Yanbi bất ngờ "đá xéo" người cầm trịch của một chương trình rap

16:30 14/09/2020

Thời gian gần đây, rap đang là chủ đề cực hot và phổ biến trong giới trẻ, nhiều người bắt đầu chú ý và tìm hiểu nhiều hơn khiến nó trở thành chủ đề hấp dẫn.

Tuy nhiên, rap cũng từng là một loại nhạc kén người nghe bởi vì ở rap thể hiện những cá tính khác biệt mà không phải ai cũng thích ứng được.

 
Yanbi tố một nhân vật quyền lực làng rap "không có chuyên môn" (Ảnh: FBNV).
Yanbi tố một nhân vật quyền lực làng rap "không có chuyên môn" (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Dàn sao unrderground nô nức dự đám cưới của rapper Lil'Knight

Yanbi mỉa mai một người cầm trịch chương trình rap

Mới đây, Yanbi vừa đăng tải một dòng trạng thái mỉa mai trên trang cá nhân về một nhân vật đang là người hướng dẫn rap cho nhiều thí sinh lại từng có quá khứ dùng rap "cãi tay đôi" với họ.

 
Dòng trạng thái của Yanbi (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái của Yanbi (Ảnh: chụp màn hình).

Cụ thể, Yanbi viết: "Không có chuyên môn, đi dizz thí sinh mà còn đủ tư cách lên khen chúng nó thì nên xem lại da mặt mình có dày hay không. Nhận xét như *** ngoài chợ. Tiếc thay cho một phần quan trọng của chương trình".

 
Nam ca sĩ chỉ trích người này thiếu tư cách dẫn dắt thí sinh (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ chỉ trích người này thiếu tư cách dẫn dắt thí sinh (Ảnh: FBNV).

Những dòng trạng thái "đá xéo" của Yanbi khiến nhiều người bất ngờ bởi nam ca sĩ đang mỉa mai một người cầm trịch cho một chương trình rap. Nếu như các rapper nào đã từng có những pha "rap dizz" (dùng nhạc công kích đối thủ) có lẽ đang "đứng ngồi không yên" vì rơi vào tầm ngắm.

Tuy nhiên, dòng trạng thái này không lâu sau đó đã bị xóa khỏi trang cá nhân của nam ca sĩ, nguyên nhân trong câu chuyện này càng khiến khán giả tò mò.

>>>Có thể bạn quan tâm: Có 1 Yanbi trưởng thành sau những bồng bột của tuổi trẻ

Yanbi bị chỉ trích ngược vì "GATO"

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải trên các diễn đàn mạng xã hội, một số nhận xét cho rằng nam ca sĩ đang "ké fame" những nhân vật đang có sức ảnh hưởng trong làng rap. 

 
Yanbi nhận nhiều phản ứng trái chiều vì lên tiếng vào "thời điểm không thích hợp" (Ảnh: FBNV).
Yanbi nhận nhiều phản ứng trái chiều vì lên tiếng vào "thời điểm không thích hợp" (Ảnh: FBNV).

Anh chàng bỗng nhiên nhận những chỉ trích, cũng có thể một vài khán giả vào trang cá nhân công kích khiến Yanbi quyết định xóa bài viết.

 
Nhiều người cho rằng anh "GATO" (Ảnh: FBNV).
Nhiều người cho rằng anh "GATO" (Ảnh: FBNV).

"Rap dizz" không còn là thuật ngữ xa lạ với những người đam mê môn nghệ thuật có phần cá tính này. Nhưng với công chúng lần đầu tiếp xúc với những câu từ khá "thẳng thắn" trong việc "dizz", đã là một người cầm trịch chương trình nhưng lại dính lùm xùm "rap dizz" với thí sinh thì có lẽ chưa nhận được sự đồng tình của không ít người.

>>>Bài viết liên quan: Hé lộ chân dung người yêu xinh như hot girl của Yanbi

Ảnh: Tổng Hợp

Yanbi đang cố gắng "sửa chữa" những sai lầm trong quá khứ

Trong một bài chia sẻ mới đây, Yanbi đã nói về quãng thời gian bồng bột sau Thu cuối. Những hành xử sai lầm trong quá khứ như một gáo nước lạnh dội thẳng vào anh.

Hiện tại anh đang cố gắng để "làm sạch" những gì đã xảy ra trong quá khứ, mong nhận được sự thông cảm của khán giả, từ những sai lầm mà Yanbi bị "tẩy chay" trong âm nhạc dù từng là một hiện tượng của giới Underground.

Anh quan niệm những người trẻ nếu thất bại một lần để biết mình đang ở đâu sẽ cần cố gắng nhiều hơn nữa cho con đường tương lai.