình ghi lại khoảnh khắc chàng rapper Hà Nội "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với bạn gái giữa chốn đông người vô cùng phảm cảm. Một thời gian dài sau đó, hình ảnh của cặp đôi trong lòng công chúng ít nhiều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Liên tiếp sau đó, người ta thấy cả hai thường xuyên né mặt nhau mỗi khi tham gia sự kiện. Thời gian đó, Yanbi tiếp tục việc học tập tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, còn  Andrea vào Sài Gòn tham gia đóng phim. Cả hai đều có những hoạt động cho riêng mình trong suốt 3 năm qua. Yanbi chia sẻ “Quá khứ như một bộ phim tâm lí dài tập mà chúng tôi vô tình vướng phải. Bây giờ, nó lại trở thành một kỉ niệm vô cùng đẹp mà cả tôi và Andrea không bao giờ quên”


Mới đây, hai tên tuổi đình đám này khiến nhiều người "sững sờ" khi cùng hợp tác với nhau trong một sản phẩn âm nhạc. Nhiều nghi vấn được đặt ra về sự tái hợp của cặp đôi này. Nhưng lập tức cả lên nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, hai tên tuổi đình đám này khiến nhiều người "sững sờ" khi cùng hợp tác với nhau trong một sản phẩn âm nhạc. Nhiều nghi vấn được đặt ra về sự tái hợp của cặp đôi này. Nhưng lập tức cả lên nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Để dư luận không hoài nghi về sự “cơm lành canh ngọt” trở lại giữa Andrea Yanbi là chiêu trò, cả hai đều lên tiếng khẳng định mối quan hệ của họ sự thật đang là những người bạn thân thiết. “Andrea là một người em gái thân thiết với các thành viên của F.O.E. Khi biết nhóm chuẩn bị thực hiện MV Andrea là người lên tiếng xung phong tham gia hỗ trợ nhóm khi chưa ai nói gì” - các thành viên trong nhóm F.O.EYanbi đang hoạt động cho biết.


Quá khứ đã để lại đằng sau và giờ đây chỉ là những người đồng nghiệp, anh em thân thiết trong cuộc sống hàng ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quá khứ đã để lại đằng sau và giờ đây chỉ là những người đồng nghiệp, anh em thân thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Về phía Andrea cô từng cho biết: "Chúng tôi đang là những người bạn thân thiết. Chuyện tình cảm của tôi và Yanbi đã qua và mọi thứ đã là quá khứ. Bây giờ khi nhìn lại cả hai rất hối hận. Yanbi là người hiểu tôi trong âm nhạc, từ sở thích cho đến phong cách. Giữa chúng tôi sẽ không có chuyện "tình cũ không rủ cũng đến", cả hai là tri kỉ thì đúng hơn. Tôi và Yanbi chưa bao giờ nghĩ đến việc trở lại với nhau".


Cô còn cho biết thêm thỉnh thoảng vẫn tới thăm bố mẹ Yanbi mỗi khi rảnh rỗi. Hiện tại, Yanbi đang dốc sức cho các hoạt động âm nhạc sắp tới, còn Andrea lại cố gắng trau dồi kĩ năng diễn xuất để tham gia các dự án điện ảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn cho biết thêm thỉnh thoảng vẫn tới thăm bố mẹ Yanbi mỗi khi rảnh rỗi. Hiện tại, Yanbi đang dốc sức cho các hoạt động âm nhạc sắp tới, còn Andrea lại cố gắng trau dồi kĩ năng diễn xuất để tham gia các dự án điện ảnh.