Y tá Ngọc "Phố Trong Làng" phản ứng khi bị chê hở hang

17:30 31/12/2021

Gần 40 tập đã lên sóng, tuy nhiên đến hiện tại Ngọc Anh (y tá Ngọc) của phim Phố Trong Làng vẫn liên tục nhận về những lời khen chê khi nhắc đến chủ đề trang phục. Trong phim, cô thường diện kiểu áo trễ vai, hai dây, xẻ ngực,... Dù đánh giá y tá Ngọc mặc đẹp, song một bộ phận không ủng hộ vì cho rằng cô “không toát ra không khí làng quê”. Do đó, tạo hình này được xem là chưa phù hợp với nhân vật, nghề nghiệp. 

 
Ngọc Anh liên tục gây tranh cãi về chuyện ăn mặc thoải mái, gợi cảm. (Ảnh: Tư liệu phim)
Ngọc Anh liên tục gây tranh cãi về chuyện ăn mặc thoải mái, gợi cảm. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trả lời cùng 24h, Ngọc Anh đã có những chia sẻ về chủ đề này. Theo đó, cô đồng cảm với những ý kiến nêu trên và cho biết đã lường trước sự việc: “Tất cả đều đã được thống nhất từ đầu. Tôi và ê-kíp cũng đã lường trước việc có các ý kiến trái chiều về trang phục của Ngọc nhưng có thể mọi người hơi rập khuôn cho rằng ở quê và y tá sẽ phải mặc thế này mà không được thế khác. Tên bộ phim là Phố Trong Làng, nhân vật cũng có công việc và điều kiện gia đình tốt. Không chỉ riêng Ngọc mà các vai diễn khác trong phim nếu có điều kiện đều mặc đẹp.

 
Trong vai y tá ở nông thôn, Ngọc Anh bị gò bó về khoản trang phục. (Ảnh: FB Ngọc Anh)
Trong vai y tá ở nông thôn, Ngọc Anh bị gò bó về khoản trang phục. (Ảnh: FB Ngọc Anh)

Dù không đồng tình trước việc khán giả cho rằng người ở nông thôn không có quyền ăn mặc thời thượng, song Ngọc Anh cho biết ê-kíp luôn lắng nghe những góp ý từ người xem: “Phố Trong Làng là một làn gió mới trong số các bộ phim về chủ đề nông thôn, tuy nhiên, ê-kíp đã ghi nhận ý kiến khán giả đóng góp nên nửa cuối phim trang phục của Ngọc có sự thay đổi và tiết chế hơn.”

Trước đó, Ngọc Anh đã khoe trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng một diễn viên nhí trong phim. Trong đó, cô diện chiếc áo ôm sát cơ thể, xẻ sâu gợi cảm. Chính vì vậy Ngọc Anh đã bị nhiều khán giả nhắc nhở về tạo hình nhân vật.

 
Tạo hình của y tá Ngọc gây tranh cãi. (Ảnh: FB Ngọc Anh)
Tạo hình của y tá Ngọc gây tranh cãi. (Ảnh: FB Ngọc Anh)

Đáp lại điều đó, cô thẳng thắn nêu quan điểm cá nhân: “Mình mong mọi người đừng nhận định là ngành nghề abc thì phải ăn mặc kiểu abc. Quan trọng đi làm vẫn làm tốt, mặc đồng phục đúng quy định. Chứ bộ quần áo không tạo nên 1 ngành nghề hay đánh giá làm việc tốt hay không nên mọi người đừng nói rằng: Y tá mà mặc thế này thế nọ nữa được không ạ?

Bức xúc với những bình luận quá đà, tuy nhiên khi nhận lời góp ý có phần nhẹ nhàng, theo chiều hướng muốn tốt cho nhân vật hơn, Ngọc Anh tỏ thiện chí lắng nghe. Theo đó, cô tiết lộ 2 tập nữa khán giả sẽ thấy nhân vật y tá Ngọc có sự đổi khác. 

 
Ngọc Anh hứa hẹn nhân vật sẽ thay đổi. (Ảnh: Chụp màn hình FB Ngọc Anh)
Ngọc Anh hứa hẹn nhân vật sẽ thay đổi. (Ảnh: Chụp màn hình FB Ngọc Anh)

Ngọc Anh từng có thời gian học tại trường Đại học Công đoàn. Trước khi được biết trong vai trò diễn viên, cô từng làm người mẫu ảnh và cũng là gương mặt được nhiều người biết đến. Sau này cô từng bước tham gia lĩnh vực diễn xuất khi đóng TVC quảng cáo, clip hài, phim ngắn. 

 
Ngọc Anh đang từng ngày cố gắng thể hiện tài năng diễn xuất của mình. (Ảnh: FB Ngọc Anh)
Ngọc Anh đang từng ngày cố gắng thể hiện tài năng diễn xuất của mình. (Ảnh: FB Ngọc Anh)

Hiện tại, khán giả vẫn nóng lòng để chờ đợi sự xuất hiện của nhân vật cũng như diễn biến tập phim tiếp theo của Phố Trong Làng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NGỌC ANH “PHỐ TRONG LÀNG” ĂN MẶC HỚ HÊNH Ở KHU VỰC NHẠY CẢM

Trước đây, Ngọc Anh đã nhiều lần gặp sự cố trang phục khi tham gia Phố Trong Làng. Theo đó, vốn làm công việc y tá, lại ở vùng nông thôn, nhiều người cho rằng Ngọc ăn mặc quá đà khi để lộ sự gợi cảm. Điển hình phải kể đến chính là cảnh cô ở cùng nam chính và khi xới cơm đã vô tình có động tác cúi người, khiến khán giả săm soi vùng cơ thể. Dù vậy, cần nhìn nhận rằng khi làm việc Ngọc vẫn rất nghiêm tục khi mặc blouse trắng. 

Trước ý kiến cô gái nông thôn mặc đồ thoải mái, Ngọc Anh phản hồi cho biết muốn khán giả mãn nhãn với những trang phục, không còn định kiến người ở quê phải mặc thế này, thế kia mới đúng. Ngọc Anh cho rằng y tá Ngọc cũng không phải là người có xuất thân khó khăn. Cô vốn là một “tiểu thư” và có điều kiện đủ đầy nên chỉ cần nghiêm túc khi làm việc trong trạm y tế xã là đủ.