Xúc động với tâm sự của Hồng Thanh dành cho bạn gái DJ Mie

16/10/2020, 16:40 GMT+07:00

Chàng diễn viên Hồng Thanh được công chúng biết đến nhiều hơn kể từ khi công khai chuyện tình với nữ DJ xinh đẹp Mie.

Thời gian gần đây, nam diễn viên hài và Mie thường xuyên xuất hiện các chương trình truyền hình, cả hai được nhiều người yêu mến bởi sự chân thành, hóm hỉnh.

 
Cả hai nhanh chóng nhận được sự yêu thương và quan tâm của khán giả (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai nhanh chóng nhận được sự yêu thương và quan tâm của khán giả (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Hồng Thanh: Từ chàng sinh viên nghèo đến Quán quân Cười xuyên Việt

Xúc động với tâm sự của Hồng Thanh dành cho bạn gái

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Hồng Thanh vừa có những dòng chia sẻ vô cùng xúc động dành cho bạn gái: "Ai hỏi mình có sợ cô ấy không? Mình sẽ trả lời với họ là sợ, mình sợ làm mất đi nụ cười ấy này của cô ấy", nam danh hài tâm sự.

 
Hồng Thanh từng tâm sự Mie quá khứ mất mát quá nhiều thứ nên anh muốn bù đắp lại cho cô những tháng ngày đẹp nhất (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Thanh từng tâm sự Mie quá khứ mất mát quá nhiều thứ nên anh muốn bù đắp lại cho cô những tháng ngày đẹp nhất (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Kể từ khi công khai yêu nhau, Mie luôn có bạn trai bên cạnh trong mọi sự kiện cũng như đi diễn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kể từ khi công khai yêu nhau, Mie luôn có bạn trai bên cạnh trong mọi sự kiện cũng như đi diễn (Ảnh: FBNV).

 
Mie cũng nhiều lần chia sẻ trong các video về việc bản thân cảm thấy nhiều niềm vui mỗi khi bên cạnh bạn trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mie cũng nhiều lần chia sẻ trong các video về việc bản thân cảm thấy nhiều niềm vui mỗi khi bên cạnh bạn trai (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hồng Thanh tiết lộ đưa tiền bạn gái DJ sử dụng dù chưa về chung nhà

Dù yêu nhau đã lâu nhưng Mie tiết lộ khi đi du lịch bạn trai Hồng Thanh luôn phải ngủ ở Sofa

Cùng tham gia một chương trình truyền hình tâm sự về chuyện tình yêu, cặp đôi Mie - Hồng Thanh khiến nhiều người thích thú với những bí mật lần đầu được nói ra.

Khi được hỏi câu hỏi: “Lần đầu đi du lịch chung, bạn trai đề nghị ngủ chung phòng, bạn gái sẽ phản ứng như thế nào?”, ngay lập tức Mie bật mí: “Không có phản ứng và anh Thanh cũng không hỏi nhưng vẫn đề nghị anh Thanh ngủ ở sofa”.

 
Một số ý kiến trái chiều xoay quanh chia sẻ của Mie về việc để bạn trai ngủ ở sofa khi đi du lịch (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số ý kiến trái chiều xoay quanh chia sẻ của Mie về việc để bạn trai ngủ ở sofa khi đi du lịch (Ảnh: FBNV).

 
Được biết, từ ngày yêu nhau Hồng Thanh còn cho bạn gái quản lý cả thẻ của mình khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, từ ngày yêu nhau Hồng Thanh còn cho bạn gái quản lý cả thẻ của mình khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: DJ Mie: "Mỗi lần đi du lịch Hồng Thanh luôn phải ngủ ở Sofa"

Dù được khán giả ra sức "đẩy thuyền" và mong cả hai nhanh có được một cái kết đẹp. Tuy nhiên, cả hai còn trẻ và cần có thêm thời gian cho công việc, Mie đang dần chứng minh cho mọi người thấy tài năng của mình qua các chương trình cô đảm nhận vai trò DJ, còn Hồng Thanh cũng bắt đầu có những sản phẩm âm nhạc sắp trình làng mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

DJ MIE TỪNG SUY SỤP KHI BA MẸ MẤT

Luôn xuất hiện với hình ảnh năng động, vui vẻ nhưng ít ai biết được, Mie có một quá khứ vô cùng đau buồn khi phải liên tục đón nhận tin buồn ba và mẹ qua đời.

"Người ta hay nói không có gì để mất mới dám liều, còn có gì để mất sẽ rụt rè, lo sợ nhiều hơn.

Mie là vậy, gia đình tôi rất khó khăn, tôi thiếu thốn tình cảm từ nhỏ. Mẹ tôi mất sớm. Lên đến đại học năm thứ nhất, ba tôi mất. Thời điểm đó, tôi vào TP.HCM học tập và một mình đúng nghĩa. Cha mẹ mất sớm, tôi nhỏ bé giữa biển người rộng lớn, không biết bấu víu vào ai. Sau sáu tháng học tập, tôi từng quay lại Đà Nẵng vì sợ cuộc sống xô bồ.

Có thể người ngoài nghĩ rằng tôi nhiều năng lượng, vui vẻ, cuộc sống chỉ màu hồng thôi nhưng không phải. Tôi thường giấu nỗi buồn vào trong. Nhiều khi tôi ngược đãi cảm xúc của chính mình.

Tôi thường cho người khác cảm giác tích cực, thoải mái. Tôi nghĩ rằng không ai có nhu cầu lắng nghe hay chịu đựng những điều buồn bã với mình. Vì suy nghĩ này, tôi thường không nói với ai, kể cả người thân. Cảm giác khó chịu nhất của tôi là phải tìm một góc trong chính căn nhà của mình để khóc.

Khóc sưng mắt hôm trước, tới ngày sau, tôi vẫn tràn trề năng lượng, vui vẻ trước mặt người khác. Tôi đặt ra nhiều quy tắc cho mình và nghề của mình.", Mie tâm sự.

>>>Xem thêm Tại đây!