YAN VPOP 20 Live - Sự kiện âm nhạc hoành tráng

18/12/2012, 15:00 GMT+07:00

Đêm hội tụ của các nghệ sĩ nổi tiếng với những ca khúc đình đám trên YAN VPOP 20.

Nhằm mang lại một trải nghiệm mới trong âm nhạc cũng như gửi lời tri ân cuối năm đến khán giả, YANTV tổ chức chương trình YAN VPOP 20 LIVE vào lúc 19h30 ngày 25/12/2012 tại Câu lạc bộ Lan Anh.


	
	Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà


	
	Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh


	
	Đông Nhi
Đông Nhi

Chương trình sẽ quy tụ hầu hết các ca sĩ tên tuổi đã từng có MV lọt vào bảng xếp hạng YAN VPOP 20 củaYANTV trong thời gian qua như: Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Trà My, Thu Thủy, Bảo Thy, Khắc Việt, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Kimmese, Suboi… Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của 2 giọng hát của VJ YANTV là Thiên Trang, Sĩ Thanh và Vũ Ngọc Ánh.

Khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức những ca khúc hot quen thuộc đã từng trụ hạng trên bảng xếp hạng YAN VPOP 20 với hình thức dàn dựng hoàn toàn mới lạ, công phu và hoành tráng. Và lần đầu tiên trên sân khấu YAN VPOP 20 LIVE, hàng loạt các ca khúc sắp ra mắt, hứa hẹn sẽ gây hot trong thời gian tới, cũng sẽ được trình diễn.

Ngoài chương trình chính, những hoạt động bên lề như “Bình chọn ca sĩ được yêu thích” dành cho fan club của các ca sĩ. Đón xem sự kiện âm nhạc  vô cùng sôi động sẽ diễn ra một đêm duy nhất Câu lạc bộ Lan Anh vào ngày 25/12/2012.