Y bác sĩ nhảy theo nhạc hot nhất MXH để động viên bé gái lấy mẫu

21/07/2021, 21:00 GMT+07:00

Y bác sĩ không ngại nhún nhảy để đánh lạc hướng chú ý của một bé gái đang lấy mẫu test. Hành động này ngay lập tức nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Thời gian qua, một cô gái nhảy cực sung trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mọi người đặt cho cô biệt danh "vợ quốc dân". Cứ tưởng đây là phiên bản nhảy xuất sắc của Hạ Còn Vương Nắng, thế nhưng, màn vũ đạo “có một không hai” từ chiến sĩ áo xanh đã khiến “vợ quốc dân” phải lu mờ.

 
2 nhân viên y tế đang lấy mẫu cho bé gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
2 nhân viên y tế đang lấy mẫu cho bé gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên mạng xã hội đã chia sẻ video ghi lại cảnh 2 chiến sĩ áo xanh đang lấy mẫu test cho bé gái nhỏ tuổi. Thấy bé gái có vẻ sợ, một nhân viên y tế không ngại cover bài hát hot thời gian qua theo cách thật đặc biệt. Không cần gợi cảm hay sống động, chỉ với động tác đưa hai tay lên quạt, chiến sĩ áo xanh lập tức nổi rần rần trên mạng.

Nhiều người nhận định bản cover này đã ăn đứt Hạ Còn Vương Nắng của “vợ quốc dân”. Một số khác lại cho rằng, nhân viên y tế không phải nhảy trên nền nhạc này mà do người làm video quay lại rồi ghép âm thanh bài hát vào. Tuy nhiên, tựu chung lại mọi người đều dành lời khen cho chiến sĩ áo xanh vì quá đỗi đáng yêu và tận tâm với công việc.

 
Một người cố gắng nhảy để đánh lạc sự chú ý của cháu bé. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một người cố gắng nhảy để đánh lạc sự chú ý của cháu bé. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Đáng yêu quá, anh ơi nhà anh ở đâu thế, anh có người yêu chưa. Ai mà tìm được thông tin anh này xứng đáng có 10 người yêu này.”

“Thế này thì vợ quốc dân xách dép nhé, xuất sắc nha chiến sĩ. Đáng yêu mà làm việc có tâm quá, chắc là anh chàng này cũng đẹp trai lắm đây. Mọi người tránh xa chồng mình ra nhé.”

“Chưa được ngắm nhưng mạo muội đoán anh điển trai lắm nhỉ, người như này xứng đáng có được em nha. Mãi chờ nhé chồng của em.”

“Bản Hạ Còn Vương Nắng hay nhất từ trước tới giờ đây rồi, vợ quốc dân tuổi gì chơi được anh. Đấy chỉ cần vài động tác giơ tay là ăn đứt hot girl rồi nha.”

Trước đây, mạng xã hội cũng từng chia sẻ hình ảnh y bác sĩ nhảy động viên các em nhỏ trong khu cách ly. Dù bận rộn với công việc, khoác lên mình bộ áo bảo hộ nóng nực nhưng những người này vẫn thực hiện động tác cực dễ thương. Hết khua tay lại múa chân, hành động của y bác sĩ khiến các em nhỏ trong tòa nhà cách ly hào hứng.

 
Y bác sĩ nhảy múa trong khu cách ly để động viên các em nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Y bác sĩ nhảy múa trong khu cách ly để động viên các em nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí, nhiều em nhảy nhót theo từng nhịp điệu. Kết thúc bài nhảy, y bác sĩ còn thả tim để thể hiện tình yêu thương với các em. Hành động này sau đó nhận về lời khen của cộng đồng mạng, chỉ mong rằng cuộc sống luôn xuất hiện những điều ấm áp như vậy.

Cuộc sống càng khó khăn, thử thách thì mỗi chúng ta càng phải cố gắng thật nhiều và lạc quan hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, chỉ có lạc quan, vui vẻ, chúng ta mới đủ sức mạnh tinh thần, cùng đồng lòng vượt qua những gì gian nan nhất. Còn bạn nghĩ gì về hình ảnh trên hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CHIẾN SĨ ÁO XANH NHẢY CỰC SUNG TRÊN XE KHỬ KHUẨN

Những ngày qua, dịch phức tạp khiến người tuyến đầu luôn trong tình trạng quá tải công việc. Họ lúc nào cũng phải khoác lên mình bộ áo bảo hộ nóng nực với khối lượng công việc khổng lồ.

Mệt mỏi, vất vả là vậy nhưng họ vẫn lạc quan và cố gắng hoàn thành công việc tới cùng. Chẳng hạn như chiến sĩ áo xanh dưới đây, dù đang đi khử khuẩn nhưng vẫn tranh thủ nhảy vài điệu cực sung.

Một video ghi lại cảnh chiến sĩ áo xanh đang đứng trên nóc xe khử khuẩn rồi nhảy cực điêu luyện. Dù không có nhạc nhưng người này vẫn nhún nhảy rồi xòe tay.

Nhìn vào sự tích cực của chiến sĩ áo xanh, nhiều người vui vẻ, họ cho rằng lúc này cần những người lạc quan như vậy để truyền sức mạnh tới cộng đồng.

Xem chi tiết tại đây.