YAN Vpop20 tuần 23: "Dương thịnh, âm suy!"

08/06/2014, 08:00 GMT+07:00

Noo Phước Thinh, Justa Tee, Trung Quân, Quốc Thiên: điều gì khiến họ trở thành tâm điểm của Bảng xếp hạng YAN Vpop20?

Noo Phước Thịnh một lần nữa đánh bật các đối thủ để giành ngôi quân tại BXH YAN VPOP 20 tuần thứ 23. Có thể nói đây là tuần đầy bất ngờ khi các nam ca sĩ như Trung Quân, JustaTee, Sơn Tùng M-TP và Quốc Thiên lần lượt có mặt tại top 5. Vậy điều gì khiến họ trở thành tâm điểm của BXH?

Xem thêm:

> Bảng xếp hạng YAN Vpop20

Sự thống trị của những chàng trai

Ngoại trừ ca khúc Sẵn Sàng Bùng Nổ đang chiếm vị trí á quân, cả 4 vị trí còn lại trong Top 5 đều đang gọi tên các chàng trai. Nếu như Noo Phước Thịnh giành lại vị trí quán quân cho Chôn Giấu Giấc Mơ, Bâng Khuâng của JustaTee bất ngờ nhảy vọt lên hàng ngũ top 5. Trót Yêu của Trung Quân “chậm mà chắc” khi vươn lên từ vị trí thứ 4 lên vị trí thứ 3 so với tuần trước. Tuy bị tụt lùi xuống vị trí thứ 6 nhưng Gió Cuốn Em Đi của Quốc Thiên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

YAN VPOP 20 tuần 23: Sự thống trị của nam ca sĩ
Noo Phước Thịnh đang hướng đến hình ảnh quý ông quyến rũ

Những cú lột xác ngoạn mục

Để giữ sức hút, bất kì ca sĩ nào cũng cần liên tục nỗ lực lao động và sáng tạo, thậm chí “lột xác” để làm mới, nâng cấp hình ảnh bản thân. Từ Quốc Thiên, Trung Quân cho đến Noo Phước Thịnh, tất cả đều có nhiều thay đổi với phong cách nam tính và trưởng thành hơn.

Xuất hiện tại BXH YAN VPOP 20 từ tuần 17, Noo Phước Thịnh lăm le “thiêu đốt” BXH khi trút bỏ hình tượng đáng yêu, ngọt ngào với Chôn Giấu Giấc Mơ. Khó ai có thể tin được anh chàng hotboy nhắng nhít một thời lại dám “quay ngoắt” 180 độ trở nên nam tính và quyến rũ hơn đến thế. Anh chàng một lần nữa khẳng định thành công nhờ khả năng “thiên biến vạn hóa” của mình với chiến thắng tại BXH YAN VPOP 20 tuần thứ 23 này.

YAN VPOP 20 tuần 23: Sự thống trị của nam ca sĩ
Vietnam Idol 2008 lột xác với sáng tác mới của Sơn Tùng M-TP

Không chỉ lột xác vẻ ngoài, âm nhạc của những chàng ca sĩ này cũng được “thay máu”. Chia sẻ về ca khúc Gió Cuốn Em Đi, Quốc Thiên cho biết anh muốn thử sức với dòng nhạc mới bên cạnh sở trường pop ballad bấy lâu nay. Ca khúc mang màu sắc pop RnB tươi trẻ, với giai điệu gần gũi và những luyến láy rất đặc trưng của thể loại âm nhạc này. Với Trung Quân JustaTee, con đường âm nhạc đậm màu sắc cá tính riêng đang ngày càng vững chắc hơn trong khoảng một năm trở lại đây.

YAN VPOP20 là bảng xếp hạng ca khúc Việt uy tín do chính khán giả bình chọn và được tham khảo từ các BXH trên thị trường như Làn sóng xanh, XoneFM, NCT và Zing nhằm góp phần định hướng âm nhạc Việt. Chương trình được phát sóng vào 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên YANTV.