Chính thức: YAN News sẽ trực tiếp tất cả các trận đấu của ĐTVN tại AFF Cup 2018

25/10/2018, 15:30 GMT+07:00

YAN News sẽ liên tục cập nhật những bài viết mới nhất về tình hình cả bên trong lẫn ngoài sân cỏ của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được theo dõi trực tiếp giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF Cup trên trang chủ của YAN News.

Mới đây, đại diện của YAN Digital và Công ty CP Giải Pháp Truyền Hình Thế Hệ Mới NEXT MEDIA đã tiến hành lễ ký kết để YAN chính thức trở thành đơn vị truyền thông chiến lược phát sóng giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF Cup.

Sau thoả thuận này, người hâm mộ bóng đá khắp Việt Nam sẽ có thể theo dõi trực tiếp và cập nhật những tin tức mới nhất về AFF Cup 2018 trên các hệ thống của YAN Digital và YAN.

Chính thức: YAN sẽ trực tiếp tất cả các trận đấu của ĐTVN tại AFF Cup 2018

Chính thức: YAN sẽ trực tiếp tất cả các trận đấu của ĐTVN tại AFF Cup 2018

Ở giải vô địch Đông Nam Á năm nay, đây là lần đầu tiên các trận đấu sẽ diễn ra trên tất cả các Quốc gia Đông Nam Á có đội tuyển tham dự (trừ Đông Timor không đáp ứng được cơ cở vật chất) theo thể thức lượt đi và lượt về.

Thời gian qua, bóng đá Việt Nam liên tục gặt hái được những thành công lớn. Đầu tiên, đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích tại Thường Châu với vị trí Á Quân U23 châu Á 2018. Tiếp đến, Olympic Việt Nam cũng đạt vị trí thứ 4 chung cuộc tại ASIAD 2018 hồi tháng 8 vừa qua.

Chính vì thế, tại AFF Cup 2018 lần này, với một thế hệ cầu thủ đầy triển vọng cộng với tài năng của HLV Park Hang-seo, NHM bóng đá Việt Nam đang rất kỳ vọng chúng ta sẽ có thêm một lần nữa xưng vương tại đấu trường danh giá nhất khu vực.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Với việc trở thành đối tác truyền thông chính thức của giải đấu, YAN sẽ liên tục cập nhật những bài viết mới nhất về tình hình cả bên trong lẫn ngoài sân cỏ của đội tuyển Việt Nam cũng như các đội bóng khác tham dự AFF Cup 2018.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!