Hình ảnh chưa từng công bố: nghệ sĩ Chí Tài ngồi đàn hỗ trợ đàn em hát

06/03/2021, 09:05 GMT+07:00

Cố nghệ sĩ Chí Tài đã rời xa nhân thế được một thời gian nhưng khán giả cả nước vẫn chưa hết nhớ thương anh. Những khoảnh khắc vui vẻ khi anh còn sinh thời được chia sẻ lại khiến ai nấy đều rưng rưng xúc động.

Mới đây, trên mạng xã hội rần rần truyền tay nhau đoạn video nam ca sĩ Nhỏ Ơi ôm cây đàn ghi-ta quen thuộc, gảy nhịp theo lời ca tiếng hát say xưa. Khoảnh khắc đẹp nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với những xúc cảm hoài niệm nghẹn ngào.

 
Nghệ sĩ Chí Tài đàn ca say sưa bên tiếng hát của Hà Nhi. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Chí Tài đàn ca say sưa bên tiếng hát của Hà Nhi. (Ảnh: Cắt từ clip)

Video chưa từng công bố về cố nghệ sĩ Chí Tài

Một địa điểm tổ chức biểu diễn khá có tiếng tại Đà Lạt vừa đăng tải clip đầy xúc động với cố nghệ sĩ Chí Tài trên tài khoản Tik Tok. Video được công bố sau hơn 3 tháng kể từ ngày anh ra đi khiến người xem phải rưng rưng nước mắt.

Trong đoạn clip, nam nghệ sĩ mặc chiếc áo màu len cao cổ, ngồi trong ngôi nhà gỗ ấm áp trực tiếp đệm đàn cho nữ ca sĩ Hà Nhi hát. Theo từng giai điệu, Chí Tài tập trung hỗ trợ màn biểu diễn của đàn em nhưng cảm xúc vẫn rất phiêu. Hình ảnh bình dị nhưng trong lúc này lại gây xúc động mạnh với khán giả.

 
Khoảnh khắc đắm chìm vào âm nhạc của cố nghệ sĩ gây xúc động mạnh với khán giả. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc đắm chìm vào âm nhạc của cố nghệ sĩ gây xúc động mạnh với khán giả. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sinh thời, Chí Tài rất yêu và say mê với lời ca tiếng hát. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSinh thời, Chí Tài rất yêu và say mê với lời ca tiếng hát. (Ảnh: Thanh Niên)

Vợ nghệ sĩ Chí Tài gửi nụ hôn gió đến chồng, dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Chí Tài và vợ - ca sĩ Phương Loan có một mối tình kéo dài hơn 30 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ mặc dù không có con cái nhưng tình cảm lúc nào cũng thắm thiết và lãng mạn như vợ chồng son. Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài vào cuối năm 2020 vừa qua là nỗi đau không gì sánh được với ca sĩ Phương Loan. Chị cho biết vẫn duy trì thói quen đến thăm mộ chồng vào ngày cuối tuần, mang những món ăn ngon và tâm sự cùng anh. 

 
Mối tình thủy chung của Phương Loan và Chí Tài khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: VnExpress) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối tình thủy chung của Phương Loan và Chí Tài khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: VnExpress)

Cách đây vài ngày hình ảnh ca sĩ Phương Loạn gửi nụ hôn gió ngọt ngào tới di ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến người xem nghẹn ngào vì xúc động. Mặc dù đôi mắt còn đượm buồn nhưng mọi người cũng vui mừng khi biết chị đang cố gắng lấy lại cân bằng cuộc sống.

 
Phương Loan gửi nụ hôn gió đến chồng khiến khán giả nghẹn ngào và xót xa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Loan gửi nụ hôn gió đến chồng khiến khán giả nghẹn ngào và xót xa. (Ảnh: FBNV)

Mỗi khoảnh khắc của nghệ sĩ Chí Tài được chia sẻ lúc này đều khiến mọi người nhớ thương anh da diết. Giọng ca Nhỏ Ơi đã ra đi mãi mãi nhưng trong trái tim của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam, hình ảnh của anh vẫn còn sống mãi.