Xúc động với thí sinh ngồi xe lăn, Lý Nhã Kỳ mời về biệt thự dùng bữa

19:15 27/12/2021

Gần đây, chương trình Hát mãi ước mơ với sự xuất hiện của Lê Đức Thành, thí sinh phải ngồi xe lăn, do bị sốt nặng khiến chàng trai 21 tuổi bị liệt khi chỉ mới 6 tháng tuổi. Nữ nghệ sĩ đã khóc rất nhiều và từ hình ảnh ấy khiến cô liên tưởng đến quá khứ cơ cực. Mới đây, Lý Nhã Kỳ còn gây bất ngờ khi mời cả gia đình Đức Thành về biệt thự để dùng bữa.

 
Cô mời cả nhà thí sinh đặc biệt đến biệt thự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mời cả nhà thí sinh đặc biệt đến biệt thự.

Cô chia sẻ, gia đình Đức Thành đã lấy nước mắt của mình. Hình ảnh của thí sinh cũng chạm đến trái tim khiến Lý Nhã Kỳ muốn giúp đỡ một điều gì đó đến cậu nhiều hơn.

Người đẹp mời cả nhà đến tham quan biệt thự, đưa anh em Thành đến khu vui chơi riêng. Mọi người ngỡ ngàng, trầm trồ vì không gian sống của Lý Nhã Kỳ rất sang chảnh. Cô xây dựng cả một khu vực dành để giải trí với những trò chơi nhí nhố như gắp thú, máy điện tử, bida, bắn súng online,... Thành được người thân đẩy xe lăn và trải nghiệm các trò chơi, gương mặt vui mừng của cậu khiến mọi người đứng cạnh cũng ấm lòng.

 
Ít ai nghĩ Lý Nhã Kỳ trang bị nhiều trò chơi như thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ít ai nghĩ Lý Nhã Kỳ trang bị nhiều trò chơi như thế.

 
Đức Thành hớn hở khi được tặng quà.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Thành hớn hở khi được tặng quà. 

Từ rất lâu, cả gia đình Đức Thành mới có một bữa ăn với nhiều món ngon tại một không gian sang trọng như thế này. Mọi người cùng trò chuyện rất thân tình. Sự thân thiện của Lý Nhã Kỳ càng khiến cô ghi điểm hơn với người hâm mộ. Dù ở một nơi bề thế, cô cũng không ngại mời thí sinh ngồi xe lăn, những hoàn cảnh đặc biệt trong cuộc sống về tận nhà riêng dùng bữa cơm.

 
Bữa cơm thân mật của mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bữa cơm thân mật của mọi người.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ còn gửi thêm phong bì cho Đức Thành như hỗ trợ phần nào cuộc sống cho gia đình cậu. Tuy nhiên, cô không đề cập rõ là bao nhiêu. Diễn viên Kiều nữ và đại gia nhắn nhủ rằng từ đây về sau Đức Thành hãy xem như mình có thêm một người bạn và cô luôn hỗ trợ khi cần.

 
Cô dành sự ưu ái cho Đức Thành trong suốt bữa ăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dành sự ưu ái cho Đức Thành trong suốt bữa ăn.

Khi nhìn thấy Đức Thành tại chương trình, Lý Nhã Kỳ bộc bạch: "Thật sự Kỳ rất ít chia sẻ về cuộc sống cũng như tuổi thơ của Kỳ. Nhưng nếu ai theo dõi Kỳ đều biết rằng bố là người ảnh hưởng đến Kỳ rất là nhiều. Và bố chính là một nghị lực mà để có một Nhã Kỳ ngồi như hôm nay. Sau khi bố ra đi, Kỳ rất sợ, đó là chiếc xe lăn. Cái hình ảnh về chiếc xe lăn, nó khó chịu bởi khiến Kỳ nhớ bố rất là nhiều".

 
Lý Nhã Kỳ gửi phong bì riêng để hỗ trợ phần nào khó khăn cho Đức Thành cũng như gia đình thí sinh đặc biệt này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ gửi phong bì riêng để hỗ trợ phần nào khó khăn cho Đức Thành cũng như gia đình thí sinh đặc biệt này.

Người đẹp cho biết bản thân luôn mong những việc mình làm sẽ có ích cho mọi người, xã hội, lan tỏa được nhiều yêu thương hơn nữa. Cô ít khi nào công khai chuyện mình từ thiện, luôn thực hiện trong lặng thầm bởi mục đích chính chỉ mong mọi hoàn cảnh sẽ bớt cơ cực chứ chẳng phải để đánh bóng tên tuổi.

Ảnh: FB Lý Nhã Kỳ

LÝ NHÃ KỲ ĐÁP TRẢ KHI BỊ NÓI KHÔNG LÀM TỪ THIỆN

Mùa dịch vừa qua, rất nhiều nghệ sĩ bị mắng oan khi cho rằng không lo làm từ thiện, giúp đỡ bà con trong lúc khó khăn mà chỉ khoe ăn uống, cuộc sống thoải mái, bình yên. Lý Nhã Kỳ đã không im lặng, phản pháo tức thời vì không chấp nhận những lời vô cớ như vậy.

Lý Nhã Kỳ thẳng thắn: "Khái niệm khoe là gì bạn, chẳng lẽ tôi chụp hình mình cũng là khoe. Không lẽ tôi phải đầu bù, tóc rối lên, mặc đồ lê thê mới là đồng cảm. Bớt sân si sẽ hạnh phúc hơn nha".

Không chỉ người đẹp mà nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt vẫn âm thầm làm từ thiện, chẳng kê khai trên mạng xã hội vì đó là tiền cá nhân, chia sẻ hay không là quyền mỗi người.