ý thức cộng đồng

Ý THỨC CỘNG ĐỒNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nữ y tá nhiễm Covid-19 vẫn ra ngoài uống trà sữa, đi đám cưới

Nữ y tá nhiễm Covid-19 vẫn ra ngoài uống trà sữa, đi đám cưới

Nhịp sống

Mặc dù ra ngoài hơn 7 lần trong 14 ngày cách ly, không đeo khẩu trang ở nơi công cộng khi nhiễm Covid-19 nhưng Nurul chỉ bị phạt 7 tuần tù giam.

Dân mạng tìm ra facebook của cô gái quẹt bánh kem bàn bên cạnh

Cộng đồng mạng

Ngay sau khi sự việc ồn ào xảy ra, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra trang cá nhân được cho là của cô gái quẹt bánh sinh nhật của bàn bên cạnh.

Người đàn ông đi bộ 120km về nhà để tránh lây virus cho người khác

Xã hội

Chuyến hành trình đi bộ về nhà của người đàn ông dài khoảng 120km và kéo dài trong vòng 3 ngày. lý do của chuyến hành trình để tránh lây Covid cho người khác.

CĐM lên tiếng chỉ trích hai người mặc đồ bảo hộ đi siêu thị mua sắm

Xã hội

Giữa tâm dịch, hai người mặc đồ bảo hộ đi mua sắm đã nhận nhiều lời chỉ trích từ phía cư dân mạng, bởi ngay lúc này đây, bác sĩ mới là những người cần nhất.

Bức ảnh khiến ai đã từng viết bậy lên tấm bia này phải xấu hổ!

Sống Đẹp

Hành động của các bạn dù là xuất phát từ suy nghĩ nào thì cũng đã góp phần xây dựng ý thức gìn giữ tài sản chung của dân tộc.

Hàng ngàn du khách đổ về vui chơi, Vũng Tàu chìm trong bãi rác

Xã hội

Cộng đồng mạng liên tục chia sẻ hình ảnh được cho là rác tràn ngập bờ biển Vũng Tàu.

"Bài ca" muôn thuở: Giao thừa đi qua, rác ở lại

Xã hội

Sau khi xem xong màn pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới, người dân vội vã quay trở về nhà và để lại sau lưng nhiều giấy, túi nilon, vỏ chai...

Xem thêm