Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Mai Phương phải điều trị chứng mục xương, nếu không sẽ bị gãy chân"

20/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Hiện tại, Mai Phương đang đối diện với chứng mục xương. Đây cũng là một trong những biến chứng của ung thư phổi giai đoạn cuối.

Tối 18/8, thông tin nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối khiến giới showbiz, khán giả bàng hoàng. Diễn viên Thiên thần áo trắng hiện nằm điều trị tại bệnh viện 175, TP.HCM. Phía gia đình Mai Phương cho hay cô phát hiện ung thư phổi cách đây 3 tuần sau khi đi khám vì triệu chứng ho kéo dài.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung:

Được biết, ở bên cạnh chăm sóc Mai Phương trong bệnh viện hiện là mẹ ruột của cô và một người bạn thân. Mới đây, đến thăm nữ diễn viên vào sáng 19/8, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không giấu được niềm xúc động và đã có những chia sẻ khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Xem thêm: Mai Phương cover "Người lạ ơi" và "Buồn của anh" trước khi đổ bệnh

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết: "Sức khỏe của Phương yếu lắm, đau nhức khắp người. Bác sĩ không cho cô ấy đi lại, chỉ nằm nghỉ và truyền thuốc mỗi ngày. Phương là cô gái tận tâm với nghề, có khả năng mà sao cuộc đời tàn nhẫn với em ấy quá".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung:

Đồng thời anh cũng cho biết thêm Mai Phương đang đối diện với chứng mục xương. Đây cũng là một trong những biến chứng của ung thư phổi giai đoạn cuối. "Phác đồ điều trị của bác sĩ bây giờ là bảo toàn và chữa trị xương cho Mai Phương. Sau đó, cô ấy đủ sức khoẻ bác sĩ mới có phác đồ điều trị thích hợp".

Trở về cuộc thi lớn với danh hiệu Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ cũng thu xếp đến thăm đàn chị và tặng Mai Phương 30 triệu đồng. Phan Thị Mơ còn xúc động chia sẻ hình ảnh nắm chặt tay Mai Phương khiến nhiều người xúc động.


Hình ảnh Mai Phương mạnh mẽ trên giường bệnh khiến nhiều người không kiềm được cảm xúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Mai Phương mạnh mẽ trên giường bệnh khiến nhiều người không kiềm được cảm xúc.

Trước đó, theo lời chia sẻ mẹ của Mai Phương sức khoẻ của cô khá yếu: "Gia đình chúng tôi mới thông báo tin Mai Phương bị bệnh được ba ngày nhưng hiện giờ sức khoẻ Phương khá yếu nên không thể tiếp xúc được với tất cả mọi người tới thăm.

Con gái tôi cũng không muốn chia sẻ quá nhiều về bệnh tình nên mong các anh chị thông cảm. Hiện tại còn có các mạnh thường quân và người hâm mộ tới thăm Mai Phương nhưng đều hạn chế gặp để đảm bảo tình trạng sức khoẻ".

Tin tức liên quan đến bệnh tình của Mai Phương:
Bác sĩ lên tiếng về bệnh tình của Mai Phương và hướng điều trị
Sao Việt ủng hộ những khoản tiền đầu tiên giúp Mai Phương chữa trị

Ở thời điểm này, nếu vào thăm Mai Phương phải được sự đồng ý của mẹ cô. Bà luôn túc trực để chăm sóc con gái. Về phía anh chị em nghệ sĩ cũng đã cùng nhau kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người để có thể chia sẻ một phần nào đó với Mai Phương ở thời điểm này.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!