Y như dự đoán, ViruSs gia nhập hội sao Việt bị lập group anti-fan

05/02/2021, 16:15 GMT+07:00

Tuần qua, streamer ViruSs vướng vào nhiều ồn ào sau khi vụ khẩu chiến giữa anh và rapper Bình Gold nổ ra. Thuận nước đẩy thuyền, nhiều cư dân mạng nhân dịp này đã thể hiện sự bất bình với ViruSs vì cách anh chàng chê bai sản phẩm của người khác thông qua việc reaction.

  
Thời gian gần đây, ViruSs dính vào nhiều thị phi. (Ảnh: Người lao động) 
Thời gian gần đây, ViruSs dính vào nhiều thị phi. (Ảnh: Người lao động)

>> Xem thêm: ViruSs nhận kết đắng sau thời gian dài chê khắp showbiz Việt

ViruSs bị lập hội anti-fan 

Mới đây, hàng loạt hội anti-fan dành cho nam streamer đã xuất hiện trên mạng xã hội với những cái tên gây sốc như: "ANTI ViruSs - Ngưng thể hiện", "Anti Streamer ViruSs - Ông hoàng có dấu răng ở khắp Showbiz", "Group Anti ViruSs - Đôi môi sự nghiệp",...

Hội Anti ViruSs được lập ra (Ảnh: Chụp màn hình)Hội Anti ViruSs được lập ra (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Nghi vấn Phí Phương Anh "đá đểu" ViruSs trong MV comeback

So với group anti-fan của Hải Tú, Hương Giang, Đỗ Khánh Vân thì số lượng thành viên trong các nhóm căm ghét ViruSs ít hơn nhiều, chỉ khoảng 2 - 20 ngàn người. Thế nhưng, họ vẫn có thể gây ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp của anh chàng. 

 
ViruSs bị ném đá vì thẳng thừng chê MV của nhiều nghệ sĩ. (Ảnh: YouTube) 
ViruSs bị ném đá vì thẳng thừng chê MV của nhiều nghệ sĩ. (Ảnh: YouTube) 

ViruSs đúng hay sai khi chê bai sản phẩm của người khác? 

Thông qua các video reaction của ViruSs, có thể thấy anh chàng là người thẳng tính và nhận xét theo góc nhìn cá nhân nhưng vẫn có kiến thức chuyên môn. Streamer này từng được đào tạo bài bản về âm nhạc từ khi còn nhỏ ở trong và ngoài nước và được trainning bởi SM Entertainment, công ty hàng đầu về lĩnh vực giải trí ở Châu Á.

 
Anh chàng có chuyên môn âm nhạc nhờ được đào tạo bài bản. (Ảnh: Instagram)
Anh chàng có chuyên môn âm nhạc nhờ được đào tạo bài bản. (Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm: ViruSs xin lỗi khi lỡ chê bản phối MV của Hoài Lâm không hợp thời

Mang tài năng về nước, ViruSs đã sáng tác khá nhiều bản hit như "Thằng điên" (JustaTee Ft. Phương Ly), "Trời giấu trời mang đi" (AMEE ft. ViruSs),... Tóm lại, ViruSs là producer đầu tiên của showbiz Việt dám reaction hàng loạt sản phẩm của các nghệ sĩ, có khen có chê. 

 
Nhiều nghệ sĩ tin tưởng để ViruSs thẩm định qua bản demo trước khi phát hành. (Ảnh: Facebook)
Nhiều nghệ sĩ tin tưởng để ViruSs thẩm định qua bản demo trước khi phát hành. (Ảnh: Facebook)

Nhìn nhận một cách đơn giản, ViruSs cũng giống như bao YouTuber khác đang làm các video reaction. Tuy nhiên, điểm khác biệt là sức nặng trong lời nói của anh chàng ngày một lớn nên quyền tự do ngôn luận của ViruSs có thể gây ảnh hưởng đến các nghệ sĩ và khiến fandom của họ khó chịu. 

Bất kỳ ai cũng có quyền nói ra suy nghĩ của bản thân và việc làm video reaction của anh chàng là không hề sai. Ngược lại, một số cư dân mạng thông thái cho rằng các nghệ sĩ nên tôn trọng những suy nghĩ trái chiều, những lời góp ý kiểu "thuốc đắng giã tật" để âm nhạc Việt Nam có thể vươn xa hơn trong tương lai. 

VIRUSS PHẢN PHÁO GIỮA NGHI VẤN BỊ PHÍ PHƯƠNG ANH "CÀ KHỊA" 

Sau màn debut với ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh, ViruSs làm video reaction và không tiếc lời chê bai ca khúc này. Nam streamer cho biết đạo đức nghề nghiệp không cho phép anh khen ngợi màn kết hợp giữa quán quân The Face và Rin9. 

Thông qua màn comeback, Phí Phương Anh đã "khịa" lại ViruSs bằng hình ảnh cánh bướm đậu trên virus. Đáp lại, anh chàng tiếp tục phản pháo giữa nghi vấn cô giới thiệu bài hát tiếp theo nhưng lại có ý công kích mình.

Nói về các ca khúc trong tương lai của nàng mẫu, ViruSs cho biết anh sẽ tiếp tục chê và dislike mạnh tay nếu không hay, không có nhiều tiến bộ hơn ca khúc đầu tiên... XEM THÊM.