Trấn Thành tặng hoa, đưa Hari Won đi du lịch trong ngày sinh nhật

22/06/2020, 11:30 GMT+07:00

Trấn Thành - Hari Won là một trong những cặp đôi luôn được chú ý nhất làng giải trí. Họ từng bị công chúng hoài nghi nhưng giờ đây khán giả đã ủng hộ rất nhiều khi thấy hôn nhân của cả hai ngày càng hạnh phúc.

Nam MC nổi tiếng là người yêu thương và chiều chuộng vợ hết lòng. Anh sẵn sàng nổi giận và làm cho ra lẽ khi có ai cả gan chỉ trích hay dùng những lời nặng nề cho Hari Won.

 
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi có chỗ dựa vững chắc sau đám cưới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi có chỗ dựa vững chắc sau đám cưới. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Trấn Thành - Hari Won chụp ảnh cùng cháu gái, liên tưởng ngày có con

Trấn Thành tặng hoa hoành tráng cho vợ

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nam MC đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng bà xã bước sang một tuổi mới. Theo đó, Trấn Thành còn đính kèm thêm cả bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Hari Won vui mừng nhận được một bó hoa cực hoành tráng trong buổi sáng sớm ngày sinh nhật.

Ông xã nữ ca sĩ hào hứng khoe: "Hắn đã nhận hoa và rất vui. Chưa 1 năm nào sinh nhật của hắn mà lại không nhớ để tặng hoa. Happy birthday bà xã! Giờ dẫn nhau đi du lịch nha!". Trên phần quà rực rỡ này còn được đính dòng chữ ngọt ngào: "To vợ yêu".

 
Mới đầu ngày ở tuổi 35 thì cô đã bắt đầu nhận được những niềm vui từ ông xã. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đầu ngày ở tuổi 35 thì cô đã bắt đầu nhận được những niềm vui từ ông xã. (Ảnh: FBNV)

 
Hai vợ chồng cùng diện sơ mi trắng, tông xuyệt tông và bắt đầu chuyến du lịch mừng sinh nhật nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng cùng diện sơ mi trắng, tông xuyệt tông và bắt đầu chuyến du lịch mừng sinh nhật nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Cưới nhau gần 4 năm, cặp đôi luôn ngọt ngào như thuở mới hẹn hò. Đến nơi nào Trấn Thành cũng ôm bà xã không rời. Đây là điều mà nhiều vợ chồng khác cần phải học hỏi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCưới nhau gần 4 năm, cặp đôi luôn ngọt ngào như thuở mới hẹn hò. Đến nơi nào Trấn Thành cũng ôm bà xã không rời. Đây là điều mà nhiều vợ chồng khác cần phải học hỏi. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hari Won chơi lớn xem có ai trầm trồ: tặng Trấn Thành đồng hồ hơn 1 tỷ​

Sao Việt mừng sinh nhật Hari Won

Nhân dịp giọng ca Anh cứ đi đi đón tuổi 35 thì rất nhiều đồng nghiệp thân thiết đã gửi lời chúc mừng từ sớm. Ai cũng mong rằng Hari Won sẽ luôn xinh đẹp, vui vẻ, tinh thần lạc quan như hiện tại. Chính sự năng động, nhí nhảnh giúp cho cô trông trẻ hơn nhiều so với độ tuổi thật.

 
Các nghệ sĩ đã nhắn nhủ đến người đẹp. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ đã nhắn nhủ đến người đẹp. (Ảnh chụp màn hình)

 
Mọi người ai cũng mong Hari Won luôn giữ nụ cười tươi như hiện tại và mãi hạnh phúc bên Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người ai cũng mong Hari Won luôn giữ nụ cười tươi như hiện tại và mãi hạnh phúc bên Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhân 3 năm ngày cưới, Trấn Thành hứa: Yêu vợ, đưa vợ đi chơi nhiều hơn

Nữ ca sĩ từng khẳng định rằng cuộc đời mình làm gì cũng sai, ngoại trừ việc cưới nam MC. Câu nói này càng cho thấy Hari Won hài lòng như thế nào khi chọn anh làm bạn đời. Chắc chắn khi thật hạnh phúc, an toàn thì mới khiến cho người đẹp thốt lên suy nghĩ này.

Trấn Thành bảo vệ vợ khi có người chỉ trích

Anh luôn bày tỏ sự tự hào khi nói về bà xã, về cuộc hôn nhân mà mình có. Bản thân Trấn Thành tự nhận mình may mắn khi cưới được người phụ nữ không quá hoàn hảo nhưng lại phù hợp, khiến cho bản thân cảm thấy muốn ràng buộc dù trước đây nam MC rất sợ kết hôn.

Trấn Thành dù mệt mỏi nhưng vẫn tự mình nấu nướng, lo cho Hari Won. Thậm chí, anh tức giận khi nghe có người mắng vợ mình không biết phụ giúp chồng: "Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách thật khôn ngoan. Biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại".