Xuống xem cô gái nằm bất động trên đường, tài xế ô tô bị hàm oan là người gây tai nạn

28/01/2019, 14:50 GMT+07:00

Thấy cảnh tượng một phụ nữ trẻ nằm bất động giữa đường, tài xế ô tô vội xuống xem thì bị nghi là thủ phạm.

Sự việc xảy ra tại xã Đồng Du, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, một người phụ nữ trẻ bị ngã xe và nằm gục giữa đường khiến tài xế lái xe ô tô luống cuống không biết phải xử lý như thế nào.

Vào khoảng 13h50 ngày 27/1, anh Đạt (người điều khiển ô tô) đang di chuyển trên chiếc xe hơi riêng cùng vợ về quê thì bất ngờ gặp phải cảnh tượng giống hệt như một vụ tai nạn vừa xảy ra.


Anh Đạt xuống xe để xem xét tình hình. 
Anh Đạt xuống xe để xem xét tình hình. 

Khi anh đạt xuống xe để xem xét tình hình thì chỉ khoảng 10 – 15 phút sau đó, người dân đi ngang qua ngày càng đông. Một số người nghi anh Đạt gây tai nạn nên bàn tàn xôn xao. Thậm chí, có bác còn lấy gạch khoanh vẽ hiện trường như cảnh sát giao thông.

Tuy nhiên, chiếc camera hành trình đã ghi lại tất cả. Khoảnh khắc anh Đạt xuống xe, cô gái đã nằm bất động ở đó, không rõ nguyên nhân tại sao.


Người dân vây quanh rất đông nghi ngờ anh Đạt là người gây tai nạn. 
Người dân vây quanh rất đông nghi ngờ anh Đạt là người gây tai nạn. 

Về chuyện này, anh Đạt khuyên các tài xế ô tô nên gắn camera hành trình để bảo vệ chính mình và cho biết: “Không camera chắc em mất ăn tết các cụ các mợ ạ. Khéo còn hộc máu mồm với mấy thanh niên làng đang phê rượu nữa cơ chứ.

Đang đi thì chẳng thấy dân, vậy mà đứng có vài phút dân quây đông thế, lại còn có bác lấy gạch khoanh vẽ hiện trường như CSGT. Khuyến cáo các bác nên lắp camera để bảo vệ chính mình. Chúc các cụ vạn dặm bình an”.

Hiện tại, đoạn clip vẫn được truyền tay nhau như một bài học dành cho các tài xế. Quả thực, nếu không có camera hành trình ô tô ghi lại vụ việc, anh Đạt đã không thể chứng minh mình vô tội.

Nguồn clip: Lelubu

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!