YAN bắt tay cùng SSGroup phát hành game World Cup

22/11/2013, 12:30 GMT+07:00

Chiều ngày 21/11/2013 vừa qua, YAN và SSGroup đã chính thức công bố hợp tác chiến lược dài hạn khi đồng loạt phát hành game thể thao quản lý bóng đá mang tên World Cup.

YAN chính thức bắt tay cùng SSGroup

YAN chính thức bắt tay cùng SSGroup

Với mong muốn mang đến những dịch vụ giải trí tốt nhất cho cộng đồng trẻ cũng như khai thác tối đa lợi thế của mỗi bên, YANSSGroup sẽ mở rộng phát triển mạng lưới truyền thông, cùng phối hợp mang đến cho cộng đồng trò chơi trực tuyến World Cup.  Đây là game thể thao – phiên bản mở rộng của game quản lý bóng đá Cup C1 và sắp tới sẽ được cả hai doanh nghiệp cùng phát hành tại Việt Nam.

YAN chính thức bắt tay cùng SSGroup

Điểm nổi bật của World Cup là thao tác dễ dàng, ai cũng có thể trải nghiệm mà không cần kiến thức chuyên sâu về bóng đá. World Cup thuộc thể loại game quản lý bóng đá được phát triển trên bộ engine Netrix 1.0 với chất lượng hình ảnh khá chân thực như góc quay camera trong sân bóng. Game mô phỏng gần như đầy đủ các câu lạc bộ cùng đặc điểm của các cầu thủ tài năng, nổi tiếng của mọi quốc gia trên thế giới. Người chơi sẽ đóng vai trò là người quản lý đội bóng, huấn luyện cầu thủ và chiêu mộ các ngôi sao tài năng về đội mình, dẫn dắt đội thi đấu vượt qua từng giải khu vực để tiến đến vị trí vô địch thế giới. 

YAN chính thức bắt tay cùng SSGroup

YAN chính thức bắt tay cùng SSGroup

YAN chính thức bắt tay cùng SSGroup

Cũng trong buổi họp báo, YANSSGroup đã công bố 4 gương mặt được tuyển chọn làm đại diện hình ảnh cho mỗi liên đoàn bóng đá trên thế giới, với những tính cách rất đặc trưng của từng vùng.  Châu Á dịu dàng và ý chí được thể hiện bởi Hạ Anh; Châu Âu lạnh lùng nhưng phóng khoáng là Ngọc Mint; Châu Diệu Minh sẽ là cô nàng Nam Mỹ nóng bỏng, uyển chuyển và Bắc Mỹ cá tính, năng động là Ngô Thị Quỳnh Mai.

YAN chính thức bắt tay cùng SSGroup
4 gương mặt đại diện: Quỳnh Mai, Hạ Anh, Châu Diệu Minh, Ngọc Mint (từ trái qua)

Ngoài ra YAN cũng đã tiết lộ sắp tới sẽ tổ chức một cuộc thi hấp dẫn để tìm kiếm gương mặt đại diện thứ 5.

Có thể nói, SSGroup YAN là những doanh nghiệp đầu tiên trong việc mở rộng mạng liên kết khi biết khai thác thế mạnh của nhau để cùng phát triển. Hy vọng, sự kết hợp này sẽ góp phần đẩy thị trường game Việt lên một tầm mới với cách thức hợp tác mới. 

Liệu cú bắt tay này có tạo nên một liên minh huyền thoại trong năm 2014? Cùng chờ xem nhé!

Ngay bây giờ các bạn có thể cập nhật thông tin về game và các sự kiện liên quan tại http://wc.yan.vn