YAN Shopping Review

YAN Shopping Review - YAN Review - Tổng hợp review những sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng, sản phẩm hàng ngày thú vị mới nhất hiện nay.

7 bàn học chống gù chống cận tốt nhất cho bé được bố mẹ tin dùng

Mẹo mua sắm - 7 giờ trước

Để cột sống cũng như mắt của trẻ em không bị ảnh hưởng bởi việc ngồi sai tư thế, cha mẹ nên đầu tư ngay một chiếc bàn học chống gù chống cận thật tốt.

7 ghế ngồi học chống gù chống cận tốt nhất cho bé được bố mẹ tin dùng

Công nghệ

Để cột sống của trẻ sau này lớn lên không bị ảnh hưởng, cha mẹ nên đầu tư ngay từ bây giờ một chiếc ghế ngồi học chống gù chống cận thật tốt cho con.

7 hộp bánh tặng trong dịp Trung thu độc đáo và đẹp nhất hiện nay

Ẩm thực

Mỗi mùa trăng rằm tháng 8 âm lịch đến, chắc chắn không thể thiếu được sự xuất hiện của bánh Trung thu trong các gia đình Việt hay làm quà đem đi biếu, tặng.

8 micro cài áo dạy học online giá rẻ tốt nhất hiện nay

Công nghệ

Để việc giảng bài qua mạng cho học sinh trong mùa dịch đạt hiệu quả thì việc các thầy cô sắm cho mình một chiếc micro cài áo dạy học online là điều cần thiết.

7 chiếc micro thu âm tốt nhất tại nhà trong mùa dịch

Công nghệ

Chiếc micro nhỏ gọn, giá cả phù hợp với điều kiện tài chính sẽ giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng và đem đến những trải nghiệm tốt nhất.

Review đồng hồ báo thức bánh xe “chạy trốn" khiến bạn đi tìm

Công nghệ

“Ngủ thêm 5 phút nữa thôi mà" là suy nghĩ của nhiều bạn mỗi khi phải thức dậy. Chiếc đồng hồ bánh xe "chạy trốn" dưới đây sẽ khiến bạn bật dậy ngay lập tức.

Review túi xách Thuỷ Tiên mang đi sao kê hot nhất hôm nay

Thời trang

Thủy Tiên xuất hiện tại ngân hàng ngày 17/9 để sao kê. Bên cạnh đó chiếc túi xách mà nữ ca sĩ mang theo bên mình cũng được công đồng mạng chú ý.

8 máy khuếch tán tinh dầu chất lượng được nhiều gia đình ưa chuộng

Công nghệ

Những lúc căng thẳng mệt mỏi, chỉ cần bật máy khuếch tán tinh dầu và tận hưởng mùi thơm khoan khoái tỏa ra từ thiết bị cũng đủ khiến ta bớt lo âu và ngon giấc.

Review bồn tắm gấp gọn thư giãn tại nhà

Công nghệ

Sau một ngày dài bận rộn, được ngâm mình trong bồn tắm đầy bọt trắng, toả hương thơm là một cách thư giãn tuyệt vời. Chiếc bồn tắm gấp gọn sau đây bạn nên tìm.

8 robot hút bụi lau nhà tốt nhất hiện nay được nhiều gia đình sử dụng

Công nghệ

Với robot hút bụi lau nhà, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian vào việc vệ sinh căn hộ nữa. Thay vào đó, thiết bị này sẽ lo từ A-Z vô cùng sạch sẽ.

Xem thêm