YAN Shopping Review

YAN Shopping Review - YAN Review - Tổng hợp review những sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng, sản phẩm hàng ngày thú vị mới nhất hiện nay.

10 sữa rửa mặt dưới 100 ngàn đồng tốt nhất trên thị trường

Mẹo mua sắm

Sữa rửa mặt là sản phẩm lúc nào cũng có trong chu trình làm đẹp của phái nữ. Dưới đây là top 10 sữa rửa mặt dưới 100 ngàn đồng tốt nhất thị trường.

7 chiếc tai nghe học online tốt nhất tại nhà trong mùa dịch

Công nghệ

Bên cạnh máy tính thì một chiếc tai với chất lượng tốt cũng hết sức cần thiết để tăng chất lượng trong mỗi buổi học online.

Review máy giặt bán tự động dưới 500.000 đồng: Giặt tay khoẻ hơn?

Công nghệ

Trên thị trường xuất hiện nhiều máy giặt bán tự động giá rẻ dưới 500.000 đồng. Sản phẩm này như thế nào, dùng có tốt không...tất cả sẽ được giải đáp dưới đây.

Top 7 nồi cơm điện tốt nhất cho gia đình hiện nay

Công nghệ

Nồi cơm điện là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong gian bếp hiện nay, nhưng để chọn được sản phẩm phù hợp thì hãy xem qua bài viết sau đây.

Review đế hâm nóng đồ uống cho dân công sở, quán cà phê

Công nghệ

Uống một ly cà phê, tách trà ấm nóng vào buổi sáng là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên để lâu chúng sẽ bị nguội. Hãy tham khảo đế hâm nóng đồ uống dưới đây.

7 chiếc máy tính bảng học online tốt nhất tại nhà trong mùa dịch

Công nghệ

Với chiếc máy tính bảng có cấu hình tốt, giá cả phù hợp với điều kiện tài chính sẽ giúp việc học online tại nhà trở nên hiệu quả hơn.

Review máy sấy khô và khử trùng giày dép nhỏ gọn Xiaomi

Công nghệ

Đi giày, dép ướt là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hôi chân ở nhiều người. Đừng lo lắng khi đã có chiếc máy sấy khô và khử trùng giày dép này của Xiaomi.

Review chiếc nồi đa năng có cái tên độc đáo: Cao tần vũ trụ

Công nghệ

Đã bao giờ bạn nghe đến một chiếc nồi có tên cao tần vũ trụ chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài review dưới đây để sắm cho căn bếp nhà bạn ngay vì nó quá tiện.

8 nước rửa tay khô tốt nhất cho mùa dịch được nhiều người tin dùng

Mẹo Vặt

Để hạn chế sự lây lan dịch bệnh khi tiếp xúc với nhiều người nơi công cộng, việc chúng ta sát khuẩn bằng nước rửa tay khô mọi nơi là vô cùng cần thiết.

7 bàn học chống gù chống cận tốt nhất cho bé được bố mẹ tin dùng

Mẹo mua sắm

Để cột sống cũng như mắt của trẻ em không bị ảnh hưởng bởi việc ngồi sai tư thế, cha mẹ nên đầu tư ngay một chiếc bàn học chống gù chống cận thật tốt.

Xem thêm