Xúc động với phim ngắn mới về đề tài đồng tính

17/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Bộ phim ngắn về đề tài đồng tính “Khoảnh khắc anh yêu em” của nhóm Seventeen Production vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Bộ phim ngắn về đề tài đồng tính mang tên Khoảnh khắc anh yêu em của nhóm Seventeen Production vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi nội dung lay động giúp người xem có cái nhìn khác hơn về thế giới của những người đồng tính.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một cậu bé đam mê nhiếp ảnh.Vì tính tình nhút nhát, yếu đuối nên mỗi ngày của cậu đều chỉ quanh quẩn với chiếc máy chụp hình.Một ngày kia,định mệnh sắp đặt cho cậu gặp phải một tên cướp bụi đời với những chuỗi ngày sống lạnh lẽo và đơn độc trên đường phố. Hai cá thể với hai nghề nghiệp khác nhau, hai hoàn cảnh sống riêng biệt, không liên quan nhau, tưởng chừng như không thể nào bước cùng nhau trên con đường, thế nhưng chính duyên số đã mang họ đến với nhau từ những khoảnh khắc nhỏ nhặt nhất.

Điều gì khiến tên cướp "vượt khốn khổ để yêu em", quyết định thế nào "để em có hạnh phúc êm đềm"?, bộ phim Khoảnh khắc anh yêu em sẽ cho ta biết sự cảm hóa một con người bằng chính những khoảnh khắc bình dị nhất, giản đơn nhất nhưng cất chứa cả một tình yêu to lớn.


Một cậu bé yếu đuối đam mê nhiếp ảnh
Rồi gặp và yêu một anh chàng bụi đời nay đây mai đó.

Cả 2 vượt qua mọi rào cản xã hội và cùng nhau tạo nên một câu chuyện tình yêu đáng mơ ước.

Bộ phim phản ánh khát khao của những người đồng tính muốn sống thật với giới tính của mình, mong muốn yêu và được yêu như bao cặp đôi khác.