Trailer Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018 mãn nhãn, xứng tầm với danh tiếng của đại danh hào Kim Dung

09/11/2018, 20:50 GMT+07:00

Trên các diễn đàn, nhiều khán giả khen ngợi trailer đầu tiên của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018, đặc biệt kỳ vọng vào thể hiện của Trần Ngọc Kỳ (vai Triệu Mẫn).

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của cố nhà văn Kim Dung, tác phẩm đã được dàn dựng trên màn ảnh nhiều lần. Trong đó các phiên bản 1986 (Lương Triều Vỹ, Đặng Tụy Văn, Lê Mỹ Nhàn), 2000 (Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn), 2003 (Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên) rất được khán giả yêu thích.

Năm 2018, nhà sản xuất quyết định trẻ hóa lại tác phẩm với sự tham gia của những ngôi sao 9X như Tăng Thuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan,...

Ngày 08/11, trailer chính thức của bộ phim đã ra mắt khán giả. Với độ dài gần 3 phút, nhà sản xuất phô diễn những cảnh đấu võ đẹp mắt được dàn dựng công phu. Đặc biệt hai nữ diễn viên chính Trần Ngọc Kỳ Chúc Tự Đan nhận được nhiều lời khen ngợi.


Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018 có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ được khen ngợi về nhan sắc nhưng ít kinh nghiệm và danh tiếng.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018 có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ được khen ngợi về nhan sắc nhưng ít kinh nghiệm và danh tiếng.

Chúc Tự Đan vào vai nhân vật Chu Chỉ Nhược nửa chính nửa tà. Chu Chỉ Nhược là vai diễn phức tạp vì hận tình mà trở nên độc ác. Để thể hiện hai thái cực khác nhau của nhân vật này, Chúc Tự Đan có tạo hình váy trắng xinh đẹp khả ái và váy đen sắc sảo, cao ngạo.


Chúc Tự Đan trong vai Chu Chỉ Nhược.
Chúc Tự Đan trong vai Chu Chỉ Nhược.

Trần Ngọc Kỳ thủ vai Quận chúa Triệu Mẫn cũng nhận được đánh giá tốt của khán giả. Trần Ngọc Kỳ sở hữu đôi mắt thông minh, thần thái lanh lợi, lột tả được nét tính cách đặc trưng của nhân vật.


Trần Ngọc Kỳ trong vai Triệu Mẫn.
Trần Ngọc Kỳ trong vai Triệu Mẫn.

Tuy nhiên, nam chính của phim lại chưa làm hài lòng công chúng. Ngay từ khi phân vai, Tăng Thuấn Hy đã bị đánh giá sở hữu nét hiện đại không phù hợp với vai đại hiệp Trương Vô Kỵ. Diễn xuất của Tăng Thuấn Hy trong trailer cũng non nớt chưa thuyết phục người xem.


Tăng Thuấn Hy trong vai Trương Vô Kỵ
Tăng Thuấn Hy trong vai Trương Vô Kỵ

Tuy nhiên, sau khi trailer của phim ra mắt, công chúng đón nhận một cách tích cực hơn. Một số khán giả bình luận trên trang giải trí Sina: 

- Các diễn viên đều có nhan sắc xinh đẹp, nhưng thực sự băn khoăn vì diễn xuất của nam chính. 

- Xem trailer thấy bộ phim được dàn dựng khá tốt, hy vọng khi chiếu cũng có tâm như vậy.

- Đại hiệp Kim Dung vừa qua đời, tôi muốn coi thử tác phẩm mới nhất này có tạo nên tiếng vang hay không?

- Tôi sẽ ủng hộ bộ phim như một cách tưởng nhớ cố nhà văn Kim Dung.

Các phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký luôn nhận những đánh giá tiêu cực của khán giả bởi công chúng luôn muốn truyền hình Trung Quốc năm nào cũng làm lại các tác phẩm của cố nhà văn Kim Dung. Việc dựng các phiên bản khác nhau của bộ tiểu thuyết với các tình tiết quen thuộc có thể làm mai một sức sáng tạo trong ngành công nghiệp điện ảnh. Dự kiến Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018 sẽ được phát hành năm 2019.