Cháu lên mạng nhờ photoshop bức ảnh thờ cho bà và cái kết ấm lòng

07/01/2021, 11:00 GMT+07:00

Khi nhắc tới những tấm hình được nhờ chỉnh sửa trên mạng, chúng ta thường nhớ ngay tới hàng loạt ảnh "troll" gây cười, nhưng tấm ảnh trong câu chuyện về thanh niên nhờ người photoshop ảnh bà nội dưới đây thì lại khiến nhiều người khác cảm thấy cay khóe mắt.

 
Câu chuyện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Câu chuyện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Công nghệ chỉnh ảnh "nợ thế giới một lời xin lỗi"

Xúc động câu chuyện của thanh niên nhờ chỉnh sửa ảnh bà nội

Mới đây, một câu chuyện phía sau tấm ảnh được nhờ photoshop do tài khoản mạng xã hội N.Đ.T chia sẻ trong hội nhóm dành cho các designer đã khiến nhiều người xúc động. Anh cho biết một thanh niên đã tìm tới mình để nhờ chỉnh sửa một bức hình cho bà nội.

 
Hình gốc và lời nhắn gửi từ thanh niên. (Ảnh: FB N.Đ.T)
Hình gốc và lời nhắn gửi từ thanh niên. (Ảnh: FB N.Đ.T)

Thanh niên tâm sự rằng vì bà nội mất đột ngột ngay trong thời gian mình đang phải đi thi và cũng chỉ có duy nhất một tấm hình của bà, thế nhưng gia đình muốn bà có được một tấm ảnh thờ trọn vẹn nhất nên đã nhờ nhiều người chỉnh sửa nhưng đều bị từ chối. Cảm thông và xúc động sau khi nghe lời chia sẻ từ thanh niên này, anh N.Đ.T đã nhận lời giúp đỡ hết mình.

 
Tấm hình sau khi đã được chỉnh sửa. (Ảnh: FB N.Đ.T)
Tấm hình sau khi đã được chỉnh sửa. (Ảnh: FB N.Đ.T)

>> Xem thêm: Xuất hiện thêm một nạn nhân của các "thánh" photoshop

Cộng đồng mạng khen ngợi: "Cảm ơn anh, một người có tâm lại có tầm"

Sau khi hoàn thành xong bức hình, anh N.Đ.T đã đăng tải câu chuyện cùng hai tấm ảnh trước và sau khi chỉnh sửa lên group. Câu chuyện về thanh niên tha thiết có tấm hình đẹp để làm ảnh thờ cho bà nội cũng như hành động giúp đỡ chân thành từ anh N.Đ.T đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng cùng với đó là một số góp ý từ đồng nghiệp.

Rất nhiều người đã bày tỏ sự tôn trọng và gửi lời cảm ơn tới anh khi đã giúp cho một gia đình có thể lưu giữ hình ảnh đẹp nhất về người thân của họ. Một số người khác xúc động chia sẻ câu chuyện của mình và bày tỏ sự đồng cảm với thanh niên nói trên.  

 
Bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

"Cảm ơn anh, trân trọng tấm lòng."

"Có tầm lại có tầm anh ạ."

"Rất tuyệt vời đấy."

"Gia đình giờ đã có được tấm ảnh đẹp nhất của bà rồi, chúc mừng nhé."

"Đẹp và rất ý nghĩa ạ."

"Mắt có hơi trẻ với tuổi, mình góp ý một chút là bạn có thể sửa mí sụp hơn một chút và mắt bớt trong sẽ thật hơn."

Anh N.Đ.T cũng nhận được một số góp ý từ đồng nghiệp để chỉnh sửa sao cho chân thật hơn. Được biết, sau khi tham khảo ý kiến từ họ và sửa lại bản cuối cùng, anh đã gửi thành phẩm tới thanh niên.

 
Anh N.Đ.T cho biết mình đã chỉnh sửa lại theo các góp ý để có tấm hình hoàn hảo hơn. (Ảnh chụp màn hình)
Anh N.Đ.T cho biết mình đã chỉnh sửa lại theo các góp ý để có tấm hình hoàn hảo hơn. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Cười lộn ruột với những kiệt tác photoshop không có đối thủ

Câu chuyện về thanh niên muốn có được hình ảnh đẹp nhất của bà nội để làm ảnh thờ và sự giúp đỡ chân tình từ anh designer đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Bài đăng của anh N.Đ.T đã nhanh chóng nhận về tới hơn 41 nghìn lượt yêu thích với nhiều bình luận xúc động. Hãy chia sẻ với YAN suy nghĩ của bạn nhé!

THÍCH THÚ VỚI CÔ GÁI PHOTOSHOP ĐỂ BỐ MẸ "ĐI KHẮP THẾ GIAN"

Công nghệ sinh ra cũng là cách để chúng ta có thêm những kỉ niệm đặc biệt với người thân, bởi vậy, cô gái trong câu chuyện dưới đây đã tận dụng photoshop để đưa bố mẹ mình "đi khắp thế gian".

Chuyện là trong lần bố mẹ đi ăn hỏi, chụp được một tấm ảnh khoe với con gái ở nhà nhưng cô gái lại thấy không đẹp, vậy là người mẹ đã " ra chỉ thị" cho con gái sửa cho mình một bức hình ưng ý.

"Tuân lệnh" mẹ, cô con gái lập tức cặm cụi ngồi ghép ảnh để hai cụ thân sinh có được bộ ảnh xịn. Vậy là hai bác đã có nguyên một loạt ảnh với khung cảnh phía sau từ các nhà hàng, biển cả xanh biếc, lãng mạn ở Đà Lạt cho tới cả... mặt trăng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!