Ông chồng hot nhất MXH, "chất lừ" đi xin lỗi vợ bằng hình thức chuyển khoản sau khi bị block

24/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Nếu chưa nghĩ ra cách làm lành với vợ sau mỗi trận cãi vã thì cánh mày râu hãy học hỏi ngay anh chồng này.

Không tìm cách nào liên lạc được với vợ khi trót làm cô ấy giận, chặn hết mọi liên lạc, anh chồng này đã nghĩ ra giải pháp vô cùng thông minh mà hiếm ai nghĩ tới, đó là nhắn tin cho cô nàng qua mỗi lần chuyển khoản đến thẻ ngân hàng.

Những lúc giận dỗi, có chị em tìm cách mắng mỏ trút giận, có chị em tìm cách đi mua sắm, ăn uống với bạn bè để giải tỏa stress hay tranh thủ “nói xấu đối phương”. Thế nhưng cũng có chị em chọn một cách mà đảm bảo anh chàng nào cũng sợ khiếp vía: Im lặng và chặn hết mọi liên lạc. Vậy lúc đó, người gây ra tội phải làm gì? Nếu còn băn khoăn không nghĩ ra giải pháp thì hãy học hỏi ngay ý tưởng sáng tạo của anh chồng dưới đây.

Mới đây, một diễn đàn lớn dành cho các bạn trẻ đã đăng bài viết anh chồng xin lỗi vợ khiến cộng đồng mạng “mắt chữ A miệng chữ O” vì quá ngạc nhiên trước cách làm lành độc đáo mà vô cùng dễ thương này.


Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, khi đã trót làm vợ giận, chặn hết mọi liên lạc, anh chồng bèn nghĩ ra cách nhắn tin qua tài khoản ngân hàng sau mỗi lần chuyển khoản. Kèm theo mỗi lần chuyển khoản sẽ ghi được vài chữ đính kèm như thường lệ. 

Thay vì viết nội dung chuyển khoản kiểu truyền thống như: “Chi lương, trả nợ, trả tiền...” hay gì đó thì anh chồng lại viết xin lỗi vợ cực dễ thương qua dòng chữ ngắn ngủi: “Anh xin lỗi mà vợ ơi nghe máy đi”; “Đừng block anh nữa, anh xin lỗi vợ”; “Nhắn tin kiểu này tốn tiền quá, anh xin lỗi vợ”... Cứ mỗi lần như vậy, là số tiền 100 nghìn, 200 nghìn, thậm chí 500 nghìn lần lượt được chuyển vào tài khoản của cô vợ.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, bức ảnh này đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự háo hức khen lẫn tán thưởng trước ý tưởng sáng tạo và độc đáo của anh chồng đáng yêu này.


Dân mạng nhanh chóng để lại những bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại những bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản D.N. bình luận: “Ôi đáng yêu quá, thế này thì ai nỡ mà giận lâu nhỉ? Vote nghìn like cho ý tưởng này”.

“Chị vợ này lãi quá rồi. Có anh chồng vừa tâm lý vừa hài hước thế này thì tội gì mà giận lâu nữa chứ”, tài khoản B.B. bình luận.

Thậm chí, rất nhiều cô nàng đã tranh thủ đánh tag chồng mình hoặc người yêu mình vào với lời bình luận đầy ẩn ý: “Học tập này anh ơi”; “Lần sau vợ giận thì không nói nhiều, cứ thế này mà thực hiện chồng nhé”....

Bên cạnh đó, có người lại tỏ ra hoài nghi: “Mình nghĩ là câu like thôi chứ làm gì có chuyện đấy. Đã giận nhau đến lúc chặn hết rồi thì dại gì mà không đến gặp mặt, sẽ dễ giải quyết hơn nhiều thay vì làm trò này, có khi còn khiến người nhận khó chịu nữa”, tài khoản H.V. viết.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù chưa biết bức ảnh trên và câu chuyện sau nó là thật hay fake, thế nhưng quả thật, ý tưởng “xin lỗi vợ” có 1 không 2 của anh chồng này cũng đang nhận được những lời khen ngợi không ngớt.