Clip: Lời nói thấm thía của cố nghệ sĩ Anh Vũ dành cho danh hài Hồng Tơ trước khi bị bắt

09/05/2019, 09:10 GMT+07:00

Từng vướng vào con đường cờ bạc nhưng trên sóng truyền hình cố nghệ sĩ Anh Vũ đã chia sẻ khuyên nhủ làm lại cuộc đời của nghệ sĩ Hồng Tơ.

Khi còn sinh thời cố nghệ sĩ hài Anh Vũ cũng từng khuyên nghệ sĩ Hồng Tơ rằng: "Quá khứ không hoàn hảo, không có nghĩa là tương lai không thể hoàn thiện".

Hai ngày qua thông tin nghệ sĩ hài Hồng Tơ bị bắt vì đánh bạc khiến cả showbiz chấn động. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối nhưng cũng có ý kiến chê trách khi nam nghệ sĩ “ngựa quen đường cũ” bởi bản thân anh đã nhiều lần thừa nhận về quá khứ cờ bạc của mình và khuyên mọi người đừng dính vào nhưng anh "nói được nhưng không làm được".

Trong một chương trình truyền hình cách đây 2 năm do Trấn Thành làm chủ xị, Hồng Tơ thẳng thắn đối diện với quá khứ của mình. Anh cũng thừa nhận lần thua bạc nhiều nhất lên tới hơn 100.000 USD. "Một lần cá độ, có khi tôi thua 200 triệu đồng. Kết quả của nhiều ngày ham mê cờ bạc, tôi nợ tới 10 tỷ đồng, phải bán biệt thự trả nợ. Những người lập ra sòng bạc là đánh vào lòng tham của con người. Nên tôi thua cháy túi. Hôm nay, tôi đến đây, tôi xin được bộc bạch và chia sẻ với tất cả những người đang, đã và sắp có máu đỏ đen thì xin dừng lại ngay. Nó có rất nhiều tác hại, hại nhiều hơn lợi”, nghệ sĩ bộc bạch. 

 
Nghệ sĩ hài Hồng Tơ từng lên truyền hình kể về quá khứ cờ bạc, đỏ đen của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ hài Hồng Tơ từng lên truyền hình kể về quá khứ cờ bạc, đỏ đen của mình.

Cũng trong chương trình này, BTC đã bí mật mời đến trường quay người bạn thân của Hồng Tơ trong nghề là Anh Vũ. Lúc ấy, cố nghệ sĩ Anh Vũ còn rất khỏe khoắn, hoạt bát.

Ngoài chia sẻ về kỉ niệm với đàn anh, anh còn ngưỡng mộ khi Hồng Tơ biết sửa sai và phấn đấu làm lại cuộc đời: "Tôi biết Hồng Tơ từ khi tôi còn chưa theo nghề. Sau này tôi vào nghề và có lần được diễn chung với anh Tơ. Lúc đó, anh Tơ về sân khấu kịch Phú Nhuận diễn thì tôi có diễn chung với anh ấy được 2 vở. Từ đó, anh em chúng tôi rất thân với nhau, có gì cũng chia sẻ, trao đổi cùng nhau. Chúng tôi còn có nhiều tháng ngày đi lưu diễn nước ngoài cùng với nhau.

Có thời điểm Hồng Tơ rơi vào hoàn cảnh bế tắc, nhưng vì đam mê sân khấu vẫn còn nên luôn muốn giữ lại hình hài mình để làm lại cuộc đời, chứ không chọn cách tự sát. Và anh đã làm được. Bản thân tôi, sau này bằng tuổi anh Hồng Tơ, tôi không biết liệu mình có dám làm như anh ấy hay không. Tức là, tôi không biết mình có dám nhìn nhận lại cái sai của mình không, để từ đó cảnh tỉnh những người cũng đang rơi vào hoàn cảnh như vậy. Tôi muốn nhắc mọi người đừng bi quan. Có thể quá khứ của bạn không hoàn hảo, nhưng không có nghĩa là tương lai của bạn không hoàn thiện".

 
Đặc biệt câu nói: "Quá khứ không hoàn hảo, không có nghĩa là tương lai không thể hoàn thiện" với Hồng Tơ in đậm trong lòng khán giả. Thời điểm này người hâm mộ bắt đầu tìm về chương trình để xem lại những câu nói mang tính triết lý cuộc sống của nam danh hài xấu số. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt câu nói: "Quá khứ không hoàn hảo, không có nghĩa là tương lai không thể hoàn thiện" với Hồng Tơ in đậm trong lòng khán giả. Thời điểm này người hâm mộ bắt đầu tìm về chương trình để xem lại những câu nói mang tính triết lý cuộc sống của nam danh hài xấu số.

Câu nói ấy đã khiến Trấn Thành và người hâm mộ vô cùng thấm thía. Ngay sau đó MC Trấn Thành còn nói thêm: "Ít ra muốn hoàn thiện được tương lai, với một quá khứ không hoàn hảo, trong cái hiện tại, mình phải hoàn lương đã".

Giờ Anh Vũ đã đi về thế giới bên kia nhưng nếu như hiện tại anh còn sống chắc thông tin Hồng Tơ bị bắt cũng khiến anh buồn và sốc lắm

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!