YAN tổ chức khảo sát ý kiến độc giả, tặng liền tay quà hấp dẫn cho 10 bạn may mắn

24/08/2019, 15:35 GMT+07:00

Đã bao giờ bạn truy cập trang tin điện tử YAN, cảm thấy muốn khen ngợi, chưa hài lòng hay muốn chỉnh sửa một điểm nào đó ở YAN nhưng không biết làm thế nào để đóng góp ý kiến cho người phụ trách? Giờ đây, chúng mình sẽ tạo cơ hội để bạn có thể nói lên cảm nhận của mình.

 
YAN không ngừng thay đổi để giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị hơn.
YAN không ngừng thay đổi để giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, YAN được xem như một trong những kênh truyền thông trực tuyến cập nhật tin tức, giải trí tổng hợp đầu tiên dành cho giới trẻ tại Việt Nam. Website: www.yan.vn được thống kê lượt xem cao nhất rơi vào khoảng hơn 5 triệu lượt truy cập/ ngày. Trang tin điện tử này hiện sở hữu 9 chuyên mục tin, gồm: Video, Sao, Nhạc, Phim, Đẹp, Đời, Trẻ, Đỉnh, Mlog với nhiều tin tức đa dạng, cập nhật liên tục các thông tin kiến thức bổ ích, hấp dẫn và hot nhất cho độc giả trẻ.

 
YAN luôn cập nhật thông tin kiến thức bổ ích, hấp dẫn và hot nhất cho độc giả trẻ.
YAN luôn cập nhật thông tin kiến thức bổ ích, hấp dẫn và hot nhất cho độc giả trẻ.

Sau nhiều năm phát triển, YAN luôn mong muốn mang đến cho quý độc giả của mình những món ăn tinh thần tốt nhất. Đó cũng chính là lý do khiến YAN muốn được lắng nghe những lời góp ý chân thành đến từ tất cả những ai đã luôn yêu quý và theo dõi suốt thời gian qua bằng cách tạo ra một mẫu khảo sát nho nhỏ dưới hình thức trắc nghiệm để lấy ý kiến. Không phân biệt tuổi tác, giới tính hay nghề nghiệp, chỉ cần bạn yêu mến, muốn trở thành một phần giúp YAN phát triển tích cực thì ý kiến của bạn cũng chính là một món quà quý giá dành tặng cho YAN. Vì thế, đừng ngại ngần, hãy bày tỏ ý kiến cá nhân trong phiếu khảo sát nhé!

 
Đã là YANNER xin đừng làm ngơ khảo sát này nha!
Đã là YANNER xin đừng làm ngơ khảo sát này nha!

Thêm một thông tin nóng hổi làm động lực cho các bạn tham gia khảo sát đây! Khi tham gia khảo sát này, 10 bạn may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được phần quà nhỏ dễ thương từ #TeamYAN. Hãy hỗ trợ YAN bằng cách trả lời nhanh và chính xác các câu khảo sát theo cảm nhận đầu tiên của mình nhé! YAN đang rất hồi hộp để nhận được phản hồi từ bạn. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các bạn đã luôn đồng hành cùng YAN.

Thông tin thêm