Suýt thành "mồi ngon" cho cá sấu dài 2,4m trong chính bể bơi gia đình

01/06/2017, 19:00 GMT+07:00

Bạn sẽ làm gì nếu ngay khi vừa nhảy xuống hồ bơi bỗng dưng phát hiện ra con cá sấu dài 2m nằm chực sẵn? 

Câu chuyện "khó tin nhưng có thật" này xảy ra Venice, quận Sarasota, bang Florida, Mỹ. Được biết, nhân dịp nghỉ lễ, một gia đình quyết định cùng nhau ngụp lặn trong bể bơi gia đình. Tuy nhiên, khi còn chưa kịp tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên người thân, cả gia đình đã được phen thất kinh khi bất ngờ phát hiện ra con cá sấu dài hơn 2,4m nằm chực sẵn trong bể bơi.


Hình dáng con sấu chực sẵn trong hồ bơi
Hình dáng con sấu chực sẵn trong hồ bơi


Con cá sấu dài hơn 2,4m.
Con cá sấu dài hơn 2,4m.

May mắn thay, trước khi nhảy xuống hồ bơi, chủ nhân của ngôi nhà đã quan sát vô cùng tỉ mỉ và nhận thấy sự xuất hiện của "vị khách không mời mà tới". Trước tình huống bất ngờ, gia đình họ lập tức quay số điện thoại khẩn cấp để tìm kiếm sự giúp đỡ. Cảnh sát đã mời nhân viên của Hiệp hội Bảo vệ Động vật hoang dã và các loài cá đến bắt sống con vật kể trên.


Con cá sấu vùng vẫy khi bị lực lượng chức năng "thu phục".

Được biết, cá sấu không gặp thương tích trong quá trình vây bắt, đồng thời cũng chưa kịp gây thương tích cho ai. Hiện nó đã được đưa đến nơi an toàn. Các nhà chức trách Florida đã đưa ra khuyến cáo hiện tại đang là mùa giao phối của cá sấu, nên chúng sẽ mò đi khắp nơi tìm kiếm một địa điểm an toàn để đẻ trứng. Do đó, người dân địa phương cần cực kỳ thận trọng mỗi lần định bước xuống nước.


Người dân cần căn nhắc khi xuống nước trong mùa giao phối của cá sấu
Người dân cần căn nhắc khi xuống nước trong mùa giao phối của cá sấu

Ảnh : Internet