YAN Film Review

YAN Film Review - YAN Review - Tổng hợp review nội dung, tình tiết, dàn diễn viên, kịch bản những bộ phim truyền hình, chiếu rạp hay nhất hiện nay.

11 bộ phim Park Shin Hye nổi tiếng lừng lẫy khắp châu Á

Phim Châu Á

Là 1 nữ diễn viên nổi danh của xứ sở kim chi, các bộ phim Park Shin Hye tham gia đều nhanh chóng chinh phục được khán giả với diễn xuất thần thái cùng kịch bản

10 tựa phim Nam Joo Hyuk đóng mà các ‘mọt phim’ không nên bỏ qua

Phim Châu Á

Những phim Nam Joo Hyuk đóng đều cực hấp dẫn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Vậy đó là các tác phẩm nào?

10 bộ của phim Park Bo Gum cực đỉnh được nhiều người yêu thích nhất

Phim Châu Á

Với danh xưng nam thần châu Á, những bộ phim Park Bo Gum tham gia đều nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả. Cùng xem qua danh sách các tác phẩm ấy nhé!

10 bộ phim Kwon Sang Woo lấy nhiều nước mắt của khán giả

Phim Châu Á

Với sự nghiệp diễn xuất đã kéo dài hàng chục năm, những phim Kwon Sang Woo tham gia đều để lại dấu ấn đẹp trong lòng khán giả. Hãy cùng điểm qua ngay nhé!

10 bộ phim của Song Hye Kyo được xem nhiều nhất Châu Á năm 2022

Phim Châu Á

Được mệnh danh là quốc bảo Hàn Quốc, những bộ phim Song Hye Kyo tham gia đều được công chúng đón nhận nhiệt liệt. Cùng điểm danh qua các tác phẩm này nhé!

10 bộ phim của Lee Seung Gi được yêu thích nhất Hàn Quốc

Phim Châu Á

Không chỉ hát hay mà những bộ phim Lee Seung Gi tham gia cũng được khán giả ủng hộ hết mình. Với tình tiết hấp dẫn cùng diễn xuất đỉnh cao, đó là các phim nào?

10 bộ phim của Moon Chae Won hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Phim Châu Á

Những phim Moon Chae Won tham gia đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả và có nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Vậy đó là tác phẩm nào?

10 bộ phim của Lee Jun Ki thủ vai chinh phục hàng triệu khán giả

Phim Châu Á

Các bộ phim Lee Jun Ki đóng đều nằm trong danh sách yêu thích của nhiều người. Không chỉ kịch bản hấp dẫn và diễn viên thực lực, các bộ phim này còn có gì hay?

10 tựa phim Park Min Young diễn xuất với nội dung cực ấn tượng

Phim Châu Á

Những bộ phim Park Min Young - nữ diễn viên Hàn Quốc đóng đều nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng yêu phim ảnh. Vậy các tác phẩm nào là ấn tượng nhất?

Tổng hợp 10 bộ phim Park Seo Joon ấn tượng nhất đến năm 2022

Phim Châu Á

Những bộ phim Park Seo Joon tham gia cũng là 1 lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu điện ảnh Hàn theo dõi. Hãy cùng khám phá các tựa phim ấy nhé!

Xem thêm