Ý thức công cộng

Ý THỨC CÔNG CỘNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đỗ xe giữa đường, tài xế khiến nhiều xe phải xếp hàng dài gần 5km chờ

Đỗ xe giữa đường, tài xế khiến nhiều xe phải xếp hàng dài gần 5km chờ

Xã hội

Chỉ vì hành vi đỗ xe vô ý thức của mình mà tài xế này đã khiến cho cả đoạn đường rơi vào tắc nghẽn trầm trọng, kéo dài suốt 5km.

"Vén màn" sự thật cảnh kẹt xe khiến tài xế phải dựng bàn ăn giữa đường

Cộng đồng mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh vô số phương tiện không thể di chuyển do tắc đường, nhiều người còn dựng bàn ngồi ăn uống vui vẻ khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Cậu nhóc phá tung bảng điều khiển trong thang máy của chung cư

Cộng đồng mạng

Ngay sau khi bước chân vào bên trong thang máy, cậu bé liền mở tung hộp điều khiển thậm chí còn dùng tay không, cố gắng giật đứt dây điện bên trong.

Hà Nội ngập rác sau đêm Noel, công nhân vệ sinh phải làm việc tới sáng

Cộng đồng mạng

“Nhìn hình ảnh đâu đâu cũng thấy rác thải thế này thật buồn cho ý thức của các bạn trẻ, các cô chú công nhân phải vật lộn quét dọn tới sáng mới xong đó”.

Không được ngả ghế trên máy bay vì khách hàng dưới "ngồi ngủ được mà"

Cộng đồng mạng

"Chị gái xinh xắn, trông thì ăn mặc cũng sang trọng nhưng buồn một nỗi là thích làm "mẹ thiên hạ". Thương nam thanh niên "số nhọ" gặp ngay phải ca khó".

Hàng loạt xe ô tô ở Hà Nội bị phun sơn đỏ kín vì đỗ dưới lòng đường

Cộng đồng mạng

"Đỗ xe dưới lòng đường dù không có biển cấm đỗ thì cũng chưa chắc đã đúng nhé. Nhìn cả hàng dài xe thế kia thì các phương tiện khác đi lại thì sao".

Hàng xóm vứt rác bừa bãi, nam thanh niên buộc họ nhặt lại mang về

Cộng đồng mạng

Sau khi nam thanh niên đưa ra bằng chứng, người phụ nữ đành phải mang túi rác mà mình đã vứt không đúng nơi quy định về nhà.

Thanh niên “nóng mắt” thấy cặp đôi thân mật khi ngồi đợi xe buýt

Cộng đồng mạng

Hình ảnh chàng trai trẻ ngồi trạm chờ xe buýt thẫn thờ khi thấy cặp đôi ngồi kế bên thân mật thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận trên mạng xã hội.

Ô tô tải cố tình không nhường đường cho xe cấp cứu gây bức xúc

Cộng đồng mạng

Một đoạn clip ghi lại cảnh xe cấp cứu liên tục xin được nhường đường để làm nhiệm vụ nhưng xe tải phía trước nhất quyết không đồng ý khiến nhiều người bức xúc.

Đôi trẻ trải chăn đệm nằm đọc sách giữa phố để chụp ảnh

Cộng đồng mạng

Cả một nhóm thanh niên khoảng chục người cùng đôi bạn trẻ đã trải chăn đệm ga gối nằm đọc sách, rồi chụp hình khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng.

Xem thêm