Xuýt xoa trước chuyện tình trong mơ của vợ chồng Trang Lou

29/06/2016, 07:00 GMT+07:00

Yêu nhau từ khi học cấp 3, Thu Trang (Trang Lou) và Tùng Sơn đã chào đón đứa con đầu lòng, như kết quả của trái ngọt tình yêu đẹp như mơ.

Xuýt xoa trước chuyện tình trong mơ của vợ chồng Trang Lou

Có lẽ cái tên Thu TrangTùng Sơn không còn quá xa lạ khi cả hai là chủ của cửa hàng sơn tường nổi tiếng tại Hà Nội, thành công lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Thu Trang cũng khá nổi tiếng khi là em gái của vlogger Huy Me. Mới đây, nhân dịp sinh nhật 21 tuổi của vợ, Tùng Sơn đã làm một clip đơn giản nhưng cực kì ý nghĩa khi kể lại chuyện tình yêu 5 năm, kể từ khi cả hai cùng học cấp 3 cho đến khi tốt nghiệp đại học, kết hôn và có con.

Xuýt xoa trước chuyện tình trong mơ của vợ chồng Trang Lou

Tùng Sơn chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội - "Xem lại cảm thấy khá may mắn khi còn học lớp 10 đã tìm được bạn gái ở cạnh lớp vì bạn ý chụp ảnh dễ thương và có niềm đam mê vẽ giống mình. May mắn hơn khi lên đại học vẫn được học cùng trường thậm chí cùng lớp với bạn ý nên lúc nào hai đứa cũng kè kè bên nhau, cho nên yên tâm là không anh nào dám lại gần người yêu của tôi. Đến công việc đi làm thêm ngoài giờ học cũng chỉ có 2 đứa khiến độ dính vào nhau tăng "level" đáng kể... Cứ loanh quanh cùng nhau qua bao chuyện, cả lúc vui và những lúc phải chịu đựng nhau được hơn 4 năm. Cho đến khi 2 đứa dần dần tự lo được cho nhau thì lúc đấy bọn mình tính đến chuyện hôn nhân. Và rất may mắn là người mình yêu giờ đã là vợ mình, rồi cho mình lên chức làm bố luôn!!! Cảm thấy thích thú."

Chuyện tình đẹp như mơ của cả hai là điều ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ khi không phải ai có thể giữ bền vững tình yêu từ ghế nhà trường cho đến khi ra đời và lập nghiệp. Nhưng chính vì sự sẻ chia và luôn bên nhau trong những khoảnh khắc vui buồn nhất của cuộc sống đã giúp cả hai tìm được bến bờ hạnh phúc.