Xúc động với tâm thư gửi 2 con trai LGBT của mẹ "hot boy tấu hài"

11/02/2021, 10:00 GMT+07:00

Ngọc Thiệp vừa chia sẻ bức thư nhận được từ phụ huynh, trong đó tâm sự về giới tính của con và phản ứng từ cha mẹ. Nội dung được chính người nhận "bóc phốt" là văn mẫu trên mạng nhưng tình cảm của "mẹ người ta" vẫn gây xúc động với người đọc.

Cư dân mạng, đặc biệt là những bạn LGBT để lại nhiều bình luận bên dưới bài đăng của Ngọc Thiệp.

 
Toàn bộ nội dung bức thư mẹ Ngọc Thiệp gửi đến hai con yêu. (Ảnh: Ngọc Thiệp)
Toàn bộ nội dung bức thư mẹ Ngọc Thiệp gửi đến hai con yêu. (Ảnh: Ngọc Thiệp)

>>>Xem thêm: Trầm trồ trước nhan sắc của chàng trai được mẹ ủng hộ chuyển giới

Bức tâm thư của mẹ gửi hai người trai con đồng tính

Mặc dù xã hội hiện đại đã thoáng hơn với những người thuộc giới LGBT nhưng trên thực tế vẫn nhiều thành kiến còn đó. Bên cạnh những lời chỉ trỏ miệt thị từ người ngoài, họ còn chịu áp lực lớn từ chính các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng giống nhau. Cũng có những ông bố bà mẹ tâm lý, ủng hộ và bảo vệ con trên con đường sống thật với giới tính của mình. Câu chuyện của Ngọc Thiệp - nhân vật nổi tiếng trên cộng đồng mạng với những clip hài viral là một minh chứng.

Ngày 9/1, trên trang cá nhân của mình, anh chàng đã chụp và đăng tải đoạn tin nhắn đong đầy tình cảm được mẹ gửi. Trong đó, bà viết những dòng rất cảm động gửi hai người con trai, chia sẻ quan điểm khi có con là LGBT, nhắn nhủ các con yên tâm và vui vẻ, hạnh phúc bên tình yêu mà mình đã chọn.

"Mẹ thấy nhiều trường hợp LGBT ngoài kia phải đối diện với gia đình họ mà thương...Có thêm đứa con dâu cũng vui mà có thêm thằng con rể cũng vui không kém...Con hãy cứ là mình mà sống con nhé. Thương con mẹ sẽ thương luôn người con thương" - cô viết.

 
Ngọc Thiệp chia sẻ đoạn tin nhắn của mẹ với giọng điệu hài hước quen thuộc nhưng khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Thiệp chia sẻ đoạn tin nhắn của mẹ với giọng điệu hài hước quen thuộc nhưng khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Taylor Swift khiến cộng đồng LGBT rơi lệ với bài phát biểu xúc động: "Các bạn thật dũng cảm"

Phản ứng của cư dân mạng

Ngọc Thiệp bình luận vui vẻ dưới bài đăng, cậu bạn cho rằng biết tin nhắn mẹ gửi là văn mẫu trên mạng nhưng "nhưng vẫn đánh giá cao tấm lòng và sự cố gắng này". Được biết Ngọc Thiệp và anh trai Thắng Cuội đã tự tin come out, "người ấy" của cả hai cũng lộ diện khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi bởi độ "xứng đôi vừa lứa".

Bức thư nhận từ mẹ được "cây hài" nhóm Welax chia sẻ nhanh chóng nhận về sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ khi anh chàng có người mẹ cực tâm lý. 

Một số bình luận nổi bật:

- Ngưỡng mộ mẹ quá!

- Mẹ quá xuất sắc luôn!

- Nếu ai cũng có suy nghĩ giống mẹ thì các bạn LGBT đỡ khổ hơn bao nhiêu.

- Áp lực gia đình với LGBT kinh khủng lắm, có được người mẹ hiểu và thông cảm cho con như thế này thật may mắn.

 
Ngọc Thiệp tếu táo về bức thư của mẹ nhưng hẳn anh chàng rất xúc động và tự hào. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Thiệp tếu táo về bức thư của mẹ nhưng hẳn anh chàng rất xúc động và tự hào. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Ngọc Thiệp hạnh phúc bên người yêu điển trai, cả hai được nhiều bạn trẻ yêu mến. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Thiệp hạnh phúc bên người yêu điển trai, cả hai được nhiều bạn trẻ yêu mến. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Ba mẹ ủng hộ chuyện tình của Miko Lan Trinh với bạn trai chuyển giới

Bức thư của mẹ được Ngọc Thiệp chia sẻ nhanh chóng thu hút cư dân mạng bình luận và chia sẻ rần rần. Bạn nghĩ sao về phụ huynh tuyệt vời của "cây hài" này? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

MẸ LYNK LEE ỦNG HỘ LGBT: "THOÁNG HƠN ĐỂ CON MÌNH HẠNH PHÚC"

Sau khi công khai chuyển đổi giới tính để sống thật với con người mình, diện mạo ngày càng xinh đẹp và nữ tính của cô nàng nhận được rất nhiều sự chú ý. Phản ứng của phụ huynh Lynk Lee trước sự thay đổi của con cũng khiến nhiều người tò mò. Trong một đoạn video xuất hiện cùng con gái, mẹ của giọng ca Tạm Biệt Nhé đã có những chia sẻ vô cùng cảm động.

"Mẹ đẻ ra con từ lúc bé thì đã thấy có hiện tượng khác lạ nên khi công khai mẹ thấy bình thường chứ không sốc nhiều. Con tự nói ra thì mẹ chuẩn bị sẵn tâm lý rồi, lên chương trình để mọi người biết mẹ rất ủng hộ con, không có vấn đề gì" - mẹ cô nàng nói. 

Xem thêm: TẠI ĐÂY!