Xúc động với bức tâm thư Hương Tràm nhắn nhủ Đức Phúc sau "dao kéo"

02/08/2017, 15:00 GMT+07:00

Không chỉ nhắn nhủ Đức Phúc, Hương Tràm còn tiết lộ từng có ý định "chạm đến thuốc ngủ năm 19 tuổi" vì trầm cảm do áp lực dư luận.

Vài ngày nay, dư luận vẫn chưa hết bàn tán về chuyện Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cấu trúc gương mặt giúp anh đẹp trai hơn rất nhiều. Lí do Đức Phúc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là để có nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật hơn nữa. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, động viên từ bạn bè, đồng nghiệp, khán giả cũng có vô số ý kiến trái chiều dành cho Đức Phúc

Chứng kiến sự việc này, nữ ca sĩ Hương Tràm đã dành hẳn một bức tâm thư cho Đức Phúc. Qua đây, cô động viên "đàn em" nên mạnh mẽ vượt qua áp lực dư luận và mong sẽ giữ được vẻ đẹp như hiện tại để có bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Xúc động với bức tâm thư Hương Tràm nhắn nhủ Đức Phúc sau

Nguyên văn lời chia sẻ của Hương Tràm:

"Tôi nói rằng! Miệng lưỡi thế gian quá ác.

Đối với tôi một người bình thường, nhìn đời lấp lánh vậy mà tiếp xúc với hào quang chẳng tày gang thì phải chạm đến thuốc ngủ năm 19 tuổi! Khổ gì cũng được, nhưng khổ tâm thì...
 
Đúng là trầm cảm, nhưng dù gì chị vẫn là một người mạnh mẽ và có bản lĩnh tốt vậy mà đã bao lần muốn buông bỏ! Chị thật sự, thật sự không thể tưởng tượng nổi với một cậu bé "tự kỉ" em đối mặt với người trong một nước không thương nhau cùng như thế nào, tội lắm em ơi! 

Cũng chưa kịp tận hưởng chiến thắng rồi gục ngã trong dè bỉu, đời là thế, nó không công ăn việc làm việc nó chưa xong tối lại lên mạng mỗi nơi quăng một câu cho sướng miệng đấy em ạ, rồi việc nó làm không được không thành công không có chỗ nào chuốc nó lại phải nói những lời thối tha... chuốc vào em! Người lớn mà thế đấy, lớn như thế thì lớn làm gì, mà chắc mặt anh chị đã đẹp chưa? rồi cứ cho là mặt đẹp đi mà tâm hồn bị lồi lõm như thế thì lấy gì mà đánh giá người khác...

Chiến thắng ngày đó, mọi người tung hô mà chị, chị thấy thương cho em, chị nhìn thấy trước mắt câu bé tự kỉ ấy phải đối mặt với những gì, ước gì ngày đó, để em có sức khoẻ và tinh thần bình thường, giải hai giải ba chắc sẽ tốt hơn cho em... họ đưa em lên rồi họ đạp em xuống bùn, đời là thế, nên chị chẳng muốn lớn lên em ạ.

Rồi em cũng phải đến ngày đụng đến bàn mổ, tổn thọ và đau đớn, lại tội cho em... trời thương em cho khuôn mặt đẹp vì nó xứng đáng với chính con người em! Chị chúc phúc cho em vì thẩm mĩ, may mắn lắm lắm thì mới được đẹp như thế em ạ... nhiều người làm rồi hỏng rồi lại đau đớn hơn, may thay.

Cũng chỉ vì yêu âm nhạc, vì hát là tất cả đối với em, giờ an tâm hát rồi em nhé! Nhưng chị dặn Phúc rằng, phẫu thuật có thể có biến chứng sau này... chị mong rằng em đẹp mãi! Chứ mấy cái người khen em bây giờ ấy, không biết một ngày lỡ bị biến chứng hay bị làm sao, họ có một lòng một dạ không hay lại hả hê mà cười mà nói, đời bây giờ, trở mặt nhanh lắm, không như bố mẹ mình ngày xưa, sống tình cảm "thuần khiết"! Giờ: hết tiền "trở", không đẹp "trở", lỡ miệng "trở", hôm nay mệt quá không cười với họ họ cũng "trở", mình đi kiếm tiền lương thiện không khen thì tung hô mấy chị không có nghề mà vẫn nhiều tiền... đời là thế. Thỉnh thoảng chị vẫn phải cười hô hố khi đọc báo hàng ngày!

Vậy nên với thành công lần này, em phải tính táo em nhé, quan trọng nhất vẫn là sản phẩm của em, lần em gặp chị và chào chị, chỉ lướt qua thôi. Chị thấy em nhìn chị bằng ánh mắt lấp lánh vì thấy chị rạng rỡ, nhưng hoàn toàn không phải thế em ạ! Chị luôn cười tươi vậy đấy, để những kẻ kia chẳng có cớ mà nói... chiều lòng những khán giả yêu mình thật sự, còn những ng đã bị khiếm khuyết về tinh thần sẽ chăng bao giờ cảm thấy vừa lòng.

Tỉnh táo em nhé! Hết sức tỉnh táo. Đời "thật ra" là như thế. Cứ chiều lòng bản thân trước đi em, em phải thương sức khoẻ của mình em nhé.

Chị vẫn yêu khuôn mặt trước đây của em, hồn hậu vô tư, đáng yêu, người nghệ sĩ chỉ cần đẹp nhất khi hát! Em đối với chị, rất đẹp".

Ngoài Hương Tràm, một số sao Việt khác như Tóc Tiên, Á hậu Hoàng My cũng lên tiếng bảo vệ Đức Phúc trước nhiều lời bình luận trái chiều từ khán giả. 


Tóc Tiên dành hẳn một dòng trạng thái để bảo vệ Đức Phúc trước "bão" dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên dành hẳn một dòng trạng thái để bảo vệ Đức Phúc trước "bão" dư luận.


Á hậu Hoàng My cũng lên tiếng bảo vệ Đức Phúc trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Hoàng My cũng lên tiếng bảo vệ Đức Phúc trên trang cá nhân.

Ảnh: Tổng hợp Internet

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!