YAN Talents Casting - Cơ hội quảng bá truyền thông hình ảnh toàn diện

15/07/2019, 22:10 GMT+07:00

New Talents Casting, cơ hội quảng bá truyền thông hình ảnh toàn diện 360

Từ NSX thành công sitcom Cô Giáo Khánh Chiến Dịch Chống Ế. YAN đã góp phần giới thiệu, đưa tên tuổi các bạn talents trẻ đến công chúng. Mùa hè năm nay YAN tiếp tục giới thiệu series phim ngắn WASSUP và chỉ trong vòng 3 tháng kênh WASSUP đã có 485K subscribers trên Youtube, tối thiểu 1 triệu views/tập. #Top 6 Trending Youtube VietNam.YAN mong muốn tìm kiếm tài năng trẻ và góp phần quảng bá hình ảnh của các bạn trên các social platforms như : Youtube,Facebook, Instagram ,Tiktok. Hiện YAN đang sở hữu hơn 15 pages cộng động với 48 triệu lượt Followers lớn nhất Việt Nam, là đối tác của Facebook, Youtube, Tiktok.

YAN Talents Casting - Cơ hội quảng bá truyền thông hình ảnh toàn diện

Hỗ trợ những người sáng tạo video, tạo sức hút từ các ý tưởng sáng tạo. Bên cạnh đó, công ty cũng làm việc với các mạng lưới đa kênh để biến một người bình thường thành một ngôi sao trên Internet. Nhiều đoạn clip trên ứng dụng trở thành trào lưu vì những phần biểu diễn sáng tạo, ấn tượng. Một trong những mục được yêu thích nhất, tạo ra nhiều trào lưu trên ứng dụng là "mẹo vặt".

YAN Talents Casting - Cơ hội quảng bá truyền thông hình ảnh toàn diện


Xây dựng chủ đề định hướng sự sáng tạo của người dùng. Nhiều thương hiệu cũng tạo các hashtag riêng, kêu gọi người dùng sáng tạo theo chủ đề và thi xem ai có clip nổi tiếng nhất. Từ đó, họ có thể ngay lập tức nhận về hàng triệu lượt theo dõi, biến người tham gia trở thành nhân viên truyền thông cho mình một cách tự nhiên, hiệu quả.

Xin vui lòng gửi hình ảnh cá nhân & Profile các bạn đến email : Andy.banh@yan.vn