Bất ngờ trước phản ứng của Khắc Việt khi thấy vợ DJ đi "dao kéo" nhan sắc

15/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Có lẽ, hành động này của anh một lần nữa khẳng định sự yêu chiều vợ cũng như ủng hộ cô trong việc "trùng tu" nhan sắc.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Khắc Việt - DJ Thanh Thảo vừa khoe hình ảnh của mình sau ca phẫu thuật cắt mí mắt. Tuy nhiên, việc cô tự tin khoe nhan sắc của mình ngay sau khi "dao kéo" cũng không bằng câu chuyện mà cô kể về phản ứng của ông xã.

Bất ngờ trước phản ứng của Khắc Việt khi thấy vợ DJ đi

Theo đó, Thanh Thảo cho hay: "Chỉ là cắt cái mí mắt thôi, vùa ra khỏi phòng mổ là anh chồng tặng ngay 1 bó hoa, lãng mạn thì chồng mình giành giải đặc biệt luôn chứ nhất nhì không được tham gia nhá... Mãi yêu anh chồng...". Hành động này của giọng ca Anh khác hay em khác đã làm bao cô gái phải "tan chảy". Bởi lẽ, không phải anh chồng nào cũng ủng hộ vợ việc chăm chút ngoại hình, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Bất ngờ trước phản ứng của Khắc Việt khi thấy vợ DJ đi

Nhìn kĩ vào bức ảnh thì sẽ thấy ngay chân dung một anh chồng tâm lý đang chăm chú chụp cho bà xã một bức ảnh sau khi kết thúc ca phẫu thuật. Nhìn cách anh chụp thì ắt hẳn đang rất "có tâm" để Thanh Thảo có được một khung hình như ý.


Ngay khi câu chuyện này được đăng tải thì vợ của Tuấn Hưng, người mẫu Hồng Quế cũng nhiều cô gái khác cũng xuýt xoa không ngớt vì tình cảm mà nam ca sĩ dành cho người phụ nữ của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay khi câu chuyện này được đăng tải thì vợ của Tuấn Hưng, người mẫu Hồng Quế cũng nhiều cô gái khác cũng xuýt xoa không ngớt vì tình cảm mà nam ca sĩ dành cho người phụ nữ của mình.

Bất ngờ trước phản ứng của Khắc Việt khi thấy vợ DJ đi

Vào ngày 1/4 vừa qua, Khắc ViệtThanh Thảo đã chính thức về chung một nhà sau một thời gian hẹn hò. Đến nay họ đã kết hôn hơn nửa năm và tình cảm của cả hai luôn mặn nồng. Cặp đôi này thường xuyên khoe khoảnh khắc tình tứ bên cạnh nhau lên mạng xã hội.

  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 

Bất ngờ trước phản ứng của Khắc Việt khi thấy vợ DJ đi

Trước đó, Thanh Thảo còn khiến bao cô gái khác phải ghen tị vì được người yêu âm thầm tổ chức lễ cầu hôn trên tầng cao với một không gian vô cùng lãng mạn, ngọt ngào.